Mỹ và EU làm vậy để làm gì?

Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Bọn VC đánh chiếm miền Nam Việt Nam cho Tầu, nay chúng đàn áp dân Việt cũng vì Tầu cẩu. Chúng muôn đời là bọn tay sai của giặc, một bọn bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng ai lấy làm lạ khi nước CHXHCNVN không hề bình luận và phản đối về cái lưỡi bò liếm gần sạch VN của ông anh 16 chữ vàng cộng thêm 4 tốt, vì vàng quá rồi và tốt quá rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Chính quyền đảng CSVN đả không dám bình luận vền đường lưỡi bò này mà còn cam tâm làm tay sai bắt bớ và kết tôi người dân Việt Nam lên tiếng phản đối vụ việc này . Bằng chứng là chúng bắt Đinh Nhật Uy với tang vật là áo thun in PHẢN ĐỐI ĐƯỜNG LƯỞI BÒ
  Nhà trưởng ấp Việt Cộng treo cờ Trung Quốc
  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/nha-truong-ap-treo-co-trung-quoc-20131224204606558.htm

  Trả lờiXóa
 4. lũ VGCS đứng đầu là 16 thằng con trong BCT đang ngang nhiên công khai bán nước trước tất cả người VN trong ngoài nước ,và còn thách thức Dân Tộc VN bằng cách tuyên truyền qua giáo dục các em thiếu nhi. Cái đau lòng là 90 triệu dân VN thấy ,hiểu mà không có bất cứ hành động nào tiêu biểu cho sự tức nhục trước những sự việc như trên bằng số vài chục ngàn người cùng đồng lòng xuống đường để lật đổ chế độ buôn dân bán nước cs Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 5. Thật dã man! Đúng đảng ta là một đảng cướp nổi tiếng. Từ việc cướp chính quyền từ tay nhân dân và VNCH, cướp mạng sống người dân vô tội cho đến cướp của, cướp tài nguyên, cướp nhà cửa, cướp ruộng nương, cướp sự tring trắng của chị em phụ nữ( hỏi tên dâm tặc hồ chí minh sẽ rõ) và rồi cướp luôn đồ thăm nuôi của tù nhân...điều này không mới vì ngày tê hầu hết các sĩ quan của VNCH bị tù, người nhà đi thăm nuôi hầu hết đồ ăn thức uống đều không đến tay người thân. Bọn csvn này thật dã man, hết thuốc chữa. Chờ ngày cho bọn chúng chun ống cống, rồi tống cổ chúng sang tàu khựa làm nô lệ như lòng bọn chúng đang phấn đấu để chúng và con cháu chúng thỏa mạn kiếp làm trâu ngựa cho thiên triều...bó giò

  Trả lờiXóa
 6. Cái ngày nhân dân xử tội bọn công an côn đồ cộng phỉ bọn bây, khi đó sẽ biết thế nào là nhà tù địa ngục trần gian nhé. Ráng chờ đi, nó đang đến gần đó loài quỷ dữ ạ.

  Trả lờiXóa
 7. Nhà tù csVN hôm nay kế thừa đầy đủ kinh nghiệm tra tấn, giết người man rợ và vượt trội về tính tàn bạo, ác ôn so với nhà tù của Stalin, Mao, Bắc TT... Điển hình là nhà tù Cổng Trời (Hà Giang), đứng đầu thế giới về tỷ lệ phạm nhân bị chết vì tra tấn và chết dần chết mòn (trong quá trình giam giữ) so với con số nhập trại là trên 90%.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ chó má tụi nó muốn biến tù nhân thành những con vật để chúng hành hạ. Bề ngoài thì chúng tô vẽ mọi thứ quyền trong hiến pháp mà chúng xạo xịa nói rằng hiếp pháp của dân, do dân, và vì dân...

  Trả lờiXóa