Hành động không thể chấp nhận của chính quyền tỉnh Hải Nam, Trung Quốc

Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014
Tags: ,

26 nhận xét:

 1. thật không thể chấp nhận được hành dộng của Trung Quốc đó là ra những văn bản yêu cầu phái có giấy phép mới được có các hoạt động ở ngoài biển Đông mà diện tích đó chiếm tới 2 phần 3 diện tích của cả biển Đông, đó có thể là một trong những hành động mạnh mẽ nhất ên phía Trung Quốc nhằm áp đặt chế độ độc quyền với vùng biển Đông nơi mà có ảnh hưởng của rất nhiều quốc gia không chỉ riền gì Trung Quốc mà còn có các nước khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Philippin, Malaysia ... hành động đó chưa có sự đồng ý của các nước khác là sai quy định về luật biển quốc tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cộng nô mà cũng bày đặt lép nhép nói tới chủ quyền đất nước.

   Xóa
  2. Đi đâu cũng gặp mấy cái thằng Nặc danh ngu si này thế nhỉ? Đúng là cái lũ bán nước theo Tầu chó rồi còn bày đặt quay lại kêu nước ta bán nước cho tầu rồi này nọ. Cái bọn bù nhìn chúng mày làm gì có quyền lên tiếng, chúng mày chỉ sủa được mà thôi?

   Xóa
  3. Mấy cái tầu ngầm rỉ bọn cộng nô mới mua lặn đâu mất tiêu rồi nhỉ . Chúng bảo vệ chủ quyền đất nước kiểu gì vậy ? Tầu cẩu là anh hàng xóm 16 vàng với 4 tốt của bọn cộng nô đấy .

   Xóa
 2. làm sao mà Trung Quốc lại có thể ngang nhiên làm những chuyện đó được như vậy chứ, cùng Biển Đông là khu vực mà chúng ta có chủ quyền biển có diện tích khoảng 1 triệu km vuông và còn có các nước khác ở trong khu vực Đông Nam Á nữa, làm sao mà Trung Quốc từ trước đến nay chưa có hoạt động gì đùng một cái chúng tuyên bố những nước muốn thực hiên các hoạt động như đánh bắn, thăm dò thì phải có giấy phép của chúng thật là vô lí hết sức

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền Việt cộng thì im mõm chó lại, chẳng dám nói tiếng nào, chỉ để lũ dư lợn viên sủa cho ra vẻ có chống đối ông bạn 16 vàng 4 tốt của bè lũ cộng nô. Thế mà dân lên tiếng chống tầu cẩu là chúng bắt bỏ tù, đánh đập. Đúng là tay sai, chó săn cho Tầu cẩu

   Xóa
 3. Rõ ràng hành động trên của Trung Quốc đã cho thấy rã tâm của Trung Quốc là độc chiếm chủ quyền khu vực biền Đông nơi mà có ảnh hưởng của rất nhiều quốc gia khác. Hành động đó là vi phạm luật biển của quốc tế khi mà chưa có một sự thống nhất của các nước trong khu vực có ảnh hưởng cũng như sự khẳng định chủ quyền của Quốc tế. Chúng ta không thể chấp nhân được hành động đó của Trung Quốc, ta phải kết hợp với các nước trong khu vực,quốc tế để ngăn cho Trung Quốc không bành chướng một cách công khai như vậy được

  Trả lờiXóa
 4. Một Tỉnh của TQ cũng thể hiện như chính phủ cướp biển. nghĩ gì về hành động này của tỉnh Hải Nam đó có phải đang đứng trên cả luật pháp quốc tế, bất tôn trọng về chủ quyền với các nước láng giềng. Tq đang thực hiện những biện pháp thể hiện việc nhuốt trọn biển đông, là người dân Việt Nam chúng ta không thể tiếp tay cho tội ác như thế này. càng nhẫn nhịn Tq càng lấn tới. hơn hết đất nước cần có những biện pháp cứng rắn hơn đáp lại những tên bố vô lí của TQ. và tuyên bố cho cả thế giới biết đến những việc làm này của TQ

  Trả lờiXóa
 5. cái nước bạn TQ của chúng ta cũng lắm sự trước đấy chỉ vài tháng trước chúng ta thấy căng thẳng với Nhật Bản thiết lập khu phòng không quân sự, to tiếng lắm đến khi có sự xuất hiện của mấy chiếc B52 của Mỹ thì lại im, ngoan như hôm nào. Việc làm của TQ đã thể hiện được rã tâm cướp biển Đông nhưng chúng chỉ nói ra những việc định là, rồi bỏ nó khi có sự xuất hiện của mốt nước lớn hơn mình. TQ ngày càng không giấu giếm hành động chiếm đóng trái phép kia nhưng cũng sợ những nước lớn như Mỹ đứng ra bênh vực công lí thì chúng hết cửa

  Trả lờiXóa
 6. Bọn Hải Nam làm như vậy là đã công nhận chủ quyền Hoàng Sa là của chúng là còn gì. Quân ăn cướp mà lại còn ngang nhiên láo xược như vậy nữa. Không thể chấp nhận được những hành vi vô cùng bỉ ổi của bọn Tàu Khựa này nữa rồi. Chúng ta cần phải kêu gọi quốc tế tẩy chay hành động của bọn Tàu Khựa.

  Trả lờiXóa
 7. Chính quyền tỉnh Hải Nam chắc chắn là làm theo sự sai bảo của trung ương, Mấy tên cẩu quan Tàu Khựa bỉ ổi thật, ngang nhiên công nhân chủ quyền trên Biển Đông của Việt Nam. Chúng không coi luật pháp quốc tế ra gì cả. Thậm chí còn cấm tàu cá hoạt động trên địa bàn đó nữa. Quá ngang ngược và khốn nạn. Than ôi, lũ Tàu Khựa, chúng mày không phải là con người nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn Trung Quốc tự cho mình cái quyền quyết định trên vùng biển còn đang tranh chấp là sao nhỉ? Chúng nghĩ chúng là nước lớn thì có thể ngang ngược như vậy sao. Bắt nạt các nước nhỏ như Việt Nam, cướp biển Đông khỏi Việt Nam sao. Không thể để cho bọn chúng ngang ngược như vậy, chúng ta cẩn phải triển khai các biện pháp cứng rắn hơn, kiên quyết không khoan nhượng trên Biển Đông để đánh đuổi chúng khỏi vùng biển nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn Trung Quốc vẫn đang từng bước thực hiện cái đường lưỡi bò ngu xuẩn của bọn chúng. Cả đất nước Trung Quốc đúng là ngu như bò, chỉ được cái giở thủ đoạn bỉ ổi để đi cướp của nước khác. Những việc làm của chúng chẳng có gì là quang minh chính đại cả, vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế. Nhưng có vẻ như mặt của dân Tàu quá dày nên chúng không biết nhục nhã là gì.

  Trả lờiXóa
 10. Có vẻ như Biển Đông là một miếng mồi béo bở khiến cho Trung Quốc không thể từ bỏ nó. Dù cho chúng chẳng có một tý tẹo nào liên quan đến vùng biển này. Chủ quyền thì chắc chắn là thuộc về Việt Nam rồi nhưng bọn Tàu vẫn giả ngu không biết điều đó. Với chúng chỉ có đi cướp đất cướp biển thôi, một đất nước quá thối nát và bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 11. Biển Đông là biển có khu vực rộng lớn nơi đây tiếp giáp với nhiều quốc gia ở khu vực Đông Nam Á cũng như một số quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Trung Quốc, Đài Loan chính vì vậy một vấn đề liên quan đến biển Đông phải được sự đồng ý của các nước có chủ quyền ở khu vực biển Đông như Việt Nam, Philippin, Maylaisia ... Nhưng gần đây Trung Quốc lại cho thấy sự trái ngược của mình khi không biết thế nào mà tự bày ra những luật định vố cớ chưa được sự đồng ý của các nước khác đó là sai và cần dừng ngay các luật đó

  Trả lờiXóa
 12. Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tuyên bố về lãnh hải, vùng tiếp giáp, vùng đặc quyền về kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam. Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng các nước liên quan, thông qua thương lượng trên cơ sở tôn trọng độc lập, chủ quyền của nhau, phù hợp với luật pháp và tập quán quốc tế, giải quyết các vấn đề về các vùng biển và thềm lục địa của mỗi bên.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đã cố gắng, triển khai một khối lượng lớn công việc nhằm tạo dựng và duy trì môi trường hòa bình, ổn định, phát triển kinh tế đất nước, bảo vệ chủ quyền và lợi ích quốc gia trên biển. Đối với các vùng biển thực sự có chồng lấn giữa nước ta và các nước, các bên liên quan có thể bàn bạc, trao đổi để hợp tác cùng phát triển.

  Trả lờiXóa
 14. Trong tình hình hiện nay, đã qua rồi cái thời kì dùng vũ lực chiến tranh để giải quyết tranh chấp, bây giờ là phải đàm phán, hữu nghị. Chúng ta là những người đúng cơ mà, cây ngay sợ gì chết đứng. Cứ đàm phán, tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế, và điều quan trọng là phải đoàn kết được các nước trong khu vực Đông Nam Á. Để chúng ta có thể bảo vệ vững chắc chủ quyền của nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Biển Đông là một vùng biển có ý nghĩa địa chính trị vô cùng quan trọng. Nó là đường hàng hải đông đúc thứ hai trên thế giới. Vùng này đã được xác định có trữ lượng dầu mỏ khoảng 1,2 km³ (7,7 tỷ thùng), với ước tính tổng khối lượng là 4.5 km³ (28 tỷ thùng). Trữ lượng khí tự nhiên được ước tính khoảng 7.500 km³. Chính vì những lí do trên đã khiến trung quốc đang thực hiện bành chướng ở biển đông. Các nước chúng ta cần đoàn kết lại với nhau để ngăn chặn âm mưu của trung quốc.

  Trả lờiXóa
 16. Tình hình biển đông càng ngày càng diễn ra rất phức tạp.Trung quốc càng ngày càng lấn chiếm biển đông của chúng ta.Chúng ta cũng đang phản ứng hết sức gay gắt vì đó là vi phạm chủ quyền lãnh thổ biển của nước chúng ta.Nhưng không vì thế mà chúng ta lại nghe theo những lời kích động của bọn chống phá nhà nước rằng phải đối đầu với Trung Quốc.Điều này có thể làm tình hình thêm nghiêm trọng hơn.Tôi nghĩ việc nhà nước đưa ra chính sách hòa bình là hết sức khôn khéo.

  Trả lờiXóa
 17. Việc nhà nước ta đưa ra chính sách hòa bình trên biển đông là hợp lí và vô cùng khôn khéo.Chúng ta không thể đối đầu với một nước lớn như Trung Quốc được.Nhưng chúng ta cũng không thể để mất đi những gì thuộc về chúng ta được.Chính vì thế chúng ta cần khôn khéo giải quyết sự việc chứ không phải cứ dùng chiến tranh hay bạo lực thì mới có thể giải quyết được vấn đề tranh chấp,Đảng và nhà nước ta đang đi đúng hướng,

  Trả lờiXóa
 18. Vị trí chiến lược cũng như nguồn trữ lượng tài nguyên to lớn trên biển Đông chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những tranh chấp trên biển Đông hiện nay. Việc giải quyết tranh chấp quan con đường ngoại giao và hòa bình là vô cùng đúng đắn. Đó là sự vận dụng linh hoạt dựa vào tình hình thực tiễn trong nước và quốc tế hiện nay. Tôi hoàn toàn ủng hộ chính sách giải quyết vấn đề trên biển Đông của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Việc biển đông của chúng ta có chứa rất nhiều tài nguyên khoáng sản càng làm cho lòng tham của trung quốc đẩy lên đến tột cùng.Chúng bất chấp sự vi phạm lãnh thổ biển,vi phạm luật biển quốc tế để thực hiện các hành vi xấu xa của mình.Chính vì thế chúng ta cần phải có những biện pháp ngăn chặn phù hợp với những hành vi động thái từ phía trung quốc.

  Trả lờiXóa
 20. HIện nay vấn đề Biển Đông đang có nhiều vấn đề phức tạp với âm mưu muốn bá chủ của Trung Quốc. Việt Nam chúng ta là nước nhỏ hơn Trung Quốc. Sự giải quyết của Đảng và Nhà nước ta luôn vận dụng một cách linh hoạt thực tế, tiềm lực của ta cũng như kết hợp đấu tranh với các thế lực thù địch khác.

  Trả lờiXóa
 21. Trung Quốc ngày càng lộng hành trên Biển đông, không chỉ tuyên bố chủ quyền trên Hoàng Sa, thành lập tỉnh Tam sa, rồi hình thành đường lưỡi bò trên hộ chiếu, mà ngang ngược hơn, nhiều lần chúng còn bắn cả ngư dân Việt Nam đang đánh bắt trên lãnh hải của mình. Hành động của chúng là không thể chấp nhận được, và cần phải chịu sự trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 22. Những hành động quá ngang ngược và không thể chấp nhận được của Trung Quốc. Trung Quốc đang vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế, vì phạm đến chính những gì Trung Quốc đã ký. Không những thế Trung Quốc đang có những hành động vi phạm chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam chúng ta. Chúng ta kiên quyết phản đối những hành động này.

  Trả lờiXóa