Lê Thăng Long: Anh hề hay kẻ mơ hồ chính trị?

Thứ Sáu, 27 tháng 12, 2013
Tags: ,

23 nhận xét:

 1. Tuyên bố giống đồng chí Ếch, hứa hẹn chống tham nhũng, rồi lúc được làm thì tham nhũng lại kiên quyết phát triển. Đồng chí thản nhiên nói “đảng giao nhiệm vụ thì tôi làm , tôi không xin xỏ, không từ chối “ . một lũ mặt dày, không còn biết liêm sỉ là gì.

  Trả lờiXóa
 2. Nhờ đám VC mà Việt Nam phát triển tới mức sắp thành một tỉnh của Tầu cẩu rồi. Có thằng này thúc đẩy chắc lẹ hơn. Bè lũ tay sai giặc, bán nước, hại dân.

  Trả lờiXóa
 3. Hoan hô Đảng Cộng sản có thêm một con sâu. Không biết con sâu lạc bầy này lấy tư cách gì mà đứng ra hòa hợp hòa giải vậy? Con sâu này đã nằm vùng trong tổ chức CĐVN đã bị bắt và được khoan hồng vì đã lập được đại công. Hôm nay mới lộ chân tướng gây tiếng vang trong công luận. Cho dù Đảng cộng sản VN có thêm một bầy sâu đi chăng nữa thì nhân dân Việt nam cũng chẳng ai sợ, huống chi là một con sâu đang bị xã hội đào thải như ông LONG.

  Trả lờiXóa
 4. Thằng Lê thăng Lông Lô.....Chó,nầy chỉ là một con cẩu của đảng việt cộng liếm đít chệt,chó thì chủ sai gì làm nất phải không thằng Lông Lồ....Chó,cho tao chưởi ĐM mầy một tiếng thằng việt gian súc sanh.

  Trả lờiXóa
 5. Từ khi Lê Thăng Long được ra tù sớm là tôi biết ngay âm mưu của Cộng Sản rồi.
  đồ rẻ tiền LTL

  Trả lờiXóa
 6. Thật sự LTL là một cán bộ, được Việt cộng dùng "khổ nhục kế" giả bộ đưa đi
  tù, rồi giả bộ đươc tha, sau đó xin "đươc vào đảng". Tất cả chỉ là một màn kịch dở ẹc do Việt cộng dàn dựng để mong lừa gạt mọi người.Cái trò hề nầy, Việt cộng vẫn thường dùng, bây giờ chỉ lừa gạt được những người nhẹ dạ, dễ tin,
  nhưng rồi sau đó, màn kịch dở nầy cũng bị lộ. Tất cả những mánh khóe trước đây Việt cộng lừa gạt đã dùng hết rồi, bây giờ chúng chưa tìm được cách nào mới, chỉ dùng lại nhiều lần các trò mà người ta đã biết, nên rất khó mà
  lừa gạt được như trước nữa. LTL chỉ là một con cờ của việt cộng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Cái thứ mà đã phục tùng cộng sản nhận ơn mưa móc của nó thì trước sau gi cũng là cộng sản. "Đừng tin những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản đã và đang làm" Câu nói của Cố tổng thống Nguyễn Văn Thiệu có giá trị bền vững.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ so sánh một cách đơn giản:
  1- Phạm Thanh Nghiên một nữ tù chính trị (nặng 39 kg), sau khi mãn hạn về địa phương quản chế, đi chữa bệnh đảng cũng không cho.Bạn bè đến thăm thì bẻ tay vặn chân cho bằng sạch.
  2- LTL cũng là tù chính trị :về được 2 tuần thì thành lập phong trào ngay tắp lự đảng "chẳng nói gì", tiếp theo là,,,,sau một năm "chả thấy gì", bây giờ là "thưa toàn thể thế giới em xin ra phong trào và vào đảng".
  Một vở kịch dựng rất công phu...nhưng không khéo lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Thấy chưa! Việt cộng mà ! Vì lợi danh sẵn sàng làm mọi chuyện, bất chấp thủ đoạn, CỨ tin vào việt cộng đi rồi trắng vờ con mắt ra hehehehehehe;

  Trả lờiXóa
 10. Việc cs phải lật con bài LTL chứng tỏ tình thế của tập đoàn cs đã rất nguy kịch. Tuần qua, cách tay phải của Lú là thằng Bá Thanh (ko hề có chức vụ gì trong chính quyền, chính phủ) chạy sang tàu,chầu chực xin chỉ thị của đại ca hán tặc. Sắp tới chắc có "choảng nhau" lớn.

  Trả lờiXóa
 11. Cái trò lưu manh của CS, ai mà chẳng biết. Chúng cho mấy tên "đoàn thanh niên CS hcm" giả vờ gia nhập vào "Con Đường VN" để làm gián điệp. Sau đó, mấy tên này lên báo đài tuyên bố bỏ Con Đường VN để "xin" gia nhập đảng CS. Cộng sản thiếu gì bọn tay sai lưu manh sẵn sàng thực hiện những âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Thăng Long là vgcs , được đảng cài vào CDVN để truy bắt những người việt nam yêu nước nhưng không yêu đảng đó mà , bởi thế nên bây giờ Bà Con rất cảnh giác với những Thủ Đoạn HẠ TIỆN của đảng cộng sản việt gian Bán Nước

  Trả lờiXóa
 13. Buổi sáng nghe Đài Á Châu phỏng vấn trực tiếp LTL mà phát chán ?sao lại có những con người cơ hội vô liêm sỉ đến mức độ vượt quá giới hạn cho phép !khi đưa ra những biện luận ,ngụy biện khi Long tự cho quyết định xin gia nhập vào cái đãng cô hồn là đúng ,thức thời hợp với logic chính trị là nhằm Hoà giãi giữa cái tốt và cái xấu nhưng Long đã ngây thơ khi hoàn toàn tin vào Cộng sãn ?nhưng dù sao thì ở cái đẵng cấp của Long hiện tại mọi người bán tín bán nghi CĐVN của Long huống chi bây giờ Long Tuyên bố muốn vào cái đãng chết tiệt kia chỉ nhằm mục đích chuyển biến chũ thuyết Mác ?đã từng là một người bị chúng bỏ tù thế mà Long vẩn còn ngây thơ ?đúng là ngây thơ cụ ???

  Trả lờiXóa
 14. Tên này (Lê thang Long) chỉ là một con bài gở gạc của đảng cộng sản Mắm Thúi cho đở quê mùa... Hủ mắm đã thúi thì có đổ hàng triệu lọ thuốc bông cũng không tẩy xóa được cái mùi của nó.

  Cộng sản Mắm Thúi đang xử dụng tên này như một con chó được thuần hóa, cái đảng chết tiệt cộng sản Mắm Thúi đã bị thế giới bấm bồn cầu cho tiêu đi, nhưng chỉ còn sót lại vài "cục" trên thế giới, thế mà nó thúi hoãng lên... Dân Việt không thể nào chấp nhận "ngửi" mãi được... Đừng có "U-Mê" quá chứ Lê thòng Lòng...

  Trả lờiXóa
 15. LTL vẫn là một thằng hề không hơn không kém. Nếu VC cho hắn vào đảng cướp thì hắn cũng chỉ là một con rối trong muôn vạn con rối khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Một thằng CS năm vùng! Hiện nay bọn này có thể nói đông như dòi bọ. Tiền bạc của cải của nhân dân đã được đảng con dòi CS bỏ ra trả luơng cho bọn chúng, quí vị tưởng tượng đi: 3 người dân thì có một thằng mật vụ để theo dõi, cả nước có 90 triệu thì có bao nhiêu tiền phải trả. Ngày xưa thằng Hồ dùng tổ Tam Tam, nghĩa là dân chúng cùng tổ phải kiểm soát nhau, tố cáo nhau. Ngày nay, dân đã biết cái mặt đểu của CS, hơn nữa còn những phong trào, đảng phái manh nha, muốn muôn đời ngồi trên cổ dân, bọn Mafia CS phải dùng tới gián điệp trong nước cũng như ngoài nước mới theo dõi và đàn áp ngay được.
  -Chỉ khi nào nhân dân hết sợ thì bọn gián điệp và phản gián mới ngán và tự động bỏ chạy thôi, Riêng thằng nguyễn thăng Long được trao nhiệm vụ là phải rửa mặt cho đảng trong khi số người từ bỏ đảng lên quá cao làm chúng sợ trỏ thành tử huyệt cho bọn chúng: "Còn có người tin tưởng đảng, bỏ "ngụy" trở về đảng ta".

  Trả lờiXóa
 17. Rùng rợn thiệt đó, sống lâu ngày trong chế độ ác quỷ cộng sản bị điên nặng quá rồi, tên long này muốn chơi nổ như cha già khùng điên nhà ta nên làm một điều mà hôm nay cã thế giới này không ai dám làm là xin gia nhập băng đảng sát nhân, giết người không gớm tay mà cã thế giới đang lánh xa nó! Việt Nam ta thật là có tiếng là nơi "đào tạo nhiều 'danh nhân' thế giới", khiếp đãm thật!!!

  Trả lờiXóa
 18. Việt nam đang cố gắng phát huy trí tuệ của toàn dân tộc để đưa đất nước phát triển. Là một đất nước bị tàn phá nặng nề bởi chiến tranh con đường phát triển của Việt Nam không hề dễ dàng. Bao nhiêu bậc hiền tài công tác ở các cương vị khác nhau đang cố gắng để đưa Việt nam có thể trở thành một quốc gia phát triển. Con đường ấy đầy chông gai và cần phải có những lộ trình, bước đi cụ thể, không thể nóng vội một sớm một chiều. Vậy mà Lê Thăng Long dám mạnh miệng tuyên bố một cách đầy chủ quan rằng tròng vòng 11 tháng sẽ tái cấu trúc xong toàn diện nền kinh tế, 10đến 20 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới. Lẽ nào Lê Thăng Long đang nói đùa. Hay vì bệnh hoang tưởng quá nặng?

  Trả lờiXóa
 19. Để kết thúc vở hài kịch này chúng ta cần nhận thấy được những sự thật đã được che phủ bằng lớp ánh sáng hào quang bên ngoài. Với những giọng điệu có tính hoang đường như trên chỉ có thể bắt gặp ở các đối tượng hoang tưởng về chính trị và điều cần thiết nhất lúc này đối với Lê Thăng Long có lẽ chưa phải vào Đảng mà cần đi tới bệnh viện để chữa bệnh thì hơn.

  Trả lờiXóa
 20. Thật chẳng đẹp đẽ gì khi với ý tưởng vào Đảng để tính toán việc chuyển hóa nội bộ Đảng theo chiều hướng phá hoại tính thống nhất, đoàn kết cao độ của Đảng với nhân dân; còn ngông cuồng hơn khi mà Long dám tự tin vào khả năng làm tới chức Tổng bí thư của Đảng và rồi hứa hẹn vào một tương lai rất mờ mịt, hão huyền đó là khi làm Tổng bí thư 11 tháng sẽ tạo chuyển biến bằng cách chống nạn tham nhũng giảm tới 90%???. Sự thật đó là sự lừa dối trên cơ sở nhận thức về chính trị thấp kém cộng với sự ảo mộng của những kẻ gọi là “hoang đường trong chính trị”.

  Trả lờiXóa
 21. "Đẩy lùi tham nhũng đến 90% trong vòng 11 tháng'??? một trò hề lố bịch, nực cười của anh hề Lê Thăng Long. Không ngờ trên đời vẫn còn có kẻ bị bệnh hoang tưởng nặng đến mức như thế này. Tự tin vào bản thân một cách thái quá, một kẻ mơ hồ chính trị, một tên bị bệnh hoang tưởng mãn tính - đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói về Lê Thăng Long. Nếu mà để Lê Thăng Long lên làm Tổng bí thư thì Đảng Cộng sản sẽ bị sụp đổ trong vòng 1 ngày. Một câu chuyện cười sẽ không bao giờ thành sự thật.

  Trả lờiXóa
 22. Tên Lê Thăng Long này nó còn có óc nữa không mà còn có những phát biểu như vậy chứ. Đúng là bản tính của con người khó đổi thật, nhất là đối với những kẻ bán nước cầu vinh như hắn ta thì thật là rất khó để đào tạo. Đảng và Nhà nước Việt Nam đã cho ngươi một con đường sống rồi. Nếu như ngươi mà không biết trân trọng nó thì cũng chỉ có trách bản thân quá ngu dốt mà thôi. Và có tương lai của Lê Thăng Long và những tên rận chủ kia sẽ tiếp tục ngồi tù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Không còn từ nào có thể diễn tả được cái thái độ vô ơn này của tên Lê Thăng Long. Đảng và Nhà nước Việt Nam đã có những hình thức nhân đạo khoan hồng cho những người lầm lỗi ăn năn hối cải có thể sớm trở về hòa nhập cộng đồng. Vậy mà hắn ta có thể tráo trở như vậy được. Có lẽ những con người như hắn đã đánh mất lương tâm rồi. Không thể đào tạo lại được. Nếu tiếp tục như vậy thì có lẽ ngươi sẽ sớm vào tù tiếp thôi Lê Thăng Long ạ.

  Trả lờiXóa