Hà Nội - Điểm đến lý tưởng của những người yêu du lịch

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Tôi yêu Hà Nội, yêu đất nước Việt Nam anh hùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã anh hùng thì không làm tay sai cho Tầu, không bán nước. Đã bán nước, cướp miền Nam cho tầu, đàn áp dân cho tầu thì không còn là anh hùng. Đó gọi là hèn với giặc, ác với dân. Tầu muốn bắn giết dân lúc nào cũng được, đảng chỉ ngoác mồm phản đối rồi thôi thì anh hùng chỗ nào ?

   Xóa
  2. Anh hùng cái nỗi gì, bọn cộng nô ngày càng biểu lộ chúng là một CHÍNH QUYỀN CỦA TẦU, DO TẦU , VÌ TẦU. Dân thì chúng đánh đập đàn áp, đơn giản là mặc chiếc áo có chữ "Hoàng Sa Trường Sa là của VN mà chúng cũng bắt bớ đánh đập. Chúng là một đám việt gian phản quốc, Ngày nào còn bọn việt gian thống trị thì VN chỉ là một thuộc quốc của Tầu cẩu .

   Xóa
 2. Du lịch VN là chấp nhận mọi rủi ro về sinh mạng, tài sản. Chỉ một lần tôi về VN, ở trong khách sạn mà còn bị trộm lẻn vào cướp tiền và phone . May là còn sống sót mà về Mỹ. VN là một nước tôi không bao giờ trở lại khi còn đám cộng nô ngự trị. quan tham, đảng hèn làm dân nghèo đạo đức con người suy đồi. Thà là đi Thailand hay singapore còn cảm thấy an toàn, enjoyable trip hơn là đi VN.

  Trả lờiXóa
 3. Những người nào dự tính du lịch VN thì nên lưu ý là VN cấm tụ tập đông người, khi du lịch VN thì cần để ý chung quanh, nếu thấy nhiều người thì tránh đi để khỏi bị bắt oan. Rất nhiều người vô đồn côn an rồi chết ở đó vì nhiều lý do, từ tự tử, đến ngã té.

  Trả lờiXóa
 4. Hà Nội, là thủ đô của đất nước Việt Nam tươi đẹp, với hơn 1000 năm tuổi có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội thực sự là một trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Với nhiều địa điểm du lịch lý tưởng như Hồ Gươm, Hồ Tây, Chùa Bà Đanh, chùa Một Cột, chùa Quán Sứ, chùa Trấn Quốc, chùa Hương, đền Ngọc Sơn, Phủ Tây Hồ, Hỏa Lò, Quảng trường Ba Đình, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, thành cổ Hà Nội, thành Cổ Loa, tượng đài chiến thắng B52, khu di tích Hoàng Thành, Văn miếu Quốc tử giám… Với nhiều đặc sản như: Bánh cốm, bánh cuốn Thanh Trì, bánh tôm Hồ Tây, bia hơi Hà Nội, bún chả, bún ốc, bún thang, chả cá Lã Vọng, cốm làng Vòng, phở Hà Nội… Hà Nội trở thành một điểm đến vô cùng lý tưởng của những người yêu du lịch.

  Trả lờiXóa