Trương Duy Nhất: Nhà “zân chủ rởm” có hạng

Thứ Năm, 19 tháng 12, 2013
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. CSVN làm gì có dân chủ tự do mà đổ tội là LỢI DỤNG DÂN CHŨ

  Trả lờiXóa
 2. Hề quá, đảng csvn đã tự cởi áo cho người xem lưng rồi, những gì Nhất đã mở góc nhìn thì tất cả đó là những sự thật. Những con chó già không còn biết gì nữa ngoài việc ôm chân tàu Tập vả giết hại anh em một nhà.

  Trả lờiXóa
 3. Lại thêm cáo trạng nữa của Vẹm,mà Vẹm đã nói dối không bao giờ sai,Dân Việt còn khổ dài dài vì Vẹm.

  Trả lờiXóa
 4. Trương Duy Nhất sinh tại Hà Nội trong một gia đình người Quảng Nam tập kết ra Bắc năm 1954 theo lời hiệu triệu của Hồ Chủ Tặc. Nhất định Trương Duy Nhất cũng từng được nhuộm đỏ ngay từ khi còn phôi thai, ấy vậy mà cậu ấy thức tỉnh, nhận ra bộ mặt thật của chế độ CS và quay đầu phản tỉnh, thật đáng trân trọng, bù lại cho những kẻ theo đóm ăn tàn, thật đáng xấu hổ và nhục nhả thay!

  Trả lờiXóa
 5. Ở chế độ cộng sản Viet Nam thì chúng nó có thối như cut cũng phải viết bài là thơm. Đó là đạo đức của người làm báo.700 tờ báo với vài trăm ngàn phóng viên họ vẫn sống và kiếm tiền mặc dù họ viết là bịp bợm. Ai bảo viết thật quá nên công an nó cho vào tù. Chế độ này ngoan và nói dối thì ai cũng yêu.

  Trả lờiXóa
 6. Lưng chạm Đất, Mắt nhìn Trời
  Đảng ơi chết sớm cho đời tao vui .

  Trả lờiXóa
 7. Sống trong địa ngục CS nhiều người trong bọn cách mạng 30 liếm gót CS này đã sáng mắt.

  Trả lờiXóa
 8. Lảnh đạo đảng và nhà nước đa số là những tên " Vô học " từ thửơ thiếu thời đến khi làm lảnh đạo thì mang tư duy của kẻ tiểu nhân ganh tỵ những người trí thức . Nếu ai có ý phê bình , góp ý thay vì không lấy đó để sửa chửa mà lại lấy làm thù hận để trù dập thật là bỉ ổi !

  Trả lờiXóa
 9. Thằng Nông Đức Mạnh đứng trước hàng quân hô lớn “Đ.M chào cờ, chào”, Kể cũng có lý, cờ Việt cộng muốn chào thì phải Đ.M trước rồi mới chào . Khi có người bạn tới thăm và bảo anh cận vệ nói là bạn học cũ muốn gặp, Mạnh ta ngạc nghiên “Đ.M tao có học bao giờ đâu mà có bạn học “ , anh cận vệ tự nhiên bị thủ trưởng Đ.M một phát choáng váng mặt mày. Thân nam nhi chi trí mà để một thằng hoạn lợn nó muốn Đ mẹ mình lúc nào thì Đ, nhục không thể tả. Kể cũng oan cho đ c cận vệ, vì đồng chí Mạnh có bao giờ công bố là mình vô học đâu thì làm sao mà trách được ? Đồng chí Mạnh cũng từ đó nổi tiếng là uyên bác và hay tiếu lâm . Còn đồng chí ..Giăng Mắc Cá Rô nữa, qua pháp bị đài Vịt Cộng đưa lên TV diễu về cái ngu dốt của gã y tá . Lãnh đạo của cái đám VC còn nhiều cái ngu dốt đặc biệt , tiêu biểu của VC.

  Trả lờiXóa
 10. Rõ ràng Trương Duy Nhất đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật hình sự vì đã viết, đăng bài của mình và cho đăng những bài viết của những người khác trên blog cá nhân có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đưa ra cái nhìn bi quan, một chiều về tình hình kinh tế, xã hội, gây hoang mang, lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, làm ảnh hưởng đến uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, xâm phạm lợi ích của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Từng là một người cầm bút trong các cơ quan báo chí, Trương Duy Nhất chắc chắn hiểu rằng, hành vi viết, đăng tải bài viết, bài bình luận có những thông tin sai lệch, xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước lên website của mình, làm giảm uy tín, mất lòng tin của quần chúng nhân dân về các cơ quan Nhà nước, tổ chức xã hội và công dân là vi phạm pháp luật. Thế nhưng, lợi dụng quyền tự do ngôn luận, Trương Duy Nhất mặc dù đã được nhắc nhở nhưng vẫn không chấp hành mà tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm pháp luật với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọng hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Thiết tưởng, với một người cố tình vi phạm pháp luật của một quốc gia như Trương Duy Nhất thì việc phải nhận một bản án thích đáng là một điều hết sức bình thường và thực sự cần thiết. Việc khởi tố, điều tra và truy tố Nhất theo Điều 258 Bộ luật hình sự là đúng với pháp luật hình sư Việt Nam và phù hợp với luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
 13. Trương Duy Nhất đúng là một kẻ chỉ biết hưởng thụ mà không chịu làm việc gì cả. Rõ ràng là một kẻ có học thức thế mà chẳng chịu đóng góp cho đất nước, đằng này lại còn lợi dụng để xâm phạm các lợi ích quốc gia nữa chứ. Tên này không xử nặng hơi phí, khoan hồng với kẻ nào vô ý phạm tội, hoặc không biết, chứ biết mà cố tình làm thì không tha thứ được

  Trả lờiXóa