“PHẢI CHĂNG LÀ SỰ HỔ THẸN CỦA PHƯƠNG UYÊN?”

Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Phương Uyên hổ thẹn vì là đoàn viên của cái đoản CS bán nước. Điều đó quá rõ ràng cần gì phải hỏi ? Chống Trung Cẩu là tội ? Không biết bọn VC đã bán nước từ bao giờ, đã làm tay sai của Tầu từ bao giờ ? Các cấp từ lớn tới nhỏ đều nằm trong tay tụi mật vụ Tầu cẩu. Chúng sai khiền bọn VC đàn áp dân là chúng tăm tắp thi hành . chúng còn phát hành chứng minh nhân dân 12 số cho giống với hệ thống của bọn tầu cẩu , để một khi bọn Tầu tiếp thu thì chỉ có việc thêm số địa phương , chẳng phải là bọn Tầu sai khiến chúng làm như vậy ? VC LÀ BỌN PHẢN QUỐC.

  Trả lờiXóa
 2. Giấy "đuổi học" là một sự sỉ nhục của tập đoàn bán nước CS-HCM. Giấy "bỏ đoàn" là một cái tát vào mặt đảng cs nô lệ của Tàu.

  Trả lờiXóa
 3. Chỉ vì Phương Uyên đuổi bọn: Tàu cộng cút về nước, mà đảng và nhà nước ta trả thù như thế,nhục quá đảng cs VN ơi!

  Đảng ui mi ăn chi mà ngu thể?
  Hạt gạo mi ăn ai vất vả làm?
  Cướp chính quyền chẳng chỉ để hiếp dân?
  Giả "Ái Quốc" để rước ngoại bang vào
  Những khom lưng quỳ gối luồn chôn giặc
  Tỉnh lại thôi,ôm linh hồn sông núi
  Hà cớ chi, bay dại đến mãi ru?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn hãy quá sống thử ở AI CẬP hoặc IRĂC bạn sẽ hết sủa.

   Xóa
 4. Đoàn thể Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh .Thực tế là cái lò đúc những tên cộng sản tàn bạo,khát máu cho tương lai của Đảng.Một nơi huấn luyện cho đám tay sai cộng sản Trung Cộng về lâu dài.Nên những người yêu nước bỏ Đảng,bỏ Đoàn là lẽ đương nhiên.Tuy có nhiều người không tuyên bỏ Đảng,bỏ Đoàn,nhưng đa số đã chán ghét và nhìn thấy rõ bộ mặt thật bán nước của ĐCS Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Hổ thẹn ư? Nếu có hổ thẹn thì sau những gì đã làm, và sau phiên tòa xét xử mình tại Long An thì Nguyễn Phương Uyên đã không tiếp tục làm những việc đáng xấu hổ như thế này nữa. Mà ở đây có lẽ Phương Uyên đã và đang cố gắng làm theo cái đám ''RẬN", bởi lẽ em đã không thể nhận ra được những sai lầm của tuổi trẻ, đang chìm đắm trong những lời ca tụng, tung hô của đám "RẬN", bởi những đồng tiền của chúng gửi cho.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ hổ thẹn không có trong khái niệm của em Nguyễn Phương Uyên, chắc là lúc đi học trong lúc cô giáo dạy bài xấu hổ em Phương Uyên ngủ gật thì phải!!
  Bởi vì em phải biết xấu hổ cho những hành động của em chứ! Với những hành động của em thì chắc chắn em sẽ bị khai trừ ra khỏi hàng ngũ của của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ không có những con người bán nước cầu vinh như em đâu. Hành động viết cái gọi là "Tuyên bố ra đi" của em thật là lố bịch!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VC có biết xấu hổ là gì đâu mà dạy ? Chúng xực cả cầu tiêu của học sinh, Tiền của các cháu mồ côi tàn tật chúng cũng cướp, hài cốt lính VC chúng cũng làm tiền. Thử hỏi còn cái gì đê tiện mà bọn bán nước VC không làm . Tay sai của Tầu cũng là chúng. Đến côn an còn cướp tiền của gái bán thân thì hết nói. Bọn tầu cẩu xâm lăng nước ta bị giết thì lại có "nghĩa trang liệt sĩ Tầu " . VC đúng là những thằng liếm đít tầu mà sống.

   Xóa
 7. Nguyễn Phương Uyên - một kẻ bán nước không hơn không kém!
  Đừng tưởng em không bị phạt tù mà tưởng là mình tài giỏi nhé! Đấy chỉ là chính sách khoan hông của nhà nước Việt Nam đối với những kẻ như em, vậy mà em lại không biết ăn năn hối cải, vẫn tiếp tục đi theo cái đám "RẬN" kia, rồi làm tay sai cho chúng. Vậy mục đích của em viết cái bản tuyên bố kia là gì? Là để chứng tỏ mình vô tội ư? Thật là hài hước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BÁN NƯỚC, LÀM TAY SAI CHO TẦU CẨU LÀ ĐÁM VIỆT CỘNG PHẢN QUỐC .

   Xóa
 8. tiêu rồi bé a!

  Trả lờiXóa
 9. chỉ là con nhóc nhận thức quá kém mới chơi trò chơi chính tri và bị lợi dụng , em chưa thể thành
  anh hùng được đâu , cả xã hội sẽ cho em xuống hố, em còn đường về quê không?

  Trả lờiXóa
 10. mình không hiểu .có việc j cũng không nên như vậy chứ
  lioa
  on ap
  sua lioa

  Trả lờiXóa
 11. Những con người đã vi phạm pháp luật của Việt Nam ta không chịu thừa nhận tội lỗi cái sai trái của mình mà vẫn cố tình chống đối tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi thì sẽ không thể nào có thể trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội. Vì thế khi đã phạm tội phạm pháp thì hãy biết sửa chữa lỗi lầm của mình để có thể nhận được sự khoan hồng của xã hội làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ không cần phải bàn tán nhiều về cái tên Nguyễn Phương Uyên nữa, mọi chuyện đã quá rõ ràng rồi, em vi phạm pháp luật, em đã bị kết án, điều đó thì ai cũng biết, ai cũng hiểu, còn có những người xấu vẫn cứ bám vào đó để mà tuyên truyền chống đối xã hội và đất nước ta thì không cần phải quan tâm tới những người đó làm gì cho mệt ra.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là tuổi trẻ quá nông nổi và bồng bột. Không biết con này bị ai xui khiến mà làm ra những chuyện như thế này nữa không biết. Thật là hổ thẹn thay cho Phương Uyên và thất vọng vì cô ta được ăn học tử tế mà lại làm những việc ngu xuẩn như vậy. Chúng ta hãy thử suy nghĩ xem vì điều gì mà làm thay đổi tư tưởng hành động của một con người như vậy: vì tiền ,danh vọng hay gì?

  Trả lờiXóa
 14. Đối với Nguyễn Phương Nguyên cô đã đi quá xa rồi ,cô không nên có bất cứ động thái nào làm ảnh hưởng tới an ninh nước nhà nữa ,mà tốt hơn hết là hãy cùng Đảng ,Nhà nước và nhân dân đấu tranh lại những kẻ đang có âm mưu ý đồ xâm chiếm nước nhà,đó mới là sự lựa chọn sáng suốt cho cô lúc này.

  Trả lờiXóa
 15. Cuộc sống diễn ra hàng ngày luôn có sự thay đổi ,đó là tất yếu của cuộc sống, những sự thay đổi tích cực sẽ mang lại cho con người ta hạnh phúc hơn thành công hơn và chúng ta luôn trân trọng những điều đó, nhưng có một sự thay đổi khiến chúng ta thật đáng sợ đó là sự thay đổi từ một người tốt trở nên xấu xa ,đặc biệt đó là sự phản bội. Nguyễn Phương Uyên đã bị bắt …sự kiện đó đã làm cho chúng ta giật mình và phải suy ngẫm về nhiều điều nhất là về sự lệch lạc trong suy nghĩ và nhận thức chính trị của cô ta.

  Trả lờiXóa