LẬT TẨY CHIÊU TRÒ CỦA ĐẶNG CHÍ HÙNG

Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2013
Tags: ,

14 nhận xét:

 1. Với giặc thì bọn VC tuân thủ 16 vàng với bốn tốt. Đến những thằng tầu chệt bỏ xác khi xâm lăng nước ta thì chúng xây nghĩa trang liệt sĩ tầu. còn bộ đội hy sinh chống quân tầu thì đến bó nhang, vòng hoa cũng không được đặt. Với dân thì chúng đàn áp cướp bóc tàn tệ. Tiền của các em mồ côi, tàn tật chúng cũng cướp, hố xí của các cháu học sinh chúng cũng sực, hài cốt đồng bọn chúng cũng nghĩ ra cách làm tiền. Một chế độ bán nước, tay sai cho giặc thì không thể tồn tại.

  Trả lờiXóa
 2. Những thằng theo đảng từ xưa thì nay là những tên tư bản đỏ. Con cái chúng cho đi Mỹ, một nước mà chúng từng coi là kẻ thù. Tài sản chúng cũng đã chuyển ra nước ngoài chuẩn bị dọt. Những thằng cộng sản theo đảng về sau là những thằng đần. Lúc chế độ sắp xụp đổ thì đưa đầu vào mà lãnh đạn, chịu tội cho những thằng đã ăn no bỏ chạy, Một khi dân nổi dậy thì để xem chúng còn chỗ dung thân không cho biết. Mặt mũi tên tuổi cùng bà con giòng họ chỗ ở chúng mọi người đều đã biết. Tàn ác bóc lột đồng bào thì rồi chúng sẽ đền tội . Sự căm thù của người dân đã ngất trời . Trước mối nguy mất nước, dân không còn sợ cái gian ác tàn độc của bọn Viêt Cộng. Cái xảo trá của chúng không còn che mắt được ai .

  Trả lờiXóa
 3. Đặng Chí Hùng có bị bắt thì có sẵn cả ngàn ĐCH lao vào trận đánh tư tưởng, vạch trần bộ nặt láu cá, láu tôm cuả đảng cướp Ba Đình. Nhìn các gương mặt cương quyết không nao núng cuả các bloggers bị đánh đập dã man, chúng ta phải thật sự thán phục tinh thần bất khuất cuả thế hệ trẻ đang phục vụ cho tự do, công lý, lẽ phải và quyền được nói tiếng nói lương tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn thiếu văn hoá, đạo đức; chỉ biết chém giết, cướp giựt làm lẽ sống thì chuyện đưa "Cả Nước Xuống Hố" là điều tất đến!

  Trả lờiXóa
 5. Hãy nhìn chuyện đang xảy ra bên Trều Tiên. Lãnh đạo Kim Ủn đã ra tay hành quyết chính dượng của mình và bắn cả những đồng chí thân tín. Cộng sản từ Âu sang Á xưa nay vẫn thế. Trường Chính cũng đã từng đem cha mẹ mình ra đấu tố để đổi lấy sự nghiệp "cách mạng" . Tướng Giáp khi sau này được đảng VC cho làm nghĩa vụ "kiểm soát sinh đẻ " hi hi, CS Hà Nội ngấm ngầm mâu thuẫn, vấn đề là lãnh đạo nào cũng lo thâu tốm quyền lực và kẻ nào ra tay trước sẽ sống. Bọn tà quyền VC rồi sẽ không tồn tại .

  Trả lờiXóa
 6. Ai cũng có một quê hương,cho nên chúng ta cần phải quí trọng nó , và quyết chí không để bọn việt cộng bán nước, dâng Việt Nam cho tầu để giữ lấy cái đảng thối nát của chúng. Con người Việt Nam ở khắp trên thế giới đều mong mỏi được trở về và cống hiến cho Tổ quốc. Sẽ có nhiều Đặng Chí Hùng lật mặt nạ bọn việt cộng gian tà bán nước để chúng không còn lừa gạt được ai . Bọn VC sẽ bị lật đổ là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 7. Tướng Giáp được đảng cho làm chức kiểm soát sinh đẻ cũng hèn hạ gục mặt xuống mà nhận. Còn thằng chăn trâu y tá thì tàn cán đếch có, đảng cho nó làm chủ tịch nước nó cũng hăng hái làm. Bởi vậy cả nước xuống hố là phải. Một bọn bất tài vô dụng , chỉ biết cướp bóc lừa gạt mà cứ đòi làm lãnh đạo thì đất nước đi đâu ? Rốt cuộc với tài của chúng thì chỉ có mỗi cách duy nhất chúng có thể giữ được đảng là bán nước cho Tầu, thì khỏi phải nhức đầu lãnh đạo cái gì cả .

  Trả lờiXóa
 8. Không thể chấp nhận được những gì mà Đặng Chí Hùng đã làm.Hắn ta đã đi ngược lại với lợi ích của dân tộc,lợi ích của cá nhân.Vậy nên việc hắn ta bị bắt giữ là hoàn toàn đúng đắn.Trên đời này luôn có luật nhân quả,những kẻ xấu xa như hắn ta thì sẽ phải chịu hậu quả mà thôi.Đây cũng là kết cục của những kẻ chuyên đi xuyên tạc và bịa đặt nói xấu Đảng và nhà nước như đám rận các ngươi.Hãy mở mắt ra đi đám rận.

  Trả lờiXóa
 9. một kẻ bán nước cầu vinh như hắn cần phải bị trừng trị bởi pháp luật. đặng chí hùng đã vì lợi ích bản thân mà quên đi lợi ích của dân tộc. nhà dân chủ gì nơi hắn ta mà tự nhận là nhà dân chủ, một con rận chủ không hơn không kém thì có. đây là kết cục của những kẻ bán nước phải xứng đáng nhận lấy, nó là bài học để những nhà dân chủ như hắn ta lấy làm gương mà noi theo.

  Trả lờiXóa
 10. đặng chí hùng, tên việt gian, tên bán nước cầu vinh,một con rận và sâu bọ của xã hội tự cho rằng hắn ta là nhà dân chủ. cũng đúng thôi một nhà dân chủ giả không ai coi ra gì. những việc làm mà hắn đã làm ra và bây giờ hắn bắt đầu phải nhận lấy hậu quả mà hắn đã gieo rắc. thật đáng mừng vì con rận hút máu này đã bị bắt và hy vọng sẽ bắt hết các con rận như thế này trên đất nước ta, không để chúng làm hại ai.

  Trả lờiXóa
 11. một kết cục có hậu y như trong những vậy. gieo nhân nào sẽ gặp quả đó thôi. hắn ta đã làm nhiều điều hại nước hại dân chỉ vì lợi ích của bản thân hắn. hắn nhận hắn là nhà dân chủ, nhưng những việc mà hắn làm ra hoàn toàn khác. và cuối cùng việc gì đến cũng đến, hắn ta phải vào tù bốc lịch dài dài với sự khinh bỉ của xã hội. hắn thật đáng chết vì đã quay lưng với đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 12. Dư lợn viên chỉ biết sủa như những con chó chớ chẳng biết bình luân phản biện thì là một lũ vô dụng. Sụp đổ kinh tế sẽ làm chế độ VC vô nhân sụp đổ . Bọn não chó không có tài cán gì để cứu vãn tình hình. Quá trễ để chúng có thể làm được bất cứ điều gì. Dân sẽ được chứng kiến chúng bỏ chạy, trốn chui trốn nhủi như chuột để tránh bị đền tội .

  Trả lờiXóa
 13. bọn tay sai Tầu cẩu cấm dân việt mặc áo có chữ “Hoàng Sa – Trường Sa của VN” chúng đánh đập và đàn áp người dân tàn tệ tại Nghệ An. Như vậy mấy thằng VC không phải là đám tay sai của tầu thì là ai ? Chúng không còn là người VN nữa. Bon VC LÀ BỌN BÁN NƯỚC, TAY SAI CỦA GIẶC TÂU

  Trả lờiXóa
 14. Dân gian thường có câu: "Gieo nhân nào gặt quả nấy"! Quả đúng như vậy, việc Đặng Chí Hùng bị cảnh sát Thái Lan bị bắt là một kết cục tất yếu mà một kẻ sâu mọt, thối nát, phản bội lại quê hương, phản bội lại đất nước như Đặng Chí Hùng phải nhận lấy!! Cho dù có thối nát đến mức nào đi nữa thì con người ta cũng sẽ chẳng bao giờ phải bội lại nơi chôn rau cắt rốn, nơi đã sinh ra mình, nhưng Đặng Chí Hùng lại thực hiện hành vi đó, điều đó chứng tỏ hắn ta không phải là một con người nữa rồi, chỉ là loại súc vật không có đầu óc!

  Trả lờiXóa