Hãy xem thủ lĩnh của “Ban vận động thành lập Hiệp hội dân oan” là ai thế này?

Thứ Hai, 6 tháng 1, 2014
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Đúng là già rồi mà không nghỉ ngơi đi còn làm những chuyện để con cháu phải thật vọng. Mong bà hãy kịp tỉnh ngộ cho sớm.

  Trả lờiXóa
 2. Không thể hiểu nổi một người đã gần đất xa trời như bà Lê Hiền Đức lại là một người đứng đầu của cái hội "dân oan Việt Nam" tôi không thể hình dung được vì sao, vì cớ gì mà bà Lê Hiền Đức lại có những tư tưởng , hành động hết sức phản động như vậy phải chăng bà ta trước đây vì một nguyên nhân nào đó mà thù hằn với chế độ, chính quyền. Mà cho dù có như thế đi nữa thì với cái tuổi của bà đáng lẽ là nên nghỉ ngơi rồi còn làm cái chuyện này làm gì nữa không biết.

  Trả lờiXóa
 3. Bà Lê Hiền Đức trước kia là một nhà giáo nhưng không hiểu sao bà ta lại có tư tưởng như vậy được, không thể tượng tượng được là một nhà giáo mà bà ta đã dạy bao thế hệ học trò liệu những học trò của bà ta có những tư tưởng như vậy không, tôi hi vọng là không vì nó sẽ gây một hậu quả vô cùng to lớn cho thế hệ trẻ đi sau, chúng ta cần có những biện pháp tuyển chọn ngành nhà giáo một cách tốt hơn để không có những nhà giáo như bà Lê Hiền Đức

  Trả lờiXóa
 4. Bà Lê Hiền Đức ở cái tuổi 82 của bà hiện nay thì có lẽ là nên xum vầy bên gia đình, con cháu chứ không phải là lên mạng mà kêu gọi thành lấp cái hội goi là “Dân oan Việt Nam” nghe tên cái hội đã thấy thật phản động rồi, không biết các con cháu của bà có những suy nghĩ gì khi mà bà mẹ mình lại có những hành động như thế này, ít ra họ con cháu của bà phải có những hành động ngăn cản lại chứ, hay là họ cũng có tư tưởng như bà.

  Trả lờiXóa
 5. Bà cụ này ghê thât, mắt đã toét ra thế kia rồi mà vẫn ham hố ngồi ôm máy tính âm mưu làm những chuyện chống phá Đảng nhà nước đấy. Bà có thể sẽ trở thành thần tượng của lũ rận chủ đấy. Thôi hỡi bà ơi, bà đã già rồi mà sao suy nghĩ của bà vẫn còn non dại như thế. Mọi người sẽ nhỉn nhận các việc làm của bà như thế nào? Một bà già điên chăng?

  Trả lờiXóa
 6. Bà Lê Hiền Đức ơi tên bà là hiền đức mà sao những việc làm của bà chẳng có tý nào là hiền đức vậy. Tôi thấy bà hành động như mấy mụ phù thủy ác ôn trong truyện cổ tích vậy. bà đã già rồi mà sao tính bà vẫn còn hung hăng như thế. Để lại chút sức lực mà an nghỉ tuổi già đi. Đừng ham hố như thế, cố quá thành quá cố đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Bà Đức ơi bà làm gì thì cũng phải nghĩ tới tương lai cho con cháu của mình chứ. Bà làm những việc tày trời như thế, mọi người có thể thông cảm bà già bà điên nên người ta không thèm chấp nhưng còn con cháu bà, họ sẽ phải đối mặt với mọi người như thế nào khi có người mẹ người bà điên rồ như thế. Thật là đáng thương cho họ.

  Trả lờiXóa
 8. Đã sang tuổi 82, nhưng bà Đức vẫn khỏe và sung thật. bà vẫn lui tới các điểm nóng để hô hào dân chúng gây rối chống chính quyền, có thể nhận định bà là một rận chủ lão làng đầy tâm huyết và kinh nghiệm. giới rận chủ không biết có đánh giá cao những cống hiến của bà hay không. Lúc bà Đức chết không biết có tên rận chủ nào đến viếng hay không đây?

  Trả lờiXóa
 9. Trông bà Đức cũng khá là tri thức trong cặp mắt kính lão của bà đấy. Nhưng những hành động việc làm của bà lại chẳng đi đôi với gương mặt đó gì cả. Phải nói bà đúng là lưu manh giả danh tri thức đó. bà từng là nà giáo mà lại hung hăng và dung tục như vậy sao. Những việc làm của bà giống với một con mụ giặc cái hơn là một bà cụ sắp gần đất xa trời.

  Trả lờiXóa
 10. Dân Oan là có thật, có những người khiếu kiện hơn 10 năm trời không ai giải quyết. Vậy thì thấy phao là bám còn hơn chết chìm. Ông Ngữ cũng là một dân oan. Các người nói phải suy đi xét lại nhìn nỗi khổ của dân oan chứ đừng vì lợi ích của mình mà nói những điều ác đức. Gia đình tôi cũng là 1 dân oan

  Trả lờiXóa