CHỜ ĐỢI MỘT SỰ HỐI LỖI CỦA LÊ QUỐC QUÂN

Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2014
Tags: ,

15 nhận xét:

 1. Giờ thì phải chấp nhận hình phạt chứ còn gì nữa Lê Quốc Quân.Những việc làm của ông là vi phạm nghiêm trọng luật pháp của việt nam rồi.Cái tội trốn thuế là không thể chấp nhận được.Vậy nên ông đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa đi.Pháp luật việt nam sẽ nghiêm khắc và công bằng.Vậy nên những đám rận chủ bán nước ăn theo kia cũng đừng có mà làm cái chuyện vớ vẩn nữa.Chẳng thể nào thay đổi được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Lê Quốc Quân sẽ phải nhận tội trước vành móng ngựa thôi những hành vi tội lỗi của hắn đã có bằng chứng rõ ràng hắn sẽ không thể chối cãi được. Nếu hắn ăn lăn hối lỗi và thành khẩn khai báo sẽ được hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhà nuước ta còn nếu hắn cứ cố tình chối tối thì hắn sẽ không được hưởng sự khoan hồng đó.

  Trả lờiXóa
 3. Lê Quốc Quân đã có một thời gian để ngồi suy nghĩ lại những chuyện mà mình đã làm. Chắc awnh cũng đã nhận ra được những sai lầm của mình trong những việc làm đó. tới đây là phiên toà phúc thẩm giành cho anh mong anh dám thẳng thắn nhận khuyết điểm và sai lầm của mình và có gắng sửa những sai lầm đó để trở thành một công dân tốt cho nước nhà.

  Trả lờiXóa
 4. Với sự khoan dung của pháp luật mong rằng Lê Quốc Quân sẽ thành khẩn và nhận tội trước toà. Lê Quốc Quân nếu không bị những nhà rận chủ lôi kéo thì tôi tin anh sẽ trở thành người tốt. Bây giờ vẫn còn thời gian để anh làm lại cuộc đời . Đã là nam nhi đầu đội trời chân đạp đất thì dám làm dám chịu mới là anh hùng.

  Trả lờiXóa
 5. Ở năm 2013 đối với Lê Quốc Quân thì việc thực hiện hành vi vi phạm pháp luật sẽ rất dễ dàng nhưng việc nhận tội, thừa nhận hành vi vi phạm của mình xem ra rất khó khăn. Nhưng bây giờ đã bước sang năm 2014 anh cũng đã có thời gian suy nghĩ khá dài về những hành vi phạm tội của mình. Mong anh sẽ nhận ra ra được và sửa sai những lỗi lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Với những hành vi phạm tội của Lê Quốc Quân Như trốn thuế và những hành vi vi phạm pháp luật khác. Với sự khoan hồng của nhà nước ta sẽ giúp Lê Quốc Quân tỉnh ngộ và cúi đầu nhận lỗi để sớm có thể trở thành một công dân tốt có ích cho xã hội và giúp nước nhà phát triển. Đã là nam nhi thì sai thì nhận để sửa cái sai đó.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ như Lê Quốc Quân mà cúi đầu nhận lỗi trước pháp luật sẽ làm cho đất nước ta phát triển phòn vinh không thua kém gì các nước phát triển khác. Năm nay là năm giáp ngọ là năm thuận lợi cho đất nước ta phát triển và cũng là năm có thể giúp cho Lê Quốc Quân làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 8. Giờ thì Lê Quốc Quân có mà chấp nhận hình phạt cho những hành vi phạm tôi của mình và cố gắng cải tạo cho tốt và để có thể sớm trở thành một người công dân có ích cho xã hội. Bây giờ vẫn còn thời gian để cho Lê Quốc Quân làm lại cuộc đời mình từ đây. lê Quốc Quân anh hãy suy nghĩ cho vợ con mình

  Trả lờiXóa
 9. Lê Quốc Quân đã có những thời gian suy nghĩ rất dài và anh có thể nhận ra những lỗi lầm mà mình gây ra. Lê Quốc Quân anh hãy nhìn thẳng vào những lỗi lầm của mình và hãy rút ra những kinh nghiệm từ những sai lầm đó và đừng để sai lầm đó lặp lại trong đời anh một lần nào nữa để anh có thể là một công dân tốt.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Quốc Quân là một kẻ có rất nhiều âm mưu và xảo quyệt nhưng những tội ác mà Lê Quốc Quân gây ra đều có những bằng chứng rõ ràng đủ để bắt lê quốc quân phải tâm phục khẩu phục nhận tội trước toà. Những Nếu mà lê quốc quân có thái độ thành khẩn khai báo thì sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Phiên toà phúc thẩm giành cho Lê Quốc Quân sắp mở ra chúng ta hãy chờ đón xem những hành động của Lê Quốc Quân có cho thấy sự ăn lăn hối cải về những việc mà hắn đã gây ra không. Mặc dù pháp luật nhà nước đã tạo cho lê quốc quân rất nhiều cơ hội để có cơ hội chuộc lại lỗi lầm mà chính hắn đã gây ra nhưng hắn không biết nắm bắt cơ hội đó

  Trả lờiXóa
 12. Hành vi vi phạm của Lê Quốc Quân là rất rõ ràng, các cơ quan thực thi pháp luật đã có đầy đủ căn cứ chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của Quân. Tuy nhiên, với bản chất của một con người luôn tư lợi cá nhân, có thừa những thủ đoạn lọc lừa Quân đã không hề biết hối lỗi. Vậy nên việc chờ đợi một sự hối lỗi của Lê Quốc Quân xem ra là một việc khó mà có thể trở thành hiện thực. Đối với những con người không biết hối lỗi thì cần phải nghiêm khắc trừng trị đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Với những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, Lê Quốc Quân đã bị đưa ra xét xử về tội danh trốn thuế. Tuy nhiên, với bản chất của một con người luôn tư lợi cá nhân, có thừa những thủ đoạn lọc lừa Quân đã không hề biết hối lỗi. Thậm chí, được sự ủng hộ của một số đối tượng “cùng hội cùng thuyền” Quân còn tỏ rõ thái độ coi thường pháp luật. Có thể thấy, đối với Lê Quốc Quân thì việc thực hiện hành vi vi phạm pháp luật sẽ rất dễ dàng nhưng việc nhận tội, thừa nhận hành vi vi phạm của mình xem ra rất khó khăn.

  Trả lờiXóa
 14. Con người không ai mà không mắc phải những sai lầm, nhưng điều quan trọng là con người đó có nhận ra và khắc phục được lỗi sai của mình hay không. Pháp luật của Nhà nước Việt Nam luôn rất khoan hồng cho những đối tượng phạm tội nhưng biết ăn năn hối cải về hành động của mình, biết thừa nhận lỗi lầm của mình. Và Lê Quốc Quân cũng không phải là ngoại lệ, nếu như hắn biết hối lỗi, biết sửa sai thì ắt sẽ nhận được sự khoan hồng từ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Đã vi phạm pháp luật rồi lại không còn biết ăn năn hối lỗi, thậm chí lại còn tỏ rõ thái độ coi thường pháp luật. Có thể thấy, đối với Lê Quốc Quân thì việc thực hiện hành vi vi phạm pháp luật sẽ rất dễ dàng nhưng việc nhận tội, thừa nhận hành vi vi phạm của mình xem ra rất khó khăn. Và việc chờ đợi một sự hối lỗi của Lê Quốc Quân xem ra chỉ có trong mơ. Vậy nên, cần phải trừng trị nghiêm minh Lê Quốc Quân trước pháp luật.

  Trả lờiXóa