Nguyễn Lân Thắng: Nên suy nghĩ trước khi nói!

Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Thắng là kẻ đầu óc rã tâm như Bùi Tín. là người con trong gia đình có truyền thống nhưng không giúp cho Thắng có một cuộc sống bình thường, trong những giá trị mà Thắng đã làm cho dân tộc có lẽ chỉ dừng lại ở mức độ phá hoại. suy nghĩ điều gì từ những con người như vậy?
  xã hội đất nước ta đang hoàn thiện, người dân đã có trình độ dân chí đâu còn mông muội mà Thắng có thể giễ dàng lừa gạt. Quốc hội thông qua hiến pháp thể hiện được những giá trị đóng góp của nhân dân. Hiến pháp là văn bản của toàn bọ người dân Việt Nam chứ chẳng phải riêng quốc hội. Anh Thắng cần nghĩ nhiều trước khi nói.

  Trả lờiXóa
 2. Thắng là kẻ đầu óc rã tâm như Bùi Tín. là người con trong gia đình có truyền thống nhưng không giúp cho Thắng có một cuộc sống bình thường, trong những giá trị mà Thắng đã làm cho dân tộc có lẽ chỉ dừng lại ở mức độ phá hoại. suy nghĩ điều gì từ những con người như vậy?
  xã hội đất nước ta đang hoàn thiện, người dân đã có trình độ dân chí đâu còn mông muội mà Thắng có thể giễ dàng lừa gạt. Quốc hội thông qua hiến pháp thể hiện được những giá trị đóng góp của nhân dân. Hiến pháp là văn bản của toàn bọ người dân Việt Nam chứ chẳng phải riêng quốc hội. Anh Thắng cần nghĩ nhiều trước khi nói.

  Trả lờiXóa
 3. Được sinh ra trên đất nước Việt Nam,đã tường là con dân đất nước Việt Nam mà tên Bùi tín này không biết mang ơn mà còn đòi phản quốc,chống lại chính quyền nhà nước ta.Đất nước này thật đáng buồn khi đã sinh ra một tên như hắn

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước ta đang trên con đường phát triển,việc hiến pháp được thay đổi là vấn đề tất yếu để có thể đưa nước ta ngày một phát triển mạng mẽ hơn.Nhưng lại xó những kẻ chuyên lợi dụng cơ hội để tuyên truyền chống Đảng và nhà nước Việt Nam.Thắng và Bùi Tín chỉ là một trong số bọn chuyên lợi dụng cơ hội dùng các lời nói gây sốc để chống phá nhà nước.Chúng chẳng qua cũng chỉ vì tiền của bọn thế lực thù địch ở nước ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là cái bọn đầu óc bã đậu.Kông biết chúng có suy nghĩ gì mà lại có những phát ngôn như vậy.Cái gì mà quốc hội không đáp ứng được yêu cầu cảu quần chúng nhân dân và bảo nên giải tán quốc hội chứ.Đúng là những người như tên Nguyễn Lâm Thắng và Bùi Tín này chỉ được cái phát ngôn bừa bãi mà đầu óc thì ngu nguội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình dòng dõi, Nguyễn Lân Thắng đã không biết kế thừa những truyền thống tốt đẹp của gia đình mà liên tục làm những chuyện gây hại, mất uy tín cho gia đình, liệu anh có còn xứng đáng với truyền thống của gia đình nữa hay không?
  Đúng là dòng họ Nguyễn Lân thật là vô phúc khi sinh ra anh Nguyễn Lân Thắng này.

  Trả lờiXóa
 7. Với sự nhất trí cao (486/488 đại biểu đồng ý, chiếm 97, 59%), Quốc hội đã thông qua Bản Hiến pháp sửa đổi năm 2013. Sự kiện này đã được toàn thể nhân dân nhiệt thành hưởng ứng. Đây là số liệu không gì có thể bàn cãi được cho sức mạnh đại đoàn kêt, nhất trí của đông đảo nhân dân Việt Nam với bản Hiến pháp này, không gì có thể đánh bại sự đoàn kết, nhất trí của một dan tộc.

  Trả lờiXóa
 8. Cái lão Thắng này sinh ra và lớn lên trong một gia đình có thể nói là có truyền thống, danh gia như vậy nhưng Thắng lại trái ngược lại hoàn toàn với phần còn lại của gia đình đấy. Đúng là không hiểu được, được sống trong một môi trường như thế mà hắn lại có những suy nghĩ, những hành động đáng xấu hổ với tổ tiên đó là "nhà hoạt động dân chủ"., nói thẳng ra là bán nước, quay lưng lại với truyền thống gia đình.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân – người Thầy về tâm lý giáo dục và có công rất lớn trong việc xây dựng bộ môn và khoa tâm lí học, giáo dục học của hệ thống các trường Sư phạm ở Việt Nam; Là con của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; Là cháu của Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là gia đình danh giá, bởi tất cả những người bác, cô, chú ruột của Nguyễn Lân Thắng đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ. Nhưng điều thất vọng nhất có lẽ là trong gia đình tài hoa, đức cao vọng trọng này lại có một đứa cháu trịnh thượng mang tên Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 10. Trong dòng họ nhà “Nguyễn Lân” từ con ruột đến con rể; con dâu; đến cháu của cố Giáo sư Nguyễn Lân đều có chỗ đứng vững chãi trong xã hội, cống hiến hết lòng cho đất nước. Vợ của giáo sư – tiến sĩ – nhạc sĩ Nguyễn Lân Tuất là phó giáo sư – nghệ sĩ công huân Liên bang Nga Svetlana Kurbetova; chồng của tiến sĩ Nguyễn Tề Chỉnh là giáo sư Bùi Thế Kỳ, sinh thời là chuyên gia đầu ngành về tim mạch ở Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Vợ của giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng là đại tá – phó giáo sư – tiến sĩ – thầy thuốc nhân dân Nguyễn Kim Nữ Hiếu, nguyên phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (bà Hiếu là con của cố giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Văn Huyên, Bộ trưởng Bộ Quốc gia Giáo dục của Chính phủ Liên hiệp Kháng chiến Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ năm 1946 đến năm 1975). Các con dâu nhà Nguyễn Lân phần lớn là giáo viên, bác sĩ… Nhưng lại tòi đâu ra một thằng trời đánh như thế nàyu

  Trả lờiXóa
 11. Truyền thống hiếu học của gia đình lan tỏa sang thế hệ thứ ba. Đại tá Bùi Ngọc Quang, người con cả của tiến sĩ Nguyễn Tề Chỉnh, hiện là Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin – Bộ Quốc phòng; tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu, con trai của giáo sư Nguyễn Lân Dũng, nay là chuyên gia tim mạch có tên tuổi, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Em gái tiến sĩ Hiếu, chị Nguyễn Kim Nữ Thảo, hiện đang làm luận án tiến sĩ ở Mỹ. Tiến sĩ Nguyễn Lân Hùng Sơn (con trai của giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Lân Hùng) là một nhà điểu học có triển vọng, đồng thời là Phó Chủ nhiệm Khoa Sinh học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Ngoài ra, còn có tiến sĩ Nguyễn Ngọc Lưu Ly (con gái của phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Lân Trung), tiến sĩ Bùi Ngọc Minh (con trai của tiến sĩ Nguyễn Tề Chỉnh)… Tất cả đều có học vị, có trình độ hiểu biết hẳn hoi và hành động luôn hết lòng cống hiến thật sự cho đất nước, còn Nguyễn Lân Thắng thì đi ngược lại truyền thống mà ông cha đã mở lối…

  Trả lờiXóa
 12. Hành động ngông cuồng, của Nguyễn Lân Thắng khi ngang nhiên xông vào cơ quan chức năng, chụp hình vu khống Công an trại Lộc Hà đánh người rồi cho người tung ảnh trên mạng; sau đó lại thách thức đố ai bắt được tôi: “Nói luôn cho vuông nhá, hơn 100 thằng áo xanh đủ loại từ hình sự, phòng chống ma túy, cảnh sát cơ động của thành Vinh đạp cửa xông vào vồ 3 thằng bọn tớ còn chả làm được các đếch gì… nữa là cái loại trung cấp cảnh sát, trung cấp an ninh chưa tốt nghiệp như các bạn nhá” thật không khác nào ném bùn vào mặt gia đình của mình. Một gia đình danh giá, đức cao trọng vọng thế kia không biết đã tạo ra oan nghiệt gì để bây giờ lại chịu cảnh trớ trêu, mang tai mang tiếng? Tiếc cho ông, tiếc cho cái lý lịch sạch, cái lý lịch mà nghìn người ao ước mà ông có được giờ không còn ý nghĩa gì đối với Nguyễn Lân Thắng. Tiếc cho một con người “rận chủ” đã đi lầm đường, lạc lối, chống lại tất cả thành viên, dòng họ nhà “Nguyễn Lân”…!

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ, giờ đây thân phụ Nguyễn Lân Thắng (Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng) rất buồn và thấy có lỗi với dòng họ tổ tiên, nhất là với cha mình, cố Giáo sư Nguyễn Lân. Bởi, thân làm cha sinh ra con mà không dạy được con, để cho con làm xằng, làm bậy, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình thì đau khổ vì sự bất lực của mình. Người ta nói, “cha mẹ sinh con, trời sinh tính” nên dù có muốn, một khi con đã sinh tật, sinh dã tâm thì khó lòng dạy con thành người tốt, khó dìu con đi về với chính đạo. Có lẽ Nguyễn Lân Thắng không biết rằng, cái hành động động tày trời của mình ngày hôm nay như là con dao đâm thấu tim thân phụ của mình và vết thương đó sẽ không bao giờ lành, trở thành vết sẹo đeo đẳng đeo theo ông, ám ảnh ông đến suốt cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Lân Thắng – người đã bị tạm giữ vì được cho là hành động của y phá hoại Đảng Cộng sản Việt Nam, vừa được thả ra, có một thân thế mà rất nhiều người mong muốn. Sinh ra và lớn lên trong họ tộc Nguyễn Lân, hiếm có gia đình nào có đến 8 người con đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ như gia đình cố giáo sư – nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân.

  Trả lờiXóa
 15. Đã sống trong thế giói cộng sản thì ai cũng biết là quốc hội chỉ là một đám bù nhìn, là công cụ của đảng chớ không đại diện gì cho dân. Trò lừa gạt này ai cũng biết. Mà đảng chỉ là đám tay sai của tầu cẩu. Tầu sai khiến bọn lãnh đạo phải đàn áp đánh đập bắt bớ những người chống đối chúng là đảng ngoan ngoãn nghe theo, Từ một quốc gia hùng cường, nay thành một đám nô lệ đê hèn lệ thuộc tầu thì thử hỏi vai trò của đảng là gì? có còn xứng đáng với cương vị lãnh đạo hay là cố bám lấy đảng để chỉ vì quyền lợi riêng của cá nhân các đảng viên ?

  Trả lờiXóa
 16. Điều tôi muốn nói với Nguyễn Lân Thắng là một người không ra gì, khi mà anh ta dám cả gan có những hành động đi ngược lại với truyền thống của dân tộc, của tổ tiên mình như vậy . Anh ta làm thế là vì gì ? có phải vì mỗi cái mồm của anh ta thôi, cái anh ta cần theo tôi nghĩ không hoàn toàn vì dân tộc này mà chỉ vì cái lợi trước mắt của anh ta. Nguyễn Lân Thắng những hành động đáng nói, những việc làm đáng trách và đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 17. Những hành động và việc làm của Nguyễn Lân Thắng qủa là đáng phỉ nhổ ? tôi không nghĩ anh ta lại là người như vậy, không nghĩ anh ta lại có những hành động như thế, hành động đó đang đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân. Nguyễn Lân Thắng đã đóng góp được những gì cho đất nước này, đã làm được những gì cho đất nước này, cớ sao lại đi ngược lại với những điều mà gia đình ông ta làm, cớ sao lại đi phá hoại dân tộc này cơ chứ, khi mà nó đang cố gắng hết mình cho sự phát triển đi lên.

  Trả lờiXóa
 18. Thắng ơi là Thắng ? sao lại có những hành động ngu si như thế chứ, việc làm của anh có gì là đúng đắn đâu mà cứ đâm đầu mà hùa theo thế chứ, đáng ghét cho những người có đầu óc mà lại đi làm những việc như vậy, Thắng chỉ làm như đứa trẻ lên ba, chỉ qua muốn mọi người biết đến mình hay là vì lợi ích vật chất trước mắt mà lại đi làm những việc như thế, quả là không ai chấp nhận cho hành động điên rồ đó của thắng.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Lân Thắng được sinh ra trong một gia đình có gia giáo vậy mà chỉ vì bị những tư tưởng xấu từ bên ngoài tác động vào mà ông ta dám ngông cuồng đòi giải tán quốc hội, không hiểu ông ta nghĩ gì khi dám phát biểu như vậy, làm như thế Nguyễn Lân Thắng tự cho mình cũng cùng một duộc với Bùi Tín, những kẻ vì những đồng tiền dơ bẩn mà dám phản bội lại đất nước, phản bội lại quê hương, phản bội lại nơi đã sinh thành và nuôi nấng bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Thật đáng buồn cho một gia đình có gia giáo như gia đình nhà Nguyễn Lân khi lại có một tên nghiệt chủng như Nguyễn Lân Thắng. Phát biểu ngông cuồng, không suy nghĩ, có những lời lẽ chống lại Đảng và Nhà nước ta không thể chấp nhận được - đó là tất cả những gì về một kẻ bán nước như Nguyễn Lân Thắng. Đòi giải tán Quốc hội ư? một phát biểu quá là ngông cuồng, vớ vẩn và sẽ chẳng bao giờ thành sự thật được.

  Trả lờiXóa
 21. Ngẫm lại thấy thật đáng buồn! Mặc dù đã ở cái tuổi “trưởng thành”, lại được giáo dục trong một gia đình có bề dày truyền thống nhưng Thắng đã có hành động, lời nói gây tổn hại đến danh dự và hình ảnh của gia đình. Nguyễn Lân Thắng chẳng khác nào “con sâu làm rầu nồi canh”. Hắn ngang nhiên có những hành động phỉ báng, xúc phạm vị Cha già kính yêu của cả dân tộc, dù có ăn năn hối lỗi thì cũng không thể nào tha thứ được cho những sai trái của hắn. Hắn phải chịu kết cục thật bi thảm để trả giá cho những việc mà mình đã làm.

  Trả lờiXóa
 22. Sự xuyên tạc của Nguyễn Lân Thắng hoàn toàn là ko thể chấp nhận được. Không chỉ ngày này chúng ta mới nghĩ về Bác bởi Bác vô cùng kính yêu, Bác là hiện thân của sự cao thượng, của trí tuệ, của bản lĩnh, của tình cảm trong sáng và đạo đức cách mạng. Chúng tôi, thế hệ trẻ Việt Nam rất tự hào được sinh ra ở một đất nước mà “Non sông ta, đất nước ta đã sinh ra Người và chính Người đã làm rạng danh non sông, đất nước ta”

  Trả lờiXóa