Khai tử nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”?

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2013
Tags: ,

11 nhận xét:

 1. hính quyền trung ương ngày càng bán rẻ mọi thứ gia tài của tổ tiên cho người Trung Quốc, từ biển đảo, tài nguyên, đất đai cho đến linh hồn. Phim Trung Quốc được chiếu vô tội vạ tại Việt Nam, các mẫu thời trang Trung Quốc trên phim truyền hình dần dần đi vào nếp nghĩ và phong cách của thanh niên Việt Nam như một thứ mẫu mực thời thượng. Hàng hóa nhập lậu từ Trung Quốc có thể vào thẳng thủ đô Hà Nội một cách mau chóng và an toàn. Tầu cẩu có thể tự do qua lại biên giới như nước của chúng, Quân xâm lược Tàu thì lại có cái nghĩa trang liệt sĩ, còn liệt sĩ ngã xuống thì vòng hoa tường niêm cũng cấm . Bọn VC nay là tay sai của tầu, chúng chuẩn bị bán nước, bàn giao dân Việt cho tầu bằng cách đổi CMND, do tầu phát hành với 12 số cho giống Tầu. Hỡi người việt Nam, đừng mơ ngủ nữa. Đã tới lúc phải thấy được nguy cơ mất nước đã gần , Dân Việt đang làm nô lệ cho Tầu dưới sự cai trị của đám tay sai vô lương tâm, một bọn bán nước cầu vinh xảo trá. Tỉnh dậy đi hỡi đồng bào tôi. VN ta bao năm chiến đấu chống quân thù xâm lược bắc phương với những chiến công lừng lẫy, nay sao ta lại đê hèn khốn nạn đến thế này ? VN ta từng là hòn ngọc viễn đông, nay thì dân phải tha phương cầu thực, Đảng chỉ biết tìm cách duy trì thế lưc của mình băng mọi giá, kể cả bán nước để tồn tại

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi ngày ra mắt một tổ chức xã hội, tiến đến một ngày đẹp trời ra mắt chính quyền dân chủ nhân dân, tẩy chay cái tà quyền phản dân hại nước hiện nay! Chắc cũng không xa. Mong lắm thay!

  Trả lờiXóa
 3. Đảng CS VN dựa hơi Trung Quốc, đặc biệt: Trọng, Sang, Hùng, Dũng là con cưng Tập Cận Bình, từ khai thác bôxít, tới lãnh hải, lãnh thổ. Trung Quốc muốn sao được vậy, tàu cá ngư dân bị đánh đập, bị bắt đem tiền chuộc, đảng lên tiếng chiếu lệ, Lê Thanh Nghị, hay người tiền nhiệm, chỉ có mỗi một câu cũ rích: “lãnh thổ, lãnh hải VN là chủ quyền không thể tranh cãi,” hình như lúc rày xấu hổ quá, không nghe lên tiếng nữa, hoặc chưa tìm ra câu nào mới. Người dân VN chống hàng Tàu, giặc Tàu, lập tức bị đàn áp, bị vu khống bởi tội vu vơ, nhưng ngồi tù rất dai!

  Ngoài ra Việt Nam và Trung Quốc, đang thực hiện đình chiến da beo, nhìn vào bảng đồ VN làng, phố người Tàu loang lổ, 20 năm nữa, phố, làng và người Tàu bành trướng phải biết!

  Những thằng con cưng của Tập Cận Bình rất có hiếu, chúng nó sẵn sàng đàn áp người dân, chống Tàu xâm lược, chứ cương quyết không để bố Bình, má Bành buồn phiền.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy nhìn chuyện đang xảy ra bên Trều Tiên. Lãnh đạo Kim Ủn đã ra tay hành quyết chính dượng của mình và bắn cả những đồng chí thân tín. Cộng sản từ Âu sang Á xưa nay vẫn thế. CS Hà Nội ngấm ngầm mâu thuẫn, vấn đề là lãnh đạo nào cũng lo thâu tốm quyền lực và kẻ nào ra tay trước sẽ sống còn.

  Trả lờiXóa
 5. lịch sử đã chứng minh, những con người nào, những tổ chức nào chỉ chuyên làm những điều đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân thì ắt hẳn phải nhận những quả đắng. Bởi vậy lbojn VC sẽ không thể tồn tại.

  Trả lờiXóa
 6. các bạn nặc danh ơi hãy huyện nguyên hình đi,nếu muốn nói thì xuất hiện chứ sao phải nặc danh vậy. Chính các bạn là những kẻ bán nước đấy. Đừng có tưởng ôm chân Tây mà sẽ được bổng lộc nhé. Thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 7. Với giặc thì bọn VC tuân thủ 16 vàng với bốn tốt. Đến những thằng tầu chệt bỏ xác khi xâm lăng nước ta thì chúng xây nghĩa trang liệt sĩ tầu. còn bộ đội hy sinh chống quân tầu thì đến bó nhang, vòng hoa cũng không được đặt. Với dân thì chúng đàn áp cướp bóc tàn tệ. Tiền của các em mồ côi, tàn tật chúng cũng cướp, hố xí của các cháu học sinh chúng cũng sực, hài cốt đồng bọn chúng cũng nghĩ ra cách làm tiền. Một chế độ bán nước, tay sai cho giặc thì không thể tồn tại.

  Trả lờiXóa
 8. Những thằng theo đảng từ xưa thì nay là những tên tư bản đỏ. Con cái chúng cho đi Mỹ, một nước mà chúng từng coi là kẻ thù. Tài sản chúng cũng đã chuyển ra nước ngoài chuẩn bị dọt. Những thằng cộng sản theo đảng về sau là những thằng đần. Lúc chế độ sắp xụp đổ thì đưa đầu vào mà lãnh đạn, chịu tội cho những thằng đã ăn no bỏ chạy, Một khi dân nổi dậy thì để xem chúng còn chỗ dung thân không cho biết. Mặt mũi tên tuổi cùng bà con giòng họ chỗ ở chúng mọi người đều đã biết. Tàn ác bóc lột đồng bào thì rồi chúng sẽ đền tội . Sự căm thù của người dân đã ngất trời . Trước mối nguy mất nước, dân không còn sợ cái gian ác tàn độc của bọn Viêt Cộng. Cái xảo trá của chúng không còn che mắt được ai .

  Trả lờiXóa
 9. Cách đây chưa lâu, một số cá nhân, tổ chức cũng rêu rao cái gọi là “Dã ngoại vì nhân quyền” nhưng thực chất là lợi dụng cái gọi là “dã ngoại” này để tập hợp những phần tử xấu biểu tình, gây rối an ninh, trật tự. Nay, “Mạng lưới blogger Việt Nam” chắc định diễn lại trò đấy. Nhưng có lẽ mọi người cũng chẳng ai còn tin cái luận điệu này, bởi nó cũng chỉ cùng chung một mục đích đó là chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam mà thôi. Cái trò nhân danh, đại diện, thông báo này thực sự cũng chỉ là trò “diễu võ dương oai”, “ra vẻ ta đây” của cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Còn nhớ cách đây chưa lâu, chính cái nhóm tự xưng này đã làm ầm ĩ về cái gọi là “Tuyên bố 258”, nhưng rồi rốt cuộc cũng chẳng đi về đâu. Có vẻ do vẫn ấm ức nên nay nhân tiện việc Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền thế giới nên lại lôi trò cũ ra diễn lại. Với những con người sống bằng nghề viết blog “chửi chế độ” thế mà lại tự nhận mình là “Mạng lưới blogger Việt Nam”, đại diện cho những người viết blog, thật rõ là tự huyễn hoặc.

  Trả lờiXóa
 11. Mạng lưới blogger Việt Nam là một mạng lưới phản động, do những tên phản động lập ra nhằm mục đích chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước, chống lại nhân dân Việt Nam. Nên việc khai tử nhóm "Mạng lưới blogger Việt Nam" là điều cần thiết và cấp bách trong việc bảo vệ sự an nguy của Quốc gia, của đất nước Việt Nam tươi đẹp.

  Trả lờiXóa