"MẠNG LƯỚI" BLOGER VIỆT NAM LẠI XUYÊN TẠC VỀ NHÂN QUYỀN

Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013
Tags: ,

4 nhận xét:

 1. công nghệ thông tin phát triển nhanh thì cái mặt trái của công nghệ thông tin cũng phát triển nhanh không kém.chẳng biết các bloger được lợi lộc gì khi đăng tải những thông tin nhảm nhí như thế. cũng là một người tham gia vào các trang mạng xã hội tích cực mình thấy đa số những cái tin phản động hay xuyên tạc thì đều bị ném đá ném gạch, có ai ủng hộ đâu. đưa mấy cái tin đấy ra chỉ để làm ô nhiễm mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Gọi là mạng lưới thôi chứ mình thấy chỉ có mấy thằng viết Blog chỉ suốt ngày xuyên tạc, bôi xấu, nói xấu nhà nước Việt Nam ta. Đấy người ta gọi là bán nước, là phản động thì đúng hơn đấy.
  Với thời buổi Công nghệ phát triển như hiện nay thì việc lợi dụng Internet để tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam là hết sức dễ dàng, vì thế chúng ta cần phải siết chặt công tác quản lý trên mạng hơn nữa, không đẻ cho các thành phần xấu có thể lợi dụng vào đó để hoạt động.

  Trả lờiXóa
 3. Xin thưa với ''mạng lưới Blogger Việt Nam'' rằng, các bạn có thấy rằng Việt Nam vừa mới trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc với số phiếu đồng thuận rất cao không? Điều đó cho thấy rằng: Những hành động của các bạn cho rằng cấc bạn đang hoạt động bảo vệ nhân quyền tại Việt Nam không được thế giới công nhận? Bởi vì chính các bạn mới là kẻ bán nước, bởi vì Việt Nam đã và đang cố gắng làm tốt, duy trì tốt công tác bảo vệ quyền con người và những hành động của Việt Nam đã được bạn bè quốc tế ghi nhận và tán dương.

  Trả lờiXóa
 4. "Mạng lưới Blogger Việt Nam" chỉ là cái đám ô hợp không hơn không kém! Bọn này chỉ suốt ngày nói xấu nhà nước ta, nói xấu chế độ ta mà thôi. Bọn này thì hoạt động nhan quyền cái nỗi gì, chúng chỉ hoạt động vì những đồng tiền gửi từ các tổ chức phản động nước ngoài gửi về. Và đúng là Việt Nam trúng cử vài hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là một cái tát thẳng mặt cho cái đám "RẬN"

  Trả lờiXóa