Hy vọng nào cho “Phong trào zân chủ” trong năm 2014?

Thứ Năm, 2 tháng 1, 2014
Tags: ,

27 nhận xét:

 1. Phải nói là năm 2013 vựa qua, bọn "zân chủ" đã có những chiến tích đáng kể, ko từ mọi thủ đoạn nào để xuyên tạc, bịa đặt, sự thật nhằm chống lại Đảng và Nhà nước ta, nhưng nói chung thì cái ác cũng không bao giờ có thể thắng được chính nghĩa! Năm 2014 này hứa hẹn sẽ là một năm ngập tràn đen tối của bọn rận chủ bán nước cầu vinh, kết quả xứng đáng cho những kẻ sâu mọt, thối nát!

  Trả lờiXóa
 2. Dậy Mà Đi Hỡi Đồng Bào Ơi! Người VN đã chịu quá nhiều đau khổ mất mát, bởi cầm quyền cộng sản. Phải đòi lại những gì chúng đã cướp đoạt. Xuống đường đạp dổ hình tượng giả trá Hồ chí Minh, giải trừ cộng sản để tái thiết đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu nói quên thuộc của mấy bố rận chủ. Đúng là cái số ăn tục nói phét, chẳng làm được trò trống gì cho đời. Đạo đức thì thiếu, bản lĩnh chẳng có, tài năng cũng chẳng thấy đâu thế mà cũng hô hào dân chủ. Mới gặp khó khăn tý đã chuồn. Thế mà cũng mang cái mác dân chủ. Chắc làm vậy để kiếm mấy đồng đô la của Tây. Thật nực cười.

   Xóa
 3. Mở to mắt ra nhìn bọn Côn An, côn đồ đánh đập hành hung Dân oan biểu tình một cách ôn hòa. Một ngày nào đó, bọn Tàu khựa Trung Cộng đô hộ VN, chúng bay sẽ tiếp tay đập đầu Dân chứ gì.

  Trả lờiXóa
 4. Cộng phỉ bóc lột đàn áp dân , bán nước làm giàu:
  Nhà ai giàu bằng nhà cán bộ ?
  Hộ nào sang bằng hộ đảng viên ?
  Dân tình thất đảo bát điên
  Đảng viên mặc sức vung tiền vui chơi.(ca dao sưu tầm)

  Trả lờiXóa
 5. Hy vọng sẽ không còn những bà Mẹ "Anh hùng" hiến mạng sống chồng, con mình cho loài quỹ dữ cộng sản để được chúng "Vinh danh" trong tận cùng của cuộc sống nghèo đói, bằng những tấm bằng vô nghĩa

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Qua thời chiến, nông dân bị ép buộc hoặc bị dụ dỗ đã đóng góp cưu mang cho cs, đến thời bình người nông dân chân chất mang lại ngoại tệ cứu nguy cho kinh tế đất nước...
  Bây giờ chúng nó trả ơn bằng cách cướp ruộng vườn của nông dân phục vụ lợi ích phe phái..
  Thật là bọn vô lương, còn thua loài cẩu trệ.

  Trả lờiXóa
 8. Năm 2014 là năm BÁO OÁN đảng việt cộng phải TRẢ LẠI MÁU cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 9. Bọn cộng phỉ chúng mày đã khinh dân, xem dân như nô lệ để phục vụ lợi ích riêng cho gia đình chúng mày! Nay dân đã biết phản kháng, thì coi như lũ cộng phỉ chúng mày sắp tiêu tùng rồi các con ạ! Cứ đánh đập dân nữa đi, đánh thêm nhiều vào. Và hậu qủa việc đánh đập này, chúng mày sẽ phải trả. Dân sẽ tính sổ từng đứa một sau này.

  Trả lờiXóa
 10. Đầu năm mới đã có nhiều tin vui. Người dân VN đã vựợt qua sợ hãi.

  Trả lờiXóa
 11. Thế nước,lòng dân mỗi ngày dâng cao hơn,hứa hẹn một trận lụt lớn để cuốn trôi những rác rưởi hôi hám của CNCS trên quê hương VN.Ngày đó không còn xa."Cái gì đến thì nó sẽ phải đến".Chế độ CS quá sức dã man tàn ác,người dân không còn chịu đựng được nữa.Họ luôn mang ảo tưởng trong đầu rằng:"CNCS là bách chiến bách thắng".Nên đã mạnh mẽ tuyên bố rằng:"LX là thành đồng,vách sắt,là hậu phương vững chắc nhất của phe XHCN,không có gì phá vỡ nổi".Nhưng bây giờ,nó đã nằm sâu dưới lòng đất lạnh.
  Điều đó rất đáng để những kẻ gian ác,cuồng tín phải suy nghĩ lại,trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 12. Cuộc đấu tranh còn gian nan và sẽ có nhiều hy sinh mất mát nhưng chính nghĩa chắc chắn thắng tàn bạo, đó là quy luật lịch sử. Ngày tàn của CSVN không xa đâu.
  Người dân đã từ từ vượt qua sợ hãi, do đó lũ CSVN đang lo sợ trước sự phẫn nộ của nhân dân. Cơn bão cách mạng dân chủ chắc chắn sẽ tới, đưa đất nước thoát nguy cơ nô lệ ngoại bang và thiết lập một đất nước VN thực sự của dân!

  Trả lờiXóa
 13. Thời buổi này, đất đai, hải đảo, biển đông, sông núi... cái gì cũng mang danh là của toàn dân nhưng đảng và nhà nước được quyền quản lý? thế thì dân chúng tao có muốn bán nước cũng không được . Nhưng rõ ràng là đất đai biển đảo mất dần mất mòn vào tay thằng anh tàu khựa của đảng chúng mày (việc này mày có ngu như chó thì cũng phải công nhận). Vậy là người bán nước rõ ràng là đảng và nhà nước chứ còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 14. thằng Nặc danh mày có giỏi thì ra mặt đi cứ ngồi đấy mà chém gió lung tung, mày cũng là dân Việt Nam sinh ra và lớn lên ở đâu ai là bố mẹ mày, bố mẹ mày sinh ra một thằng như mày một thằng chịu ơn huệ của đất nước mà không có chứng kiến đi nghe bọn phản động nước ngoài rồi ngồi đấy mà chửi bới này nọ, có giỏi thì ra giữa đương mà nói những điều mày nói đi

  Trả lờiXóa
 15. Nặc danh mày nói ngu quá cơ, không biết mày có đi học không đấy chứ nếu đi học thì không thể nói ra những lời ngu thế được, mày bảo là đất đai phỉa được tự do, nếu tự do thì mày đem bán cho nước ngoài thì chẳng mấy mà đất nước là trở thành của nước ngoài hết à, còn bên tàu nó xâm chiếm đấy là thời chúng ta mới hoàn thành công cuộc thống nhất đất nước còn rất nhiều khó khăn nên có hạn chế trong việc đòi lại chủ quyền vùng Hoàng Sa bây giờ nó có chiếm được tí nào đâu??

  Trả lờiXóa
 16. Nước ta vẫn kiên cường theo con đường chủ nghĩa xã hội vì đó là con đường dẫn đến chế độ Cộng sản một hình thức tất yếu của loài người chính những nhà chính trị gia đã phỉa công nhận đó là sự thật ngay cả những nước theo chế độ Tư bản chủ nghĩa cũng công nhận điều đó chính vì vậy chúng ta sẽ tự tin là mình có thể làm được điều đó dù phỉa trải qua rất nhiều khó khăn ở phía trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ nghĩa cộng sản đã và đang bị đào thải trên toàn thế giới. Cộng nô bám vào để dâng nước cho Tầu cẩu.

   Xóa
 17. theo tôi không cần quá nhiều phong trào được diễn ra chỉ cần một số ít nhưng phong trào đó phải thật sự tốt , phù hợp với phương hướng phát triển của Đảng và Nhà nước cũng như đáp ứng được lời ích thiết thực của nhân dân. Phong trào phải được phổ biến đến mọi người dân, diễn ra một cách toàn khắp chứ không lẻ tẻ, tự phát ... để thực hiện được những điều đó Đảng cũng như các cáp lãnh đạo và đặc biệt là nhân dân phải thật sự nỗ lực hết mình.

  Trả lờiXóa
 18. Càng ngày càng có thêm nhiều rận chủ xuất hiện cũng bởi vì sức hút của đồng tiền ngày càng lớn trong xã hội hiện nay. Nhưng rận xuất hiện càng nhiều thì chúng bị bắt bị tiêu diệt càng nhiều. Chúng là một tập thể ô hợp vô tổ chức và chẳng có ai lãnh đạo tài tình cả. Cho dù có đông đúc đến mấy thì chúng cũng chẳng làm được việc gì ra hồn cả. Năm 2014 vẫn sẽ là một năm thất bại đối với lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 19. Năm 2014 chắc chắn sẽ là một năm mà bọn rận chủ hoạt động mạnh mẽ và trắng trợn hơn. Với những âm mưu và thủ đoạn quen thuộc nhưng chắc chắn là sẽ xuất hiện thêm các cá nhân mới. Những đồng đôla bơm cho chúng là nguồn lực vô tận, sức hút của nó rất lớn nên không tránh khỏi có nhiểu kẻ bị dụ dỗ mua chuộc. Thế nhưng Đảng nhà nước ta sẽ luôn đứng vững trước những âm mưu chiêu trò của chúng. Đảng Cộng Sản Việt Nam muôn năm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đồng đô la ở đâu ra vậy. Gắp lửa bỏ tay người là chiêu bài quá quen thuộc của bọn VC. Không còn ai bị lừa đâu. Người khôn không nghe VC nói, chỉ nhìn những gì chúng làm.
   Muốn xem cái công hàm bán nước của bọn việt gian chó má thì coi ở đây.
   http://conghambannuoc.tripod.com/
   Ai là kẻ đã nhận tiền ngoại bang bán nước cho giặc ? ai nhường biển, đảo tài nguyên cho giặc ? lày tay sai cho Tầu

   Xóa
 20. Năm 2014 đến cùng với biết bao dự định hoài bão của các nhà rận chủ. Năm mới với các dự đinh mới âm mưu và thủ đoạn mới. Ắt hẳn với những bài học xương máu mà các nhà rận chủ rút ra trong năm 2013, các nhà rận chủ sẽ khôn hơn mở mang đầu óc ra và sẽ tiến hóa thêm được một chút. Liệu họ có thể làm nên trò trống gì trong năm 2014,hay là cả lũ sẽ vào nhà đá để viếng thăm đồng đội, chúng ta hãy cùng chờ xem.

  Trả lờiXóa
 21. Phong trào rận chủ đã có từ lâu nhưng bấy lâu nay vẫn chưa gây được ảnh hưởng gì đối với Đảng Nhà nước ta. Gần đây chúng hoạt động mạnh mẽ hơn xuất hiện nhiều rận chủ trẻ trung năng động hơn nhưng kì thực cũng chẳng làm nên trò trống gì cả. Năm mới 2014 tới đây, chắc chắn sẽ có thêm nhiều nhân vật mới lộ diện nhưng có thể dự đoán trước rằng những tên đó cũng chả làm nên được cơm cháo gì. Thất bại vẫn sẽ là bài ca muôn thủa của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Năm 2013, các nhà rận chủ đã tốn không ít tiền bạc công sức trong công cuộc chống phá Đảng Nhà nước ta nhưng kết quả chúng thu được chỉ là một con số "0" tròn trĩnh. Đây là một nỗi thất vọng tràn trề của các nhà rận chủ mà có lẽ trong năm 2014 họ cần phải cố gằng nỗ lực nhiều hơn. Nếu vẫn cứ duy trì những con người cũ và cách hoạt động cũ thì thật khó để cho các nhà rận chủ của chúng ta có thể làm nên cơm cháo gì.

  Trả lờiXóa
 23. Với những thất bại mà bọn rận đã nhận được trong năm 2013 thì năm 2014 chúng sẽ nhận lại thất bại còn nhiều hơn thế. Những kẻ luôn rình rập, bới móc, xuyên tạc, bôi xấu Đảng và nhà nước. Những kẻ chỉ biết đòi hỏi trong khi bản thân không làm được gì cho đất nước. Kết quả mà chúng nhận được sẽ là thất bại, thất bại, và thất bại.

  Trả lờiXóa
 24. Hoạt động với mục đích xấu xa, không có người chỉ huy giỏi, hoạt động vô tội vạ thì giới rận sẽ chẳng bao giờ làm nên trò gì. Chúng chỉ sẽ nhận được thất bại nối tiếp nhau mà thôi. Năm 2014, Đảng và nhà nước ta sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, Đảng sẽ ngày càng vững mạnh, vị trí của Đảng là bất biến đối với dân tộc Việt Nam. Nhân dân ta sẽ luôn giữ vững niềm tin đối với Đảng Cộng Sản.

  Trả lờiXóa