Xin đừng ngộ nhận…

Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Việc bán nước cho tầu đẩy nhân dân Việt vào vòng nô lê thì quả rõ rang, chẳng cò gì là ngộ nhận . với giặc thì bọn VC tuân thủ 16 vàng với bốn tốt. Đến những thằng tầu chệt bỏ xác khi xâm lăng nước ta thì chúng xây nghĩa trang liệt sĩ tầu. còn bộ đội hy sinh chống quân tầu thì đến bó nhang, vòng hoa cũng không được đặt. Với dân thì chúng đàn áp cướp bóc tàn tệ. Tiền của các em mồ côi, tàn tật chúng cũng cướp, hố xí của các cháu học sinh chúng cũng sực, hài cốt đồng bọn chúng cũng nghĩ ra cách làm tiền. Một chế độ bán nước, tay sai cho giặc thì không thể tồn tại.

  Trả lờiXóa
 2. Hầu như ai cũng biết Nguyễn Chí Đức bắt đầu tỉnh ngộ sau cú đạp mặt trong lần đi biểu tình chống bành trướng Bắc Kinh. Tuy nhiên, với thái độ bảo thủ, khinh thị, chính cộng sản đã đẩy Nguyễn Chí Đức ngày càng xa dần tổ chức, vì từ trong tổn thương khi bị xúc phạm nhân phẩm, anh Đức ngày càng nhận rõ bản thân sai lầm khi đã trao trọn niềm tin cùng sự nhiệt tình của tuổi trẻ vào một tổ chức đáng tủi hổ.

  Trả lờiXóa
 3. Người cộng sản không bao giờ cho phép người dân thấy hình ảnh bất lực của họ - một biểu hiện nguy hiểm cho sự suy vi chế độ, dù không thể ngăn cản hình ảnh đó ngày càng rõ dần, điểm xuất phát lại từ nền kinh tế đang “ngáp” những hơi thở cuối. Cũng có thể đó là một sự trớ trêu và đầy tính bất ngờ? Đa số người cộng sản xuất thân từ thành phần “vô sản” kể từ ngày thành lập. Cùng với bản chất “vô sản”, nên phần lớn họ tiếp nhận “di sản văn hóa” ông cha để lại hoàn toàn méo mó, nghĩa là cái hay, cái nhân bản họ không học, nhưng lại học nhanh và đầy đủ những thủ đoạn và tính tiểu nhân, “dụng công vi tư” từ tiền nhân mà Nguyễn Trãi, Bùi Thị Xuân, Lê Văn Duyệt, Nguyễn Hộ v.v... gánh chịu dưới những trò trả thù tàn độc và thâm hiểm. Đó là điều rất đáng buồn cho người Việt hôm nay.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy anh nặc danh bán nước ơi, các anh nói vậy mà không thấy thẹn với lòng mình à? Các anh đã làm gì được cho đất nước này, ngồi đẩy chửi đổng à? Buồn cho các anh lắm.

  Trả lờiXóa
 5. sư ngộ nhận đem đến cho những nhà dân chủ một tinh thần và khả năng để có thể thúc đẩy họ tạo ra những con hoang của chí tuệ. sự ngộ nhận còn đem lại những hiệu quả đã thay đổi bản chất con người từ một con người lương tâm trong sáng đến những kẻ bất lương không biết phân biệt trắng đen phải trái. điều gì đã khiến cho những con người kia phải ngộ nhận. Tiền ư? tiền thay đổi được họ nhiều như vậy sao? hãy để trái tim và trí óc hòa quyện vào nhau đừng để con mắt đánh lừa đi cả lương tâm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giặc chiếm nước tới nơi mà vẫn còn ngồi ca cải lương, sao tới giờ mà chưa tỉnh, hãy nhìn kỹ những gì VC làm. Trưởng ấp VC treo cờ trung cẩu trong nhà rồi đó, một bọn bán nước hại dân

   Xóa
 6. "Ngộ nhận'!! Vâng, một căn bệnh kinh niên của các nhà "rận chủ" trong thời điểm hiện nay. Căn bệnh ấy của các nhà rận chủ được thể hiện ở chỗ: ko hiểu vì lý do gì hay là vì ko có đầu óc mà bọn rận chủ lại có thể ngộ nhận, hoang tưởng về một tương lại tươi sáng của một chế độ chính trị khác ngoài Đảng Cộng sản, một chế độ đa đảng, đa chính quyền. Một sự ngộ nhận vô cùng trắng trợn, một sự ngộ nhận của những kẻ dốt nát, mù quáng, bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa