Ngoại trưởng Kerry đã làm những “nhà rân chủ Việt Nam” thất vọng vô cùng

Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013
Tags: ,

12 nhận xét:

 1. langquencuoctinh08:24 17 tháng 12, 2013

  rõ ràng số người này đang cố tình phá hoại mối quan hệ của Việt Nam với thế giới; trong đó có nước Mỹ. Những hành động như vậy là không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Bá Trổi à!có phải bài viết trên Dân Làm Báo không? tên Trổi này viết như thế chẳng ai thèm đọc đâu.

  Trả lờiXóa
 3. trong chiến lược xoay trục của mình, Mỹ đang hướng sự quan tâm đặc biệt tới Châu Á; trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, nước Mỹ đang hết sức cân nhắc trong các quan hệ của mình tại châu Á và Mỹ rất muốn có mối quan hệ hợp tác đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. VN ở trong tay Tầu cẩu rồi, Kery chỉ là thằng đần, bị VC lừa. VC là những con rối của Tầu, chúng muốn sai bảo thế nào cũng được. Dân muốn mặc áo có chữ "Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam mà những thằng cộng nô cũng đánh đập bắt bớ. Bọn chúng vâng lệnh thiên triều đàn áp đánh đập dân Việt. VC LÀ BỌN BÁN NƯỚC.

  Trả lờiXóa
 5. Trường Trinh đem Mẹ nuôi ra giết để lập công với CS.
  Cái sự thật là :
  -Đối với bọn cộng sản nếu thấy có lợi nhuận mà bảo nó giết cha nó,nó cũng giết ...thì đúng hơn a

  Trả lờiXóa
 6. Trích Wikipedia: Dư luận lúc đó (giai đoạn CCRĐ) ở Hà Nội còn cho rằng, ông Trường Chinh Đặng Xuân Khu, đã đấu tố cả cha mẹ của ông ta. Vì vậy, ở Hà Nội lưu truyền một câu đối hết sức bất hủ:
  "Đấu tố phụ mẫu, tôn thờ Mác-Lê, nhục ấy đời chê thằng họ Đặng
  Hãm hại sĩ nông, đảo điên văn hóa, tội kia sách chép đứa tên Khu"

  Trả lờiXóa
 7. Nước Mỹ tự do cho nên người dân Mỹ muốn phát biểu cái giống gì củng chã có ai bắt, đang đánh nhau túi bụi với cộng sản mà có mấy thằng phản chiến la lối thì củng chả có ai bắt, đâu như lủ chó ác độc cộng sản, nếu ai phản đối thì chúng giết hay bỏ tù hay đánh đập tàn nhẫn, có phải vậy không các bạn? john kerry và lủ phản chiến đã giúp cho cộng sản cướp được Miền Nam, đó là lỗi lầm hay là thành cộng của họ, NHƯNG chắc chắn một điều là LƯƠNG TÂM của họ không cho phép họ quên là họ đã làm một chuyện ác độc đối với Nhân Dân Việt Nam, trong trường hợp của john kerry này có thể nói Tư Bản và Cộng Sản đều xấu như nhau cã, truyền thống đạo đức của người Việt Nam không chấp nhận nhửng cái ác độc của chúng!!!

  Trả lờiXóa
 8. Theo tôi, khi ông John Kerry ca ngợi "Việt Nam ngày nay tiến bộ hơn nhiều so với cách đây hơn 40 năm", ý ông ta muốn chửi khéo CS đấy. Miệng lưỡi ngoại giao mà. Chắc hẳn ông ta muốn "khen" rằng, hiện nay VN "tiến bộ" rất nhiều. Cụ thể là : trại giam tù chính trị nhiều hơn, môi trường bị tàn phá nhiều hơn, bệnh ung thư và "bệnh lạ" nhiều hơn, số bệnh nhân nằm chung giường nhiều hơn. Còn nữa, CS đàn áp biểu tình nhiều hơn, tự do và nhân quyền bị cướp nhiều hơn v.v. Cộng sản biết vậy nhưng vẫn lờ đi và tỏ ý mừng rỡ trước lời "khen" của ông Kerry.

  Trả lờiXóa
 9. Chổi này Chổi quét cộng nô
  Khiến thằng bán nước bưng bô khiếp hồn

  Trả lờiXóa
 10. Bọn cộng nô thì đến cái áo mặc có hàng chữ lên án tầu khịa chiếm Hoàng Sa Trường Sa mà chúng còn cấm, đánh đập dân Việt thì biển đảo chúng có quan tâm đâu mà giúp chúng tăng cường an ninh biển ? Rõ là thằng Kerry ngu bỏ mẹ . Tiền lại vào túi bọn quan tham tất .

  Trả lờiXóa
 11. bọn này dốt!nói ra đã thấy thiếu văn hóa rồi. nói cái gì cũng mang tính thiếu xây dựng!lại còn lấy tên nặc danh! khinh

  Trả lờiXóa
 12. Chổi cùn thối cũng lâu ngày
  Đừng nên mê sảng thân này vẫn thơm!

  Trả lờiXóa