Tương lai nào cho “phong trào đấu tranh dân chủ” ở Việt Nam?

Thứ Sáu, 20 tháng 12, 2013
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. TƯƠNG LAI NÀO CHO LŨ VIỆT CỘNG BÁN NƯỚC ?
  Đảng cộng nô ngày càng lộ rõ chân tướng tay sai của tầu cộng . Không biết tập pháp luân công có dính dáng gì tới bọn VC mà chúng cũng cấm, cũng đánh đập dân. Dân mặc áo có chữ Hoàng Xa Trường Xa là của VN thì bọn cộng nô cũng đánh đập bắt bớ. Tại sao chúng quá sợ hãi Tầu đến như vậy ? Đất nước biển đảo chúng cũng nhường cho tầu, Chúng thay đổi chứng minh nhân dân dùng 12 số giống tầu để tiện bàn giao cả nước cho tầu , đưa dân vào vòng nô lệ. Mỗi ngày bọn VC còn tồn tại trên quê hương là một ngày buồn cho dân tộc .

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Hồ chí Minh có đủ thừa đặc tính họ Sở cùng sở trường nói dối như Cuội trên nền tảng lưu manh, tích lũy từ những tháng năm tha phương cầu thực nuôi thân nơi xứ người, biến HCM thành tên đại lưu manh không những đối với phụ nữ mà cả lãnh vực chính trị (Đọc Quả lừa lịch sử) Chuyện phụ nữ là chuyện bình thường đối với người đàn ông nhưng với HCM thì có khác, khác ở chổ HCM sau khi lợi dụng tình dục bà Nông thị Xuân (6) đã ra lệnh cho đàn em Trần quốc Hoàn là bộ trưởng công an khi ấy hãm hiếp, làm nhục sau đó dựng hiện trường giả thủ tiêu bà Nông thị Xuân (7) Với lý do duy nhất : Bà Xuân đòi được công khai chuyện vợ chồng với HCM. Với những người đàn bà khác thì “May mắn” còn giữ được mạng sống có thể nhờ họ khôn ngoan hơn (?) biết thân phận chỉ là công cụ tình dục của HCM nên họ không dám đòi hỏi chuyện “Làm vợ lãnh tụ”. Chỉ mới thấy người phụ nữ đầu tiên, Huỳnh thị Thanh Xuân là dám nói ra sự thật bị Hồ chí Minh hiếp dâm sau nhiều năm dấu kín (8) Những người đàn bà khác như Tăng tuyết Minh, Nguyễn thị Minh Khai, Đỗ thị Lạc, Nông thị Trưng v.v đều cùng nỗi bất hạnh do HCM mang đến cho họ.

  Trả lờiXóa
 4. Thật ra khi nói về tội ác cộng sản là nói đến tội ác chống loài người, nên không có đời đầu hay đời cuối mà là một chuỗi tội ác có hệ thống bởi chính sách tuyên truyền bịp bợm, lộng giả thành chân, được băng đảng cộng sản lập đi lập lại nhiều lần, nhồi sọ công dân từ khi còn ngồi bô cho đến lúc già lão đối với XHCN miền bắc và sau khi csBV vi phạm Hiệp định Paris 1973 xua quân xâm lược miền nam VNCH như chính Lê Duẫn thú nhận “Ta đánh đây là đánh cho LX và TQ” thì cả nước chìm vào đói nghèo và tụt hậu.

  Trả lờiXóa
 5. Hiện nay VNcs cư xử dân như một tỉnh của Tàu,cái gì xẩy ra ở TC thì sau đó tới VN. Có thể nói là VN nay kg còn nửa vì chính sách "một quốc gia,hai chính quyền" cứ nhớ lời tuyên bố gần đây của tên khốn nạn đại sứ quán VN bên TC rằng:VN sẽ kg hai lòng với TC !!! Đó là lời nói có báo đài truyền đi khắp thế giới. Như sư minh định của đám bầy tôi tớ vc với nhà Hán !!! Nếu như dân tộc VN cứ nhu nhược mãi,thì ngày nô lệ lần hai đang bắt đầu mò gần bên thềm cửa nhà VN nay mai ?!?

  Trả lờiXóa
 6. Lũ tay sai cho Tàu khựa, sát hại đồng bào, nhuốm máu anh em ...chính là đảng cộng sản Mắm Thúi! hãy đoàn kết tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt ...

  Trả lờiXóa
 7. nhìn nhận “Phong trào đấu tranh cho dân chủ” ở Việt Nam lại thấy sự mơ hồ không dứt khoát ở trong đó. việc làm của một phong trào đáng nhẽ phải được bắt đầu từ những yếu kém chỉ ra và phương hướng khắc phục hay hơn nữa là việc thực hiện thi đua phát triển. chúng ta nhìn nhận thấy việc làm của một phong trào bắt đầu từ việc đánh giá phên bình cho đến việc bịa đặt vu cáo như vậy phong trào đó sẽ đi về đâu thậm chí tai hại hơn nó sẽ đưa đất nước về đâu ra sao?
  sự mù quãng của những con người là không có giới hạn và tiếp tục mù quãng như vậy sẽ khiến cho đất nước mất đi sức mạnh mất đi chủ quyền

  Trả lờiXóa
 8. chứng kiến những việc làm phi lí của phong trào đấu trang của các nhà dân chủ lại thấy những trò hề về sự bịp bợm. trong xã hội ta còn nhiều những thiếu xót nhưng hãy nhìn sự lợi dụng thiếu sót để các nhà dân chủ lợi dụng xuyên tạc và bịa đặt thì có thể thấy được rằng công việc của họ được đầu tư tiền của cũng như công sức để hoàn thiện để thay đổi xã hội.
  Trong đất nước ta đang tồn tại những thành phần đang có rã tâm thực hiện việc chuyển hóa chế độ chính trị từ sang một chế độ khác,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm sao có thể chuyển hóa một chế độ tay sai bán nước cho giặc ?

   Xóa
 9. Bán nước thì không thể nói đơn giản là thiếu sót, làm tay sai cho Tầu cẩu là phản quốc chớ không phải là thiếu sót.

  Trả lờiXóa