Không ăn được thì đạp đổ thế này sao?

Thứ Hai, 23 tháng 12, 2013
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. Thế này mà cũng gọi là nhà zân chủ, đáng buồn cho những kẻ đội lốt "zân chủ" để hoạt động phi pháp. Phải gọi họ là những kẻ bán nước hại dân, ôm chân nước ngoài thì có. Những con người này mà đòi làm chính trị à? Thất vọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng liếm đít Mỹ để xin tiền thì có phải là ôm chân nước ngoài ? Đảng cộng nô làm tay sai cho giặc, thì có phải là bán nước hại dân, Ba Lê chửi việt cộng tân mặt kể cũng phải.

   Xóa
  2. Thế các căn cứ vào đâu mà nói thế. Cái đồ đã ngu còn cố bài đạt ra chuyện để nói. Mấy thằng zân chủ rởm như các ông thì làm được trò trống gì

   Xóa
 2. Báo vẹm dưa tin: "Tổng số tiền cam kết mà Chính phủ Mỹ dành cho Việt Nam được công bố trong chuyến thăm chính thức của Ngoại trưởng John Kerry là 39,2 triệu USD, bao gồm cả lĩnh vực hàng hải, kinh tế và môi trường, tin từ đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội ngày 17.12 cho hay."

  Đây là số tiền để tăng cường năng lực đàn áp của ngành an ninh cộng sản đối với các nhà dân chủ. Cảm ơn đồng chí Gion Cà Ry nhé!

  Trả lờiXóa
 3. VNCS đu giây với Mỹ để đánh lừa dư luận , đồng thời kiếm thêm dola trong các chương trình hổ trợ , viện trợ và buôn bán Nhân Quyền . CSVN không thể tách rời Trung Quốc vì món nợ chiến tranh cưỡng chiếm miền Nam . Đồng thời Trung Quốc là đại ca bảo kê cho đảng CSVN tồn tại cho đến lúc CS bàn giao VN cho Trung Quốc đến khi nào Trung Quốc thấy cần .
  Tay ngoại trưởng Jhon Kerry nầy cũng giống như tên Kissingger của năm 1973 . Sẵn sàng bán đứng người dân Việt Nam mà thôi .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói VNCS đu dây với Mỹ để đánh lừa dư luận, kiếm đô la à? Thật là nực cười cho những con người hàm hồ. Bạn căn cứ vào đâu mà nói như vậy. Với Mỹ chúng ta cũng luôn phải cảnh giác, không phải họ khen mình như vậy là tốt thực sự, còn việc ông Kerry có tình cảm với Việt Nam đó là điều tốt, trước đây ông cũng đã tích cực tham gia phong trào phản chiến phản đối chiến tranh ở Việt Nam. Còn bạn nói là Cộng sản đu dây thì thực sự bạn đã nhầm, một kẻ hồ đồ như bạn thì chỉ trở thành kẻ bán nước mà thôi.

   Xóa
 4. Xét ở một chừng mực nào đó thì Ngài Ngoại Trưởng mặt ngựa John Kerry chẳng hơn gì cái bọn "ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản" Lê Hiếu Đằng, Lý Quý Chung, Hồ Ngọc Nhuận, Huỳnh Tấn Mẫm, Nguyễn Hữu Thái, trịnh Công Sơn...

  Nói một cách tổng quát rằng những kẻ sống mà không có đạo lý, mà phản trắc, mà đâm sau lưng chiến sỹ thì hóa ra là còn kém xa loài chó: vì giống cho coi thế mà rất trung thành.

  Trả lờiXóa
 5. Oánh Mỹ cho cố rồi nay liếm đít Mỹ để xin tiền. Đám nô cộng còn tệ hơn điếm.

  Trả lờiXóa
 6. Xin mọi người nhớ lại phát biểu trả lời của kẻ trơ trẽn, trâng tráo, bẩn thỉu và lưu manh nhất trong lịch sử VN, NTD, trước câu hỏi về văn hoá từ chức "... Tôi không xin chức... do yêu cầu của Đảng... do Đảng... Đảng giao nhiệm vụ..." Như vậy, rõ ràng là cái Đảng kia nó xúi tên í làm bậy, chứ hắn không biết suy nghĩ, hay cóc cần suy nghĩ gì sất. Ngay cả việc chăn chiếu mùng mền với ai, rơi ra đứa nào, thì cũng do Đảng sắp đạt tuốt tuồn tuột, tất tần tật.

  Khai sinh, khai tử là do Đảng làm luôn. Con tên nọ, nhưng bố là thằng nào, cũng do Đảng sắp xếp. Mẹ thì không biết đâu mà lần. Đảng bài binh bố trận, đến cả Bác kia cũng không biết là Tàu tay Ta!?

  Nhưng điều quan trọng và muôn đời không có câu trả lời: Đảng và nhà nước là thằng mô, sao mà nó cứ sống mãi trong lòng già, dạ con của dân tộc mãi thế nhỉ??

  Trả lờiXóa
 7. Không thể nào chấp nhận được cho những hành động của các nhà rân chủ.Cái gì họ cũng có thể làm được,Thật là nực cười cho cái âm mưu không hoàn thành được của đám rận.Ngoại trưởng Mỹ đã nói ra những gì mà ông ấy đã cảm nhận được ở việt nam mà thôi.Đó chính là tình hình dân chủ nhân quyền luôn được đảm bảo một cách tốt nhất ở việt nam.Và giờ đây đám rận lại quay sang để mà chửi ông ấy.Đúng là các ngươi đang làm trò hề cho thiên hạ rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Hay quá nhỉ.Đúng là đám rận chúng nó có thể lật mặt nhanh như thế.Chúng nó không ăn được rồi lại đạp đổ một cách ngu ngốc như vậy.Chỉ có tội nghiệp cho ngài ngoại trưởng của Mỹ mà thôi.Trước khi thăm việt nam thì bọn chúng ca tụng ngài như vậy.Giờ đây khi mà ngài đến việt nam và có những phát biểu đúng với tình hình thực tế ở đây thì chúng nó lại quay sang chửi.Thật là buồn cười hết mức.Chúng mày đừng có mà ngồi đó để mong thực hiện được âm mưu phá hoại của mình nữa.Chẳng bao giờ được đâu.

  Trả lờiXóa