Lại những trò bịp bợm

Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2014
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Mọi người dân cần chú ý vì những kẻ rận chủ và các thế lực thù địch của nước ta chúng lợi dụng kêu gọi mọi người tập trung để làm lê tưởng niệm cho các anh hùng liệt sĩ nhưng thực chất của hàh động trên thì không phải như vậy chúng đang lợi dụng, kích động mọi người để làm tình hình an ninh trật tự khu vực bị ảnh hưởng để tạo điều kiện cho các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Dân tộc ta là một dân tộc có truyền thống yêu nước từ rất xa xưa.Không những vậy chúng ta còn có truyền thống dựng nước và giữ nước.Ba lần đánh thắng quân Nguyên Mông,đánh đuổi thực dân Pháp và đế quốc Mĩ.Lịch sử cha ông ta là những trang sử vàng chói lọi. Lòng yêu nước của mọi người cần phải biết thể hiện sao cho đúng nơi đúng chỗ đừng để những kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước của mọi người để làm những việc xấu.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày nay, lòng yêu nước đã có thêm những nội dung phong phú hơn khi đất nước đang hội nhập toàn diện với thế giới. Trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì tiến công vào mặt trận kinh tế, làm giàu cho đất nước . Những vẫn còn một bộ phận nhỏ những người có tinh thần yêu nước nhưng lại không biết cách thể hiện sao cho đúng các thế lực thù địch và bọn phản động tay saia đã kích động một bộ phận nhỏ này làm mất tình hình an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 4. Tinh thần yêu nước như các thứ của quý. Có khi được trưng bày, có khi được cất giấu. Khi được trưng bày, ai cũng nhìn thấy. Khi được cất giấu thì kín đáo. Như vậy tinh thần yêu nước khi tiềm tàng, khi lộ rõ, nhưng lúc nào cũng có. Mọi người dân cần cảnh giác trước các cuộc kêu goi tuần hành biểu tình . Vì mọi người làm như vậy sẻ ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta .

  Trả lờiXóa
 5. Các thế lực thù địch luôn sử dụng các chiêu bài khác nhau để chúng đánh lừa những người dân nhẹ dạ cả tin bọn chúng để từ đó chúng tuyên truyền kích động mọi người làm những việc vi phạm pháp luật mà mọi người không biết là mình đang làm những việc vi phạm pháp luật. Mọi người cần nâng cao trình độ nhận thức và các cấp chính quyền cần tuyên truyền đến cho mọi người dân biết.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi hết sức bất bình trước những hành động của một số bộ phận thanh niên hiện nay khi mà chưa nghe rõ những gì mà đã vội vàng đi theo những hành động đó, có thể một số bạn chưa biết rõ đó là những cuộc biểu tình của một sô phần tử phản động nhưng chỉ cần như thế thui thì cũng cho thấy các bạn đó hết sức kém cỏi trong việc thu thập thông tin trong việc chắt lọc thông tin đâu là đúng đâu là sai để mà làm những việc như trên góp phần tạo nên sự thành công của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 7. Cho dù cái nhóm NoU. FC kia có mục đích đúng đắn đi chăng nữa thì cũng không giải quyết được vấn đề gì khi mà tổ chức ra những lời kêu gọi đó, đó chỉ là những hành động amng tính cá nhân khi mà không có một cơ quan tổ chưc chính quyền nào đứng ra tổ chức sự kiện đó. Và tất nhiên như thế thì sự tụ tập đó là trái với pháp luật là không được tụ tập đông người và cái nhóm NoU. FC kia phải chịu sự trừng trị của Pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Một số người nhẹ dạ cả tin đã tin và làm theo lời kêu gọi của nhóm “NoU. FC” (một nhóm lập ra bất hợp pháp) tụ tập đông người để “Tưởng niệm 40 năm hải chiến Hoàng Sa”. Chúng ta không đổ lỗi hoàn toàn cho những người đó nhưng những người mà nhẹ dạ cả tin đó cũng thật là đáng trách khi mà chưa tìm hiểu rõ nội dung và mục đích của lời kêu gọi đó đã gián tiếp ủng hộ chúng làm những điều mà không được cho phép là tụ tập đông người, nhìn hình ảnh cho ta thấy may là cũng chỉ có một số ít mê muội nghe theo chúng

  Trả lờiXóa
 9. Nếu Những người kia có lòng yêu nước, có tinh thần dân tộc thực sự thì họ nên làm những việc có ích, thay vì làm những chuyện bịp bợm, chẳng lấy gì làm tốt đẹp và chẳng mang lại kết quả gì? nếu chúng mà có sự biết ơn đối với những vị anh hùng đó thật sự thì hỏi tại sao lại không dám công khai cái sự kiện đó như kết hợp với bên Đoàn thanh niên Việt Nam hay các tổ chức có uy tín mà lại chỉ làm ở quy mô nhỏ đó, để với mục đích lừa bịp những người không hiểu biết được ý đồ của chúng, thật đúng là những trò bịp bợp

  Trả lờiXóa
 10. Những trò bịp bợp đó không thể lừa được mọi người đâu, những lũ người kia đừng có mà tưởng bở mà tưởng là khi lấy danh nghĩa là kỉ niệm 40 năm những chiến sĩ anh hùng đã chiến đâu hi sinh để làm một cuộc mít tinh kêu gọi, xong là sẽ kêu gọi những người không hiểu biết để làm những lục đích xấu đó không chỉ là làm mất uy tín đối với các cơ quan chính quyền mà còn khiến cho những anh hùng xưa thêm phần đau xót, bị lợi dụng vào những mục đích xấu xa đó

  Trả lờiXóa
 11. Không thể nào chấp nhận được hành vi của bọn No-U Fc này. Chúng dám lợi dụng sự hi sinh của các chiến sĩ đã ngã xuống để bảo vệ Hoàng Sa để phục vụ lợi ích chống phá Đảng nhà nước ta. Chúng kéo nhau đi biểu tình gây rối mất trật tự rồi lại viết mấy bài viết bôi nhọ nói xấu Đảng nhà nước. Đó là chiêu bài mà chúng vẫn áp dụng bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Sa Trường Sa vẫn luôn luôn là của Việt Nam, điều đó tất cả mọi người dân Việt Nam đều biết cho dù bọn Trung Quốc có muốn xâm chiếm cũng không thể cướp được. Tất cả mọi người dân Việt Nam đều sẽ không bao giờ quên máu xương của các chiến sĩ đã ngã xuống để bảo vệ Hoàng Sa Trường Sa nhưng nhất quyết chúng ta không thể bọn xấu lợi dụng sự hi sinh đó để thực hiện mục đích xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. bịp bợm trong buổi tưởng niệm Hoàng Sa hiểu như thế nào cho đúng thì chúng ta cần nhắc đến bản chất của một buổi tưởng niệm để thấy những con người tham gia tưởng niệm hay biểu tình.
  quả đúng khi thực hiện một hành động thì con người vẫn dựng lên những lí do để ngụy trang cho hành động xấu. tưởng niệm chúng ta biết như thế nào? hẳn ai cũng suy nghĩ tưởng niệm cần đến cái tâm chứ không phải là cái miệng. tưởng niệm thể hiện cái lòng kính trọng, tôn trọng người được tưởng niệm, thái độ tình thần thể hiện được điều đó. chứng kiến những việc làm của người đi tưởng niệm tại hồ gươm thì ai nghĩ đó là buổi tưởng niệm. tôi cứ nghĩ là biểu tình cơ đấy.

  Trả lờiXóa