Thương lái Trung Quốc: Lợi nhuận hay những mưu đồ đen tối?

Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2013
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Bọn trung quốc (không thèm viết hoa) càng ngày càng thể hiện rõ ý đồ đen tối muốn cướp nước ta.hết tuyên bố Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam rồi là thành lập thành phố Tam Sa... bây giời lại đi làm những cái việc tán tận lương tâm ý. chúng ta thừa hiểu đứng đằng sau những thương lái bất nhân ý là chính phủ Trung Quốc chứ còn ai. Tuy nước chúng ta nhỏ hơn nước chúng nó thật đấy nhưng chúng ta sống sạch hơn gấp trăm lần. những bà con gần biên hay những bác nông dân cần phải biết ro được bộ mặt thật của chúng để ngăn không cho chúng làm ảnh hưởng đến Việt Nam nữa

  Trả lờiXóa
 2. Những việc làm của những đứa trẻ con, không xứng đáng một nước lớn

  Trả lờiXóa
 3. Trong thời gian qua Trung Quốc đã có những hành động mua bán các loại hàng hóa của VIỆT NAM điều đó là hết sức có vấn đề , chúng ta phải đặc biệt cẩn thận với những âm mưu của ông này, không để ông cứ có những hành động làm ảnh hưởng đến nền kinh tế như thế được. Điều đáng nói hơn cả những thứ mà chúng ta tưởng chừng như đơn giản nhưng trong âm mưu của Trung Quốc cũng là rất lớn.

  Trả lờiXóa
 4. Với những âm mưu như thế thì chúng ta phải cẩn thận hơn với bất cứ hành động nào của Trung Quốc, bởi những âm mưu đó tác động rất lớn đến tình hình của đất nước , đặc biệt là tình hình về kinh tế, đó là điều rất cần thiết. Cơ bản là âm mưu của chúng là muốn chống phá đất nước ta, muốn làm cho nước ta có sự phụ thuộc vào chúng, nhưng điều đó là rất khó và không bao giờ.

  Trả lờiXóa
 5. Trung Quốc luôn có âm mưu và thủ đoạn hèn hạ để làm cho đất nước ta có những bất ổn nhất định , tuy nhiên điều đó đã khiến nhân dân ta phải cảnh giác những hành động của chúng. Đặc biệt là trong các vấn đề về kinh tế những thủ đoạn và trò mèo của chúng là rất lớn và rất đáng nói, chúng ta phải có những biện pháp để phòng tránh đối với những kẻ này, tác giả bài viết cảnh giác như thế là rất có ích, cảm ơn bài viết của tác giả nhiều.

  Trả lờiXóa
 6. VIỆT CỘNG BÁN NƯỚC
  Những động thái bán nước của Việt Cộng cho Trung Cộng trong thời gian vừa qua:

  - Tháng 8/2012, ký hiệp định cho phép xe khách Trung Cộng tự do đi vô lãnh thổ Việt Nam. http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su...u-2240812.html

  - Tháng 7/2013, ký hiệp định cho phép xe CÁ NHÂN Trung Cộng TỰ DO vô lãnh thổ Việt Nam. http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su...u-2854796.html

  - Đổi thẻ CMND từ 9 số thành 12 số theo hệ thống của Tầu cẩu, để sau này khi sát nhập Việt Nam vào tàu thành tỉnh An Nam, thì chỉ cân thêm số đơn vị hành chính. .
  Dưới đây là danh sách mã đơn vị hành chính hiện tại ở Trung Quốc:

  Beijing (110000 BJ)
  Tianjin (120000 TJ)
  Hebei Province (130000 HE)
  Shanxi (140000 SX)
  Inner Mongolia Autonomous Region (150000 NM)
  Liaoning Province (210000 LN)
  Jilin (220000 JL)
  Heilongjiang Province (230000 HL)
  Shanghai (310000 SH)
  Jiangsu Province (320000 JS)
  Zhejiang Province (330000 ZJ)
  Anhui (340000 AH)
  Fujian Province (350000 FJ)
  Jiangxi (360000 JX)
  Shandong Province (370000 SD)
  Henan (410000 HA)
  Hubei Province (420000 HB)
  Hunan Province (430000 HN)
  Guangdong Province (440000 GD)
  Guangxi Zhuang Autonomous Region (450000 GX)
  Hainan (460000 HI)
  Chongqing (500000 CQ)
  Sichuan Province (510000 SC)
  Guizhou Province (520000 GZ)
  Yunnan (530000 YN)
  Tibet Autonomous Region (540000 XZ)
  Shaanxi Province (610000 SN)
  Gansu Province (620000 GS)
  Qinghai Province (630000 QH)
  Ningxia Hui Autonomous Region (640000 NX)
  Xinjiang Uygur Autonomous Region (650000 XJ)
  Taiwan Province (710000 Tw)
  SAR (810000 HK)
  Macao Special Administrative Region (820000 Mo)

  Một số đơn vị hành chính của Việt Nam có mã đơn vị hành chính Trung Quốc là Nam Sa (469032) và Tây Sa (469031).

  Mỗi 1 tỉnh hay khu tự trị ở Trung Quốc sẽ được cấp 1 dải mã đơn vị hành chính có số lượng là 10000 đơn vị.

  Cộng với việc có 1 khoảng trống dự trù cho mã đơn vị hành chính từ 470000 tới 499999.

  Ta có thể suy luận tỉnh/khu tự trị An Nam mới (Việt Nam cũ) sẽ được cấp dải mã số đơn vị hành chính từ 470000 cho tới 479999. Dải 460000 là dành cho tỉnh Hải Nam, 450000 là dành cho Khu tự trị dân tộc Choang - Quảng Tây.

  Rõ ràng TQ sẽ sát nhập Việt Nam vào sau này nên họ tính trước/dự trù các việc về cấp mã số đơn vị hành chính sau khi sát nhập Việt Nam kỹ như thế này.
  Dự thảo Luật Hộ tịch mới của VC có điểm đáng chú ý sau:
  2. Ghi vào Sổ bộ hộ tịch việc thay đổi hộ tịch của cá nhân theo QUYẾT ĐỊNH CỦA CƠ QUAN NHÀ NƯỚC THẨM QUYỀN:
  a) THAY ĐỔI QUỐC TỊCH;
  b) Xác định cha, mẹ, con;

  Trả lờiXóa
 7. trong bối cảnh đang xảy ra tranh chấp trên biển đông với trung quốc thì việc buôn bán với các thương lái nên cẩn thận. trung quốc nổi tiếng là một nước âm mưu và thủ đoạn, nên không biết chúng sẽ làm ra những việc gì nữa. có thể chúng lợi dụng các lái buôn để làm suy giảm nền kinh tế nước ta. chúng đang xâm lấn lãnh thổ nước ta một cách công khai thì việc phá hoại nền kinh tế cũng chẳng thành vấn đề với chúng. đừng vì lợi ích trước mắt mà làm cho nền kinh tế nước nhà suy thoái. Nhà nước cần nghiên cứu rõ âm mưu của chúng để tuyên truyền cho người dân biết.

  Trả lờiXóa
 8. Bạn nặc danh à, bạn nói những lời như vậy thì có lẽ bạn là người bán nước thì đúng hơn. Thử hỏi bạn đã làm gì cho đất nước này chưa? hay chỉ ngồi ăn tục nói phét, ôm chân mấy ông Tây, được chúng cho vài đô la rồi phù họa theo chúng. Liệu bạn có xứng đáng là con dân đất Việt?

  Trả lờiXóa
 9. cần hạn chế việc buôn bán với các lái buôn trung quốc thì tốt hơn, đất nước ta đang xảy ra mâu thuẩn với đất nước chúng, có thể chúng sẽ lợi dụng những việc này để chống phá nước ta. Đề phòng thì không bao giờ thừa cả, đừng để khi biết thì đã quá muộn, hối hận cũng không kịp nữa. nhà nước cần điều tra rõ vụ việc để nhân dân được biết thực hư chuyện này là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn trung quốc thì chúng nó đâu có việc gì mà không dám làm đâu.Hết nhận vơ chủ quyền lãnh thổ của nước khác mà còn có những việc làm hết sức xấu xa để làm hại sức khỏe của người dân việt nam.Người dân chúng ta không có được những hiểu biết về âm mưu mà trung quốc đang làm.Chúng ta chỉ thấy cái lợi trước mắt mà thôi.Vậy nên hậu quả để lại sau này thì rất lớn.Đó thật sự là âm mưu thâm hiểm,và chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta phải hết sức cảnh giác với những gì mà thương lái trung quốc đang làm.Không thể chấp nhận được âm mưu mà trung quốc đang làm đối với việt nam chúng ta.Không chỉ chúng nó âm mưu xâm chiếm lãnh thổ của chúng ta mà chúng nó còn có những âm mưu để hãm hại người dân việt nam.Người dân không nên được thấy cái lợi trước mắt mà làm hại tương lai của mình cũng như đất nước.hãy hành động ngay bây giờ đi mọi người.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn trung quốc này chúng nó đâu có từ bỏ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình đâu.Phải nói là chúng nó đang âm mưu bành trướng lãnh thổ của chúng ta.Người dân của chúng ta mà không cảnh giác thì không chỉ làm ảnh hưởng đến tương lai của mình mà còn tiếp tay cho bọn chúng thực hiện được âm mưu này.Hãy cùng nhau hành động chống lại Tàu khựa bảo vệ đất nước và tương lai của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta cần phải nhận rõ được âm mưu mà Tàu Khựa đang muốn thực hiện vào nước ta.Đó là âm mưu hết sức nham hiểm và thâm độc.Không phải tự nhiên mà chúng lại đi mua những thứ bỏ đi của chúng ta với giá cao như vậy.Đây là điều mà không ai biết được chúng mua để làm gì.tuy nhiên cảnh giác không bao giờ thừa.Và với những bọn người như Tàu Khựa thì chúng ta phải cảnh giác cao độ.Mong bà con không bán cho chúng những thứ chúng mua nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Phải nói là bọn Tàu Khựa chúng nó nghĩ ra được nhiều trò thật đấy.Để thực hiện được âm mưu xâm chiếm lãnh thổ thì Trung quốc đã ngày càng những việc nguy hiểm đến tính mạng cũng như sự phát triển của kinh tế.Người dân việt nam còn chưa nhận thức được những hậu quả mà thương lái Trung quốc đang làm đối với tương lai của bản thân và đất nước.Vậy nên hãy cùng đồng lòng để ngăn chặn những việc làm xấu xa kia lại để bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân việt nam chúng ta còn chưa nhận thức được hậu quả mà việc làm của thương lái trung quốc đang làm trong tương lai.Mà chúng ta chỉ thấy cái lợi trước mắt thôi.Đó là điều hết sức nguy hiểm.Hành động thu mua của các thương lái Trung quốc sẽ làm cho môi trường của chúng ta bị tàn phá,không những thế nó còn ảnh hưởng đến sự phát triển của nền kinh tế.Đã đến lúc chúng ta phải ngăn chặn ngay những việc làm đó để bảo vệ đất nước cũng như bảo vệ tương lai của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 16. Có quá nhiều những việc làm mà thương lái Trung lái trung quốc đã làm.Rất nhiều những thứ mà chúng nó đã thu mua và không biết mục đích của chúng là gì.Nhưng có một điều chắc chắn là chúng không có mục đích tốt đẹp gì cả.Thủ đoạn này thật là tàn độc.Vậy nên người dân chúng ta bên cạnh là cảnh giác với những việc làm này mà cần phải có những biện pháp ngăn chặn kịp thời để không cho chúng thực hiện được âm mưu của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói người Tàu khựa đang muốn bành trướng lãnh thổ của việt nam chúng ta.Trên biển thì chúng nó đang hành động ngang ngược để xâm chiếm hai quần đảo Hoàng Sa và Trường sa,còn ở đất liền thì chúng tìm mọi cách để làm hại sức khỏe cũng như sự phát triển của con người.Việc thu mua những thứ không tưởng này của chúng có mục đích cả.Vậy nên người dân phải nâng cao tinh thần cảnh giác.Không được bán những thứ mà chúng nó thu mua.Như vậy mới có thể ngăn chặn âm mưu đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Không thể nào mà đùa với bọn Tàu khựa này được.Chúng nó rất thâm độc và nguy hiểm.Không phải tự nhiên mà chúng nó lại đi thu mua những thứ không đáng mua này.Đây chính là âm mưu để làm hại người dân việt nam chúng ta để thực hiện mục đích xâm chiếm lãnh thổ.Vậy nên chúng ta không những cảnh giác mà cần phải có những biện pháp ngăn chặn kịp thời việc làm đó để không cho chúng thực hiện được mục đích này.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là thâm như Tàu khựa! Những việc làm như vậy mà chúng cũng có thể nghĩ ra và làm được thì đúng là chúng ta nên cảnh giác với tất cả những hoạt động của bọn thương lại Trung Quốc. Đã không có biết bao nhiêu lần bọn thương lái Trung Quốc sang Việt Nam, nào là mua đỉa, nào là mua móng trâu, nào là mua rễ cây hồ tiêu... cuối cùng chúng bỏ đi và để lại những hậu quả rất lớn cho nông dân ta. Vậy nên hãy cảnh giác với những chiêu trò của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 20. không thể xem nhẹ những việc làm của trung quốc được, không biết chúng có thể làm ra những thủ đoạn như thế nào đâu. hiện tại trung quốc và ta đang xảy ra tranh chấp trên biển đông, và chúng là nước gây ra chuyện đó một cách vô lí. có thể chúng sẽ dùng lái buôn để thực hiện âm mưu chống phá nền kinh tế nước ta.nhà nước cần điều ra những việc làm trên của chúng để cho toàn dân biết để người dân biết xử lí thế nào cho đúng, tránh vấp phải những âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Trung Quốc dùng mọi thủ đoạn để làm hại nước ta, chúng không từ một tủ đoạn nào. Thoạt nhìn ban đầu chỉ nhìn qua chúng ta có thể thấy rằng chỉ là cái thương lái Trung Quốc sang Việt Nam để đi buôn bán, nhưng hãy nhìn lại thật kỹ nhé, đã có biết bao nhiêu là vụ thương lái Trung Quốc sang Việt Nam mua hàng hóa của nhân dân ta với giá cao không tưởng, nhân dân đổ xô nhau đi gom hàng về, nhưng chỉ một thời gian sau chúng sẽ bỏ đi và không quay trở lại nữa, gây hậu quả tương đối lớn với người dân.
  Hãy cẩn thận với những chiêu trò của thương lái Trung Quốc!

  Trả lờiXóa
 22. Đúng làm thâm như Tàu!
  Một suy luận như thế này cho dễ hiểu nhé, thương lái Trung Quốc thu mua vịt đẻ với số lượng lớn, giá cao. Dẫn đến sản lượng trứng vịt của nước ta giảm mạnh, không đủ cung cấp nhu cầu trong nước. Từ đó là điều kiện cho trứng gà, trứng vịt của Trung Quốc tràn sang. Mà chất lượng hàng hóa của Trung Quốc thì các bạn đã biết rồi đấy, báo chí đã nói rất nhiều, hàng hóa Trung Quốc đưa sang Việt Nam rất kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vì thế hãy nên cảnh giác với hàng hóa của Trung Quốc!

  Trả lờiXóa
 23. Từ trước đến nay, từ thời kì phong kiến đến thời kì phát triển như bây giờ, Trung Quốc luôn luôn có ý muốn xâm chiếm Việt Nam ta. Thời phong kiến đã bao nhiêu cuộc xâm chiếm lớn nhỏ đến lãnh thổ Việt Nam nhưng không thành. Và giờ đây, con người Trung Quốc càng ngày càng nham hiểm, thâm độc, càng ngày càng có những mưu đồ đen tối, trắng trợn, chúng đang thực hiện những chiêu trò, thủ đoạn để phá hoại nước ta, phá hoại người dân Việt Nam ta. Vậy nên, chính quyền và nhân dân Việt nam cần phải cảnh giác cao độ trước những động thái của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa