Nghề nào kiếm tiền dễ nhất hiện nay?

Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. Câu hỏi quá dễ, nghề côn an không vốn, chỉ việc đứng đường chận xe vòi tiền mãi lộ, đến cuối ngày là đủ tiền rủ nhau đi nhậu được rồi. Nghề làm quan thì sướng hơn, cái gì cũng có ăn, kể cả cầu xí, hài cốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày có bị ngu không hả thằng nặc danh kia Công an nhân dân Việt Nam là lực lượng chính quy tinh nhuệ cống hiến hết sức mình để bảo vệ trật tự an toàn xã hội và bảo vệ chủ quyền và lãnh thổ Việt Nam và đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân. Các chiến sĩ công an phải làm việc kể cả những ngày nghỉ lễ các chiến sĩ vẫ phải đi làm nhiệm vụ để đảm bảo cho mọi người được hưởng niềm vui chọn vẹn.

   Xóa
  2. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Công an của ta là công an nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ và dựa vào nhân dân mà làm việc”. Điều đó đã nêu rõ bản chất giai cấp của Công an Việt Nam khác với công an của thực dân, đế quốc. Mọi hoạt động của Công an nhân dân Việt Nam đều nhằm bảo vệ lợi ích của nhân dân, một lòng một dạ vì nhân dân phục vụ.

   Xóa
  3. Bạn ơi, bạn chỉ nhìn thấy vẻ bề ngoài, nhìn thấy cái tiêu cực của những cán bộ công an thoái hóa biến chất chặn xe trên đường để đòi tiền thôi, nhưng không thể vơ đũa cả nắm rằng đại bộ phận lực lượng cảnh sát giao thông của ta là thoái hóa biến chất được. Vẫn còn đó những con người ngày đêm đứng dầm mưa dãi nắng để giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Thử hỏi như thế có vất vả không? Tôi dám chắc cho bạn làm thử một ngày chắc hẳn bạn cũng không làm nổi đâu. Vậy nên đừng có vơ đũa cả nắm như thế

   Xóa
 2. Quan bự hơn thì có nghề bán nước, bán biển đảo, bán dân, bán tài nguyên, Tâu cẩu muốn gì bán nấy. Nghề này kiếm khẩm bạc, đủ để gởi con cháu qua Mỹ du học, sống sung sướng thoải mái tới hết đời “ nếu không bị dân lật đổ thì còn hưởng . Quan thì cả họ được nhờ, già trẻ lớn bé bất tài vô dụng cũng được đẩy vào chỗ ngon , kiếm tiền dễ, chỉ ngồi không mà hưởng .

  Trả lờiXóa
 3. cộng sản càng ngày càng đê tiện , đàn áp , đánh đập dã man người dân và trước mặt trẻ con . Những hình ảnh khủng khiếp này , có thức tỉnh được những ai còn bao che , a dua theo đảng hay hy vọng cs thay đổi hoặc sửa sai ko nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có những kẻ như mày mới là những kẻ đê tiện. Chúng mày lười làm việc mà vẫn muốn có tiền tiêu thoải mái cuốc sống sa hoa mà chúng mà đi nói xấu về Đảng và nhà nước Việt Nam. Những kẻ như chúng mày là đồ rác rười không đáng để xã hội quan tâm. Chúng mày sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng cho những hành động của mình.

   Xóa
 4. Là một người dân tôi cảm nhận được nỗi đau và nhục khi phải sống trong một chế độ đểu gỉa, tàn ác hơn bọn thực dân đế quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Côn an thì muôn đời muôn kiếp vẫn là côn an để xứng đáng là cháu ngoan của... bác hồ.

  Trả lờiXóa
 6. Sông có thể cạn núi có thể mòn, nhưng bản chất du côn khốn nạn của Việt cộng không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 7. Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2013, các nhà hoạt động Nhân quyền có tên tuổi như chị Lê Thị Công Nhân- thành viên Ban vận động Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam, anh Phạm Bá Hải, ông Huỳnh Ngọc Tuấn, anh Ngô Duy Quyền và có cả cháu bé mới lên hai tuổi con của chị Nhân - anh Quyền đến thăm hỏi gia đình anh Phạm Văn Trội ở Hà Tây.

  Lúc mọi người đến nhà anh Trội, đã có an ninh thường phục canh gác sẵn tại đó. Sau khoảng hai giờ đồng hồ, công an địa phương và an ninh thường phục ập đến nhà anh Trội đòi kiểm tra hành chính vì có người lạ mặt hiện diện ở nhà anh. Chủ nhà quyết định không mở cửa đón tiếp khách không mời mà đến. Công an tiếp tục đập phá cửa và cuối cùng đã xông được vào nhà anh Trội.


  Hơn 1h chiều ngày 31 tháng 12 năm 2013, công an địa phương, dân phòng và an ninh thường phục áp giải cả chủ nhà lẫn những vị khách hoạt động Dân chủ-Nhân quyền về UBND xã Chương Dương, huyện Thường Tín, Hà Tây.

  Về đến UBND xã Chương Dương, trước tiên ông Huỳnh Ngọc Tuấn (thân phụ người viết) bị đưa vào phòng riêng khóa trái cửa, bị nhốt trong đó cùng bốn tên công an lực lưỡng. Họ đánh đập ông rất dã man. Ông bị đánh vào bụng, ngực và đầu. Hiện tại, ông Tuấn bị bệnh tiểu đường và sức khỏe ông vốn rất kém. Sim điện thoại của ông cũng bị tịch thu.
  Chị Lê Thị Công Nhân và anh Ngô Duy Quyền cũng bị hành hung và đánh đập. Cháu bé con gái chị vô cùng hoảng sợ trước cảnh tượng đó. Đây là sự chà đạp phẩm giá phụ nữ nghiêm trọng. Và việc gây tổn thương tâm lý con trẻ là hành động bất lương, phi nhân nhất cần lên án.
  Hơn 6h tối, các anh chị mới được thả ra về trong tình trạng sức khỏe tồi tệ. Mọi người được anh chị em ở Hà Nội đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và săn sóc y tế.

  Sau khi ông Tuấn nhập viện, hơn 8h tối, lực lượng công an vẫn tiếp tục bao vây bệnh viện tư nhân Hồng Ngọc (55 Yên Ninh, Hà Nội) để gây áp lực với bác sĩ.  Trả lờiXóa
 8. Trong lịch sử Việt Nam chưa thấy chế độ nào ác như chế độ Cộng Sản.

  Trả lờiXóa
 9. Khánh Hòa: Học sinh lớp 9 tử vong sau khi bị bắt về đồn công an
  Tin từ UBND xã Vạn Long cho biết: Sáng 31.12, nhiều người dân đã tập trung tại trụ sở UBND xã yêu cầu làm rõ cái chết của Tu Ngọc Thạch (14 tuổi, SN 1999, học sinh lớp 9 trường THPT Lương Thế Vinh, Vạn Ninh), xã đã giải thích và yêu cầu người dân trở về chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

  Trả lờiXóa
 10. Ở miền Tây thì dân phòng đánh dân phải đi nhập viện . Ở Khánh Hoà thì côn an đánh học sinh đến nức hộp ssọ đưa đến tử vong ! Cái chết của những người dân khi vào đồn côn an còn nhiều hơn những cái chết ở chiến trướng khi còn chiến tranh ! Một đất nước mà giới lảnh đạo dùng bạo lực , dùng côn đồ , dân phòng để trấp áp người dân thì lảnh đạo nhà nước nầy không còn chính danh .

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ rận chủ chỉ vì cuộc sống sa hoa của mình mà đi làm những việc bản rẻ cả lương tâm của mình đi làm những viecj mà cả xã hội khinh bỉ. Nghề đó tuy là nhàn hạ và kiếm được tiền rất dễ chỉ cần quay phỏng vấn hay viết những bài xuyên tạc và các nội dung bôi xấu hình ảnh Đảng và nhà nước ta thế là được các thế lực thù địch cho tiền. Nhưng những đồng tiền như vậy đã làm cho những con người đó trở thành những thành phần cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hàng chục vạn cán bộ, chiến sĩ công an đã không quản ngại khó khăn, gian khổ đi theo tiếng gọi của Ðảng, của Bác Hồ, hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho cách mạng. Ðã có hàng chục nghìn cán bộ, chiến sĩ anh dũng hy sinh hoặc cống hiến một phần xương máu cho Tổ quốc. Tấm gương chiến đấu hy sinh và những cống hiến to lớn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ CAND đã trở thành bức tượng đài bất tử cùng núi sông đất nước, viết tiếp những trang sử vàng chói lọi của dân tộc trong hai cuộc kháng chiến và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, tô thắm thêm truyền thống anh hùng vẻ vang của CAND, củng cố niềm tin yêu và sự gắn bó của nhân dân đối với Ðảng, Nhà nước và lực lượng CAND.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khánh Hòa: Hàng ngàn người dân phong tỏa quốc lộ 1A phản đối CA đánh chết một em học sinh lớp 9.
   Chắc em này gây lộn nhằm đụng phải con quan thái thú Tầu cẩu nên bị chúng sai côn an bắt đánh cho chết. Hễ đụng tới bọn Tầu là bè lũ cộng nô rất hung hăng, đàn áp đánh đập dân không thương tiếc. Đất nước không còn là của dân Việt nữa.

   Xóa
  2. Loài giặc cộng khát máu người, già không bỏ , nhỏ cũng không tha, có cơ hội là chúng đánh đập dân lành. Sẽ còn bao nhiêu đứa trẻ và người lớn phải chết oan uổng ví thói côn đồ của đám côn an? Không thể tin vào pháp luật của giặc cộng, Cha Mẹ và thân nhân cậu bé xấu số hãy buộc tên côn an đền mạng.

   Xóa
  3. Thời VC @ này người bị Côn An mời hay tự mình làm mình chết đâu có liên can gì đến Côn An đúng không. Đúng là miệng Cẩu Tạp!Cứ vào đồn thấy Côn An cảm thấy xấu hổ là tự treo cổ, tự té chết, tự nhét tay vào ổ điện, tự lấy ghế phang mình cho đến bầm dập rồi chết, đi biểu tình đòi công lý thì tự nhiên trúng gió lăn quay ra chết. Tổ sư mấy thằng VC ăn nói mất dạy, lươn lẹo, đểu rả. Mai mốt có chuyện tụi bay coi Dân xử tụi bay thế nào nhé. hãy đợi đấy.

   Xóa
  4. Cộng sản đã tới hồi mạt vận!! Cho nên trời xuôi đất khiến chúng luôn gặp tai họa như thế. Thường thì con người dễ gì chết một cách nhẹ nhàng như con tôm, con tép vậy chứ? Hồi này ai vô đồn công an sớm mai thì chiều là thân nhân nhận xác về chôn cất! tội nghiệp wa đảng ơi! Từ khi đảng được vào Ủy Ban nhân quyền Liên Hiệp Quốc nhân dân được chết dễ dàng hơn trước! 194 guy bầu cho VN vào chiếc ghế UBNQ/LHQ con mắt chúng nó bị ó đâm cho nên đâu có thấy dân Việt Nam đang khổ và bị đàn áp, tra tấn chết chóc khổ sở đến dường nào!

   Xóa
  5. Trước tình hình lòng Dân căm phẩn chế độ phản nước hại dân, bọn csvn không còn cách nào khác làm ngơ hoặc ngầm cho phép công an giết người, để dằn mặt các phong trào phản kháng chế độ csvn đang lan rộng trên phạm vi toàn quốc.

   Xóa
  6. Đã là con heo thì chẳng có gì để nói ngoại trừ lập lại những gì VC vẫn ra rả tuyên truyền., Đừng nghe những gì VC nói, mà hãy nhìn kỹ những gì bọn khốn kiếp đó làm.

   Xóa
 13. Công nhận đi chửi thuê như bọn rân chủ thế mà lắm tiền ra phết. Chỉ ngồi một chỗ mà làm anh hùng bàn phím thế mà kiếm được bao nhiêu tiền của bọn nước ngoài. Thảo nào mà dạo này lắm rận chủ thế không biết. Nghề này đúng là nghề ''hot" rùi nhỉ. Chúc các bạn rận một vé sớm vào nhà đá nhé. Chỉ có nơi đó thì các bạn mới có thể suy ngẫm về việc làm của mình bởi bây giờ tiền đã làm lu mờ mắt của các bạn rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BÈ LŨ CỘNG NÔ LÀM TAY SAI CHO TẦU CẨU, PHẢN BỘI TỔ QUỐC.
   Hãy nhìn những gì chúng làm : Đàn áp dân Việt khi tội duy nhất của họ là mặc áo có chữ "Hoàng Sa Trường Sa là của VN. ". Bán nước cho giặc,

   Xóa
 15. Mọi nghề nghiệp trong xã hội đều đáng được tôn trọng cho dù đó có là những nghề vất vả khốn khổ như dọn vệ sinh môi trường, đi thu lượm rác. Cho dù việc làm của họ chẳng ai ưa thích gì nhưng họ lại làm những việc có ích cho xã hội và nhận được những đồng lương ít ỏi. Thế mà có những kẻ có ăn học đàng hoàng lại đi làm những việc vô phúc, làm tay sai cho bọn nước ngoài phản bội lại Tổ Quốc. Thử hỏi có thể chấp nhận được lũ khốn đó hay không? Bọn này đúng là sống không bằng cả con vật nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đấy. làm tay sai cho Tầu cẩu phản bội lại Tổ Quốc. là không chấp nhận được. Cần lật đổ bè lũ việt gian, bán nước.

   Xóa
 16. Chỉ ngồi một chỗ sủa bậy sủa bạ như các bạn rận chủ đây mà mỗi tháng kiếm được khối tiền ấy nhỉ. Chả cần phải lao động chân tay, có chăng chỉ động não một tý tìm cách nào sủa cho hay cho tốt thế là có tiền tiêu rồi. Nhàn hạ ra phết đấy. Không biết cho đến khi sủa hết bài, không còn gì nữa thì bọn nước ngoài sẽ đối xử ra sao với các bạn rận đây. Chắc hết giá trị lợi dụng rồi thì chúng cũng ném các bạn vào sọt rác thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nghề "zân chủ" là một nghề nhẹ nhàng mà lại kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cái loại nghề dơ bẩn này đòi hỏi con người ta phải bán rẻ lương tâm, bản rẻ đất nước, dân tộc, khiến con người ta trở thành những kẻ không có đầu óc, thối nát, chỉ biết xuyên tạc sự thật để kiếm những đồng tiền dơ bẩn! Nói tóm lại, bọn rận chủ là những kẻ chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn mà trở nên thối nát, mất hết cả lương tâm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời buổi này, đất đai, hải đảo, biển đông, sông núi... cái gì cũng mang danh là của toàn dân nhưng đảng và nhà nước được quyền quản lý? thế thì dân chúng tao có muốn bán nước cũng không được . Nhưng rõ ràng là đất đai biển đảo mất dần mất mòn vào tay thằng anh tàu khựa của đảng chúng mày (việc này mày có ngu như chó thì cũng phải công nhận). Vậy là người bán nước rõ ràng là đảng và nhà nước chứ còn gì nữa

   Xóa
 18. "Nặc danh" à! Nghe cả tên của mình còn không công khai nữa, ở đó mà vô đây xiên xỏ. Có ai trong đây nghe lời mày đâu mà phí sưc. Mày vô nói nhảm được trả bao nhiêu tiền cho mỗi câu nói của mày vậy? Chắc đủ bao gái hả!

  Trả lờiXóa
 19. Thay vì cứ nói nhảm thì hãy đi làm việc có ích đi. Mày biết bọn tào đông cỡ nào không, mày tưởng lúc nó chiếm đảo quân ta không đánh trả để giữ ak, biết bao nhiêu người hi sinh, lực bất tòng tâm thôi, lúc đó ta mới giành độc lập làm sao có thể đối phó với bọn tàu mạn rợ đây dã tâm, ngay ông Ấn Độ, Nga...là những nước lớn bọn tàu còn gây chiến tranh chiếm đất nữa là. Thay vì mày cứ vào đây nói nhảm thì hãy làm gì có ích đi chớ...Tao hỏi mày,mày có dám hi sinh mạng sống như ông cha của mày không. Tao chỉ mày làm điều này nè, mày tự đi thuyền ra máy đảo bọn tàu đang chiếm rồi hô to cho thế giới biết đảo này là của Việt Nam đi...Ngay cả khi lên đây phát ngôn mày còn ghi là "Nặc danh", mày mà dám làm gì

  Trả lờiXóa