CÁC ANH ĐÃ HOÀ MÌNH VÀO BIỂN TỔ QUỐC

Thứ Tư, 15 tháng 1, 2014
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Có những sự hi sinh thầm lặng của các chiến sĩ hải quân bảo vệ Trường Sa 1988, các anh ngã xuống, bảo vệ thành công chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc. Dân tộc Việt Nam sẽ mãi mãi không bao giờ quên công lao của các anh. Còn những kẻ chỉ lợi dụng tưởng niệm để thực hiện âm mưu mục đích của chúng thì chúng thật đúng là không có tính người nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Cả dân tộc Việt Nam không bao giờ có thể quên được sự hi sinh quả cảm của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống để bảo vệ chủ quyền 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của dân tộc. Trong những ngày này cả nước đang hướng tới kỉ niệm 40 năm Hoàng Sa, nhưng có một số kẻ xấu đã lợi dụng sự kiện này để thực hiện âm mưu xấu xa của chúng. Mọi người cần hết sức cảnh giác trước các hoạt động của các tổ chức đó.

  Trả lờiXóa
 3. Nghe nói bọn No-U Fc vào cuối tuần này sẽ tổ chức buổi lễ tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội. Không biết thực chất chúng tổ chức buổi lễ này là gì. Nhưng chắc chắn sẽ có không ít các âm mưu thủ đoạn đằng sau đó. Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và đề phòng và có các biện pháp xử lý khi có việc xấu xảy ra.

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng buồn khi có những kẻ lợi dụng lễ tưởng niệm sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương để thực hiện mục đích xấu xa của chúng. Không hiểu nổi chúng có còn là con người nữa không. Làm sao lại có những kẻ vô ơn và nhẫn tâm đến như thế. Những kẻ đó thật không xứng đáng chảy trong mình dòng máu lạc hồng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cảm thấy tự hào về dân tộc Việt Nam anh hùng sản sinh ra những người con anh hùng sẵn sàng hi sinh để bảo vệ chủ quyền Tổ Quốc, các chiến sĩ hải quân Trường Sa đã ngã xuống nhưng sự hi sinh của các anh không vô nghĩa. Các anh đã bảo vệ thành công biển đảo quê hương đất nước. Những người còn sống sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên công lao to lớn và sự hi sinh thầm lặng của các anh.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Những hình ảnh người chiến sí chiến đấu trên quần đảo Trường sa có lẽ sẽ mãi đi vào tâm trí của người dân Việt Nam. Các anh đã vô cùng kiên cường dũng cảm chiến đấu để bảo vệ từng mảnh đất của Tổ quốc điều mà không phải ai cũng làm được, những người anh hùng ấy mãi là tấm gương sáng cho thế hệ chúng ta noi theo, các anh đã bảo vệ thì chúng ta phải cố gắng hết sức mình xây dựng và giữ gìn phát triển mạnh mẽ những gì mà các anh đã bảo vệ

  Trả lờiXóa
 8. Những hình ảnh người chiến sí chiến đấu trên quần đảo Trường sa có lẽ sẽ mãi đi vào tâm trí của người dân Việt Nam. Các anh đã vô cùng kiên cường dũng cảm chiến đấu để bảo vệ từng mảnh đất của Tổ quốc điều mà không phải ai cũng làm được, những người anh hùng ấy mãi là tấm gương sáng cho thế hệ chúng ta noi theo, các anh đã bảo vệ thì chúng ta phải cố gắng hết sức mình xây dựng và giữ gìn phát triển mạnh mẽ những gì mà các anh đã bảo vệ

  Trả lờiXóa
 9. Những anh hùng đã hi sinh tại đảo Gạc Ma quần đảo Trường Sa đều là những anh hùng của dân tộc ta ấy thế mà giờ đây lại có những kẻ bày đặt ra cái trò kỉ niệm 40 năm này nọ để lấy tiếng tăm của những anh hùng ấy, mà chúng với ý đồ xấu sa kêu gọi quần chúng nhân dân tập trung lại để tổ chức phản động. Mọi người hãy dừng lại không được nghe theo lời bọn chúng chẳng có cái lễ nào gọi là kỉ niệm đó cả

  Trả lờiXóa
 10. Các anh đã hi sinh thân mình bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ cho tổ quốc ta. Sự hi sinh của các anh trong thầm lặng các anh đa quyết tâm giữ vững chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc đến hơi thở cuối cùng. Bọn phản động đang lợi dụng chuyện đó để kêu gọi mọi người tập trung để từ đó chúng tuyền truyền những thông tin sai sự thật và kích động mọi người.

  Trả lờiXóa
 11. Tổ quốc và Nhân dân đời đời biết ơn các anh, những con người anh dũng đang ngày đêm đối mặt với cái chết để bảo vệ sự bình yên cho mỗi căn nhà, bảo vệ sự toàn vẹn của giang sơn đất nước. Những anh hùng đã hi sinh tại đảo Gạc Ma quần đảo Trường Sa đều là những anh hùng của dân tộc ta một số kẻ phản động đã lợi dụng kêu gọi mọi người tham gia kỉ niệm 40 năm trận chiến đó để chúng thực hiện âm mưu của mình là tuyền truyền những luận điệu xuyên tạc tới mọi người và làm mất trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Tôi xin kính cẩn đặt bàn tay phải lên vành mũ ngời sáng Quân hiệu vĩnh biệt đồng chí Đinh Văn Nam theo điều lệnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tuổi đồng chí còn trẻ nhưng ý chí và lòng dũng cảm vì Tổ Quốc và Nhân dân mà phục vụ thì sánh ngang đỉnh Phan xi phăng. Liệt sĩ, trung úy Đinh Văn Nam đời đời bất diệt. Đinh Văn Nam không chết. Tổ Quốc và nhân dân Việt Nam mãi mãi ghi công đồng chí!

  Trả lờiXóa
 13. Sự hy sinh anh dũng của anh sẽ là động lực để chúng tôi những người con đất Việt tiếp nối cha ông ta xây dựng lên một nước Việt Nam đàng hoàng hơn, tươi đẹp hơn. Xin vĩnh biệt anh người chiến sỹ kiên cường và xin được gửi lời chia buồn cũng toàn thể gia đình anh.Hãy yên nghỉ anh nhé - Liệt Sỹ Đinh Văn Nam

  Trả lờiXóa
 14. Các Anh là những tấm gương sáng, là niềm tự hào trong lòng mỗi người con Đất Việt. Tổ quốc và Nhân dân đời đời biết ơn các anh, những con người anh dũng đang ngày đêm đối mặt với cái chết để bảo vệ sự bình yên cho mỗi căn nhà, bảo vệ sự toàn vẹn của giang sơn đất nước. Chúng tôi luôn ghi nhớ rằng cuộc sống bình yên hôm nay luôn phải trả bằng máu của các anh, những người con anh hùng Tổ quốc Việt Nam bất khuất!

  Trả lờiXóa
 15. Đó là một sự hi sinh vì Tổ quốc hết sức cao cả của các chiến sĩ hải quân Việt Nam. Một sự quật cường, anh dũng, sẵn sàng xả thân mình vì sự toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam chúng ta. Những người dân Việt Nam chúng tôi mãi mãi nhớ về công lao to lớn, sự hi sinh vì đất nước của các anh. Các anh đã hòa mình vào biển cả, hãy yên nghỉ hỡi những chiến sĩ hải quân đã hi sinh.

  Trả lờiXóa
 16. Những người lính của Hải quân Việt Nam đã anh dũng hi sinh vì Tổ quốc trong trận chiến bảo vệ lãnh thổ trên quần đảo Trường Sa, các anh đã không tiếc thân mình để bảo vệ sự bình yên cho đất nước, cho nhân dân, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ cho Tổ quốc. Các anh mãi mãi không bao giờ phải trong lòng mỗi con người Việt Nam, sẽ sống mãi với thời gian.

  Trả lờiXóa
 17. Những chiến sĩ hải quân Việt Nam đã hi sinh ngoài quần đảo Trường Sa 40 năm về trước - các anh mãi mãi là niềm tự hào của đất nước Việt Nam, sẽ sống mãi, vĩnh cửu với lịch sử. Chúng tôi - những đứa con của đất nước Việt nam tươi đẹp này, sẽ không bao giờ quên ơn các anh, sẽ mãi mãi nhớ về công lao mà các anh đã dành cho đất nước, xin hãy yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là không thể chấp nhận được cho những lời kêu gọi của nhóm NO - U,Làm sao mà có ai làm theo những lời các ngươi nói được chứ.Cái gì mà tưởng niệm ở đây.Các ngươi mà lại có lòng tốt thế hay sao.Âm mưu và thủ đoạn của các ngươi thì ai chẳng biết chứ,Đừng có mà cố gắng nữa.Sẽ chẳng mang lại lợi ích gì đâu.Người dân việt nam thừa biết làm những gì để ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống cho độc lập dân tộc rồi.

  Trả lờiXóa