Hãy giữ hình ảnh của Việt Nam luôn đẹp trong mắt bạn bè thế giới

Thứ Sáu, 27 tháng 12, 2013
Tags: ,

32 nhận xét:

 1. Bản chất con người Việt cộng là gian xảo, cướp bóc , lừa gạt. Chúng gọi đó là cái đạo đức cách mạng Hồ. Dân Việt đã bị chúng trồng người từ cả chục năm nay nên qua hệ thống đào tạo giáo dục của đảng, đảng viên thì tham nhũng thối nát gian xảo độc ác, dân thì cũng ảnh hưởng lây cái văn hóa cướp bóc lưu manh của đám VC , một đằng thì nghèo đói nên cũng chẳng có gì là lạ . Còn bọn cộng nô cai trị thì đừng hòng so sánh VN với các nước khác, ngay Campuchia cũng đã hơn VN rồi. Còn gì là hòn ngọc viễn Đông dưới chế độ CS .

  Trả lờiXóa
 2. Dân thì nghèo đói, quan thì vơ vét đục khoét, dùng tiền dân du lịch buôn bán nước ngoài rồi gọi là tham quan học hỏi. Thử hỏi đầu óc của những thằng thiến lợn, y tá rừng, đám đâm cha chém chú thì học hỏi cái gì. Ngay thằng Ba Ếch đi Pháp còn bị cười nhạo là đồng chí giăng mắc cá rô thì nói sao được những thằng đảng viên lưu manh khác ?

  Trả lờiXóa
 3. Xài tiền Chùa vô tội vạ mà lo gì?Đã có thằng Dân oằn lưng,cong xương sống đóng thuế rồi,tội gì không hưởng thụ.Thôi thì cứ cắn răng cho bọn Chó VC ngồi trên lưng một thời gian nữa,khi có cơ hội thì hất mạnh một cái cho tụi nó xuống cống hết,chứ khổ lắm rồi bà con ah./.

  Trả lờiXóa
 4. Hồi những năm mới giải phóng, ông nội tôi cho là nhiều người miền Nam đã nói quá về Cộng sản chứ Cộng Sản đâu có gì dữ dằn, khủng khiếp như họ tả là nhổ móng tay chân đàn bà sơn đỏ, ăn thịt trẻ con,...vv

  Nhưng về sau này, khi chứng kiến những gì Cộng sản đã làm ở MN từ dạo ấy thì ông nội cho là thực sự khủng khiếp hơn nhiều

  Trẻ con còi cọc vì suy dinh dưỡng hàng mấy chục thế hệ, hiện giờ vào bệnh viện nằm hai ba người một giường, tai nạn giao thông khủng khiếp triền miên, đạo đức suy đồi,...con người VN ra nước ngoài bị rẻ rúng mạt hạng,...

  Tòa án, VKS, Côn An, Chính Quyền, Bác Sĩ, Giáo viên,...đâu đâu cũng chỉ biết tiền và ra sức vơ vét bất chấp đạo lý, công lý,...

  So với những thứ ấy thì thà là ăn thịt trẻ con, rút móng tay chân đàn bà còn nhân đạo hơn

  Trả lờiXóa
 5. Hồi những năm mới giải phóng, ông nội tôi cho là nhiều người miền Nam đã nói quá về Cộng sản chứ Cộng Sản đâu có gì dữ dằn, khủng khiếp như họ tả là nhổ móng tay chân đàn bà sơn đỏ, ăn thịt trẻ con,...vv

  Nhưng về sau này, khi chứng kiến những gì Cộng sản đã làm ở MN từ dạo ấy thì ông nội cho là thực sự khủng khiếp hơn nhiều

  Trẻ con còi cọc vì suy dinh dưỡng hàng mấy chục thế hệ, hiện giờ vào bệnh viện nằm hai ba người một giường, tai nạn giao thông khủng khiếp triền miên, đạo đức suy đồi,...con người VN ra nước ngoài bị rẻ rúng mạt hạng,...

  Tòa án, VKS, Côn An, Chính Quyền, Bác Sĩ, Giáo viên,...đâu đâu cũng chỉ biết tiền và ra sức vơ vét bất chấp đạo lý, công lý,...

  So với những thứ ấy thì thà là ăn thịt trẻ con, rút móng tay chân đàn bà còn nhân đạo hơn

  Trả lờiXóa
 6. Đừng nói là cán bộ nhà nước csvn, ngay cả bọn vietnam air line cũng giàu sụ vì chuyên buôn lậu, chúng mua hàng từ VN sang Âu Châu bán, rồi mua hàng Âu Châu về VN bán, chẳng hạn nước hoa và rượu Pháp, từ VN thì chúng đem qua những gì mà dân việt bên này cần, chúng còn giàu hơn người việt bên này nên chúng rất hách không thèm nhìn vk mà chỉ nhìn người da trắng. Còn nhân viên sứ quán thì khỏi cần nói, hách dịch cửa quyền với bất kỳ ai đến xin chiếu khán, ăn chia hoa hồng với các dịch vụ du lịch, buôn bán đồ lậu vì được ưu tiên ngoại giao. Thỉnh thoảng gặp chúng trong các nhà hàng Á Châu ở Paris, nhìn cái tướng vừa thoát kiếp vô sản ăn mặc xa hoa nói năng theo giọng bắc hà nội 75 là biết ngay, chúng đi ăn bầy đòan tiệc tùng vui vẻ trong khi nhân dân việt nam trong các vùng sâu vùng xa làm một ngày chưa kiếm nổi 1 hạt cơm thừa của chúng. Bọn csvn rất dễ nhận diện, chúng luôn trâng tráo tỏ vẻ sang nhưng lại rất bần.

  Trả lờiXóa
 7. Đám cá tra csvn cái gì củng làm được cả. Ngày xưa đấp mô, gài mìn giết hại dân lành. Ngày nay bán nước, tham nhủng đối với lủ cá tra csvn là chuyện thường.

  Trả lờiXóa
 8. Nhục nhã cho nước VN. Không còn gì để nói....Đảng thì là bè lũ tay sai cho giặc, bán nước hại dân, luồn cúi xin xỏ từng đồng đô của Mỹ. Với giặc Tầu thì chúng muốn bắn giết dân đảng cũng mặc kệ, chỉ cần vếch mõm lên phản đối rồi thôi, ai chết mặc ai, còn chúng vẫn tiếp tục hưởng thụ, đi du lịch thế giới để “học hỏi “ . Tham nhũng thì đến cái hố xí các em học sinh cũng xực được, hài cốt đồng bọn chúng cũng có cách làm tiền . Bởi vậy có quá nhiều thằng lưu manh muốn vào đảng, học hỏi văn hóa cách mạng Hồ để cướp bóc đàn áp dân mà hưởng thụ.

  Trả lờiXóa
 9. Không phải nước Việt Nam, mà là nước Việt Nem, cái nước Chẳng Hề Xấu Hổ Chút Nào Vì Ngu, dược lảnh đạo bởi một thằng ăn cắp, bịp bợm, dâm đảng và bán nước Hồ cá vồ cầu, rau nào sâu nấy, thầy nào trò nấy, đảng viên đảng việt cộng ăn cắp, không ăn cắp thì làm cái gì đây?

  Trả lờiXóa
 10. Cái bản mặt bọn vẹm mà cạ xuống xi măng nó còn nẹt lửa đấy,chuyện nhục nhã hay xấu hổ là không có trong tự điển của bác hù.

  Trả lờiXóa
 11. Hahaha Lời bình "độc như thịt vịt". Tui cứ nghĩ da mặt chúng dày hơn da lòng bàn chân voi là quá lắm rồi, ai dè còn chưa thấm vào đâu so với câu trên

  Trả lờiXóa
 12. Đây là đám CON CHÁU của lũ du thủ du thực đầu đường xó chợ, ba đời bần cố được Hồ chí Mén chiêu dụ năm xưa, để cướp chính quyền.
  Nay lũ con cháu ba đời BẦN CỐ của đám thất học năm xưa tự sướng nâng cấp thành "THẾ GIA VỌNG TỘC" và tiếp tục theo đường bi đát bác đi là CƯỚP, CẮP, DÂM ÔI v.v....
  Híc, híc

  Trả lờiXóa
 13. Từ khi có cs trên trái đất ....tụi nó đều thành công các cuộc " cách mạng " của chúng nó . Nếu không gian xảo, quỷ quyệt, thâm độc,giết bạn hại thầy,cướp của buôn dân và mị dân ...thì không phải là cs !

  Trả lờiXóa
 14. THUẾ mại dâm:

  - Bán dâm: 15 đô;

  - Mua dâm: 50 đô;

  - Tú ông, Tú bà: 500 đô.

  Mại dô, mại dô.

  Không còn bị bỏ tù nữa, không còn ngay cả bị bắt.

  Đây là CHÍNH THỨC HÓA thôi, chứ các việc này đã cho xảy ra thả dàn từ lâu.

  VC mở đường cho các "khu đèn đỏ" lập ra khắp nơi, nhất là tại các casinos đang ế chỏng chơ.

  Hồ Tràm ế, người làm hiện đông hơn khách.

  Hết gì để bán, nay Việt Cộng bán trôn, trym, cho bất cứ ai có tiền mua, nhất là cho bọn "tư sản mại bản" từng bị rượt đuổi năm nào. Dùng tiền kiếm được để nuôi đám côn an, để phát triển đảng và nhà nước nhờ vào những đồng tiền này.

  Khốn khổ vô cùng cho xứ VN.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng nó một bầy chó với nhau chỉ biết bao che cho nhau để bòn rút tài nguyên của đất nước . Một khi cạn kiệt thì chúng bán đất nước cho bọn Tàu rồi phủi tay . Đó con đường chúng đang đi và sẽ đi . Chúng nó biết rất rõ toàn dân sẽ đồng lòng đứng lên lật đỗ bọn chúng . Chính vì vậy thằng Y tá Dũng ban hành lệnh "công an được quyền bắn dân" . Đây chính là lệnh để bảo vệ đám cướp, chúng quên rằng chỉ có những loại người ngu ngốc mới ra cái lệnh nầy . Với bọn chúng dân là kẽ thù . Đây cũng chính là mồi lữa để lan ra những cuộc cách mạng . Tôi thách bọn công an nhắm vào dân mà bắn . Đúng là ngày tàn của chúng mày đang đến . Hãy nhớ một điều người dân lúc nào cũng sẵn sàng để giết bọn mày . Hiện nay chính mạng của thằng y tá cũng chưa chắc đã an toàn

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là mấy cái thằng nặc danh vô liêm sỉ, các ông có thù hận gì với đất nước, với chế độ này mà buông ra những lời đúng tĩu như vậy. Chúng mày hãy xem lại xem đã làm gì cho đất nước này được chưa mà ở đó chửi đổng. Đúng là cãi lũ ăn tục nói phét.

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ có loài Nô Cộng đi hôi của! Chúng hôi của, cướp đoạt tài sản dân từ thời 1930. Đừng có trách dân Biên Hòa hôi bia, nhưng phải trách cái bọn Nô Cộng lãnh đạo kìa.Cái văn hóa hôi của xuất phát từ bè lũ VC thốt nát, sao không một ai lên tiếng về các vụ cướp bóc của lũ cộng nô ? CCRD là giết người cướp đất, cải tạo tư sản là giết người cướp đoạt tài sản, để rôi ngày nay chúng tự biến thành những thằng tư sản đỏ, sống trên xương máu đồng bào .

  Trả lờiXóa
 18. Đây là nếp sống văn hoá của thằng bác hồ cá vồ cầu mang từ miền Bắc vào miến Nam, một hình ảnh hào hùng và rất mọi rợ của xã hội chủ nghỉa việt cộng cầm đầu bởi thằng súc sanh hồ chí minh và đảng việt cộng tạp chủng của nó.

  Trả lờiXóa
 19. "Là người Việt Nam tôi thấy xấu hổ đã ngồi yên hoặc gián tiếp hoặc trực tiếp, tiếp tay cho đảng cộng sản là những tên du côn thất học cai trị".
  "Là người Việt Nam tôi thấy tự xấu hổ đã ngồi yên hoặc gián tiếp hoặc trực tiếp, tiếp tay cho ĐCS cướp của, giết hại đồng bào, đục khoét tài nguyên quốc gia, bán nước cho giặc".
  "Là người Việt Nam tôi thấy xấu hổ đã ngồi yên hoặc gián tiếp hoặc trực tiếp, tiếp tay cho đảng cộng sản tàn phá đất nước. Bất công, quân đội hèn nhát, côn an hung hăng".

  Trả lờiXóa
 20. Bản chất con người Việt Nam vốn hiền lành, lương thiện, luôn muốn giúp đỡ đất nước. Nhưng có một số bộ phận nhỏ do sự tác động của các yếu tố xấu bên ngoài nên đã có những hành vi, hành động xấu, làm mất đi hình ảnh đẹp của Việt Nam trong mắt thế giới. Vậy nên chúng ta cần phải loại bỏ những tác động xấu gây ảnh hưởng đến người dân, để giữ được mãi mãi hình ảnh đẹp của Việt Nam trong con mắt thế giới.

  Trả lờiXóa
 21. Có thể thấy trong các vụ hôi của vừa xảy ra mới đây, ý thức của một bộ phận người dân Việt Nam còn chưa tốt. Nó không chỉ khiến dư luận trong nước bất bình ,mà bạn bè quốc tế cũng nhìn chúng ta với con mắt khác. Chỉ một hành động đã hủy hoại hình ảnh mà chúng ta đã gây dựng biết bao năm qua trong con mắt bạn bè quốc tế. Chắc chắn rằng trong tương lai chúng ta không thể để các vụ việc tương tự như thế xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Truyền thống của dân tộc Việt Nam là gỉ? Lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, thế mà không hiểu tại sao thời gian vừa qua lại xuất hiện nhiều vụ hôi của như vây. Những vụ việc đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Chúng ta đã tự làm xấu đi hình ảnh của mình trong mắt bạn bè quốc tế. Đây là điều chẳng có gì là hay ho cả và tự mỗi người nên có ý thức suy ngẫm và chấn chỉnh lại mình.

  Trả lờiXóa
 23. Đất nước Việt Nam đpẹ vô cùng với biết bao danh lam thắng cảnh. Đó chính là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam khi đi đâu chúng ta cũng có thể khoe với bè bạn quốc tế. Nhưng chúng ta vẫn còn một nét đẹp trong mỗi con người Việt Nam, đó là tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Đó mới chính là cái đáng quý hơn cả những danh lam thắng cảnh kia. Mỗi người chúng ta phải có ý thức giữ gìn truyền thống đó và phát huy nó đến tận mai sau.

  Trả lờiXóa
 24. Thời gian vừa qua một bộ phận người dân Việt Nam đã có những hành động không mấy đẹp đẽ đó là các vụ hôi của khiến dư luận vô cùng bức xúc. Lại một lần nữa vấn đề đạo đức được lên án. Những nét đẹp của con người Việt Nam hàng nghìn năm qua đâu cả rồi. Chúng ta phải chăng đã lãng quên nó. Đã đến lúc cả dân tộc phải thức tỉnh rồi. Chúng ta cần phải cải thiện tình trạng đạo đức trong xã hội để tương lai đất nước tươi sáng hơn.

  Trả lờiXóa
 25. Hình ảnh đất nước Việt Nam có đẹp cũng do con người Việt Nam ta tạo dựng lên. Đừng để bạn bè quốc tế khi nhắc đến Việt Nam là đó là đất nước hôi của, mà chúng ta hãy để họ khi nhắc đến Việt Nam là một đất nước tươi đẹp, người Việt Nam thân thiện hiền lành hiếu khách. Đó chính là cái mà chúng ta cần hướng tới.

  Trả lờiXóa
 26. Đất nước đang chuyển mình vươn đến một tầm cao mới. Sự phát triển vượt bậc ở mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - văn hoá - xã hội trong những năm qua đã đem đến cho chúng ta những vị thế mới. Việt nam hôm nay có thêm nhiều cơ hội tham gia ở các diễn đàn, những sự kiện chính trị, văn hoá mang tầm cỡ khu vực và Thế giới tạo nên những ấn tượng khó phai trong lòng bạn bè Quốc tế.

  Trả lờiXóa
 27. Những thành công của hôm nay đã và đang phải trải qua bao khó khăn trong bước đường xây dựng. Cùng với quá trình hiện đại hoá kinh tế của đất nước, những nét văn hoá truyền thống của Việt nam cũng đang dần bị ảnh hưởng và mai một bởi yếu tố ngoại lai. Làn sóng văn hoá Phương Tây đang du nhập làm thay đổi ít nhiều những giá trị văn hoá truyền thống bản địa. Đây là vấn đề mà hầu như các quốc gia đang phát triển nào cũng gặp phải đặc biệt trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống trong thời đại mới. Mọi người cần giữ gìn và phát huy những tinh hoa văn hoá của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 28. Bảo tồn các phong tục cũ phù hợp với xu thế phát triển mới để gìn giữ ý nghĩa thiêng liêng, nét đẹp văn hoá của Tết cổ truyền trong trái tim mỗi con người Việt Nam : Tết vẫn là dịp để chúng ta quay về với gốc rễ, với cội nguồn, với quê hương với ông bà cha mẹ. Dù cho cuộc sống có thay đổi đến bao nhiêu, nhịp sống có náo nức khẩn trương như thế nào thì cứ Tết đến xuân về, người Việt Nam chúng ta thế nào cũng dành cho mình những thời khắc hoài cổ, thả hồn mình về một chốn xa xưa của nguồn cội. Chỉ cần một mùi thơm của khói hương trầm lan toả trong gió, đôi câu đối trên tấm lụa hồng, một ông đồ áo the khăn xếp trầm mặc bên nghiên mực, một vài nhịp phách tom, chát tung tẩy cùng câu hát lới lơ của làn điệu ca trù đã khiến cho Tết xưa ùa về và dù bạn có là người sinh sau , bạn vẫn có thể cảm nhận được điều đặc biệt đó trong không khí Tết nay.

  Trả lờiXóa
 29. The Independent đã dùng những mỹ từ để miêu tả những điểm hấp dẫn của Việt Nam: "Với bề dày lịch sử hào hùng, những công viên quốc gia, núi non hùng vĩ, bãi biển đẹp lãng mạn, các thành phố quyến rũ và nền ẩm thực phong phú đặc sắc, Việt Nam đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách".

  Trả lờiXóa
 30. Việt Nam được đánh giá là một quốc gia an toàn, nền chính trị ổn định. Khách du lịch không phải quá bận tâm đến tội phạm hoặc an ninh. Tuy nhiên, chỉ có một điểm trừ duy nhất đó tình trạng tắc nghẽn giao thông giờ cao điểm. Về ẩm thực, Việt Nam là một điểm đến thú vị, hấp dẫn khách du lịch. Những nguyên liệu làm nên các món ăn vô cùng tươi ngon: rau được hái từ các khu vườn, hải sản đánh bắt và sử dụng trong ngày… Không giống ẩm thực phương Tây, thức ăn Việt Nam có sự kết hợp tinh tế trong việc sử dụng các loại gia vị.

  Trả lờiXóa
 31. Có thể nói trong thời gian gần đây có rất nhiều nhưng vụ việc xảy ra có liên quan đến vấn đề đạo đức của người dân Việt Nam, những việc tốt đâu không thấy toàn thấy những việc xấu rất là kém đạo đức như những vụ giết người không ghê tay, con giết ông bà cha mẹ, rồi vấn đề đạo đức bác sĩ ngày càng xuống cấp khiến cho dư luận ngày càng phẫn lộ cho thấy vấn đề đạo đức người dân Việt Nam cần phải xem xét chỉnh đốn lại.

  Trả lờiXóa
 32. Vụ hôi bia của người dân Biên Hòa Đồng Nai không chỉ gây phẫn lộ cho tài xế lại xe và người bị hại mà đó còn là một lời nhắc nhở cho đạo đức của mọi người nói chung khi mà giờ đây trong xã hội ngày càng phát triển thì sự quan hệ giữa con người với cong người ngày một bị xem nhẹ. Trước kia thì hang xóm tắt lửa tối đèn có nhau bây giờ thì hang xóm đèn nhà ai người ấy dạng chẳng liên quan đến nhau. Có thể nói đó là một thói quen rất xấu chúng ta cần phải xem xét chỉnh đốn lại chính mình để sống với nhau tốt hơn để có một xã hội phát triển hạnh phúc hơn.

  Trả lờiXóa