GỬI NHỮNG KẺ DỐI TRÁ

Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2013
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Ở VN MLBVN các tổ chức, các nhóm XHDS đang nhóm lên ngọn lửa Nhân quyền trong tim 90 triệu người VN.
  Khát vọng tự do nhân phẩm sẽ bùng cháy.
  Mỗi người hãy truyền đến gia đình mình, mọi người xung quanh thông điệp của Tự do nhân quyền.
  Liên kết lại chúng ta sẽ lật đổ CS độc tài cứu lấy thận phận mỗi chúng ta, gia đình và đất nước này.

  Trả lờiXóa
 2. Trọng Lú, Sang món, Dũng Xà Mâu
  Dở khóc, dở cười biết chọn ông nao?
  Ông nào, ông nảo, ông nao
  Một đồng một cốt làm sao bây giờ?
  "Cửa mở", phải có giấy tờ
  "Đổi mới" nhìn lại vẫn thờ mấy ông
  Đèn cù cứ chạy lòng vòng
  Dân chủ cái còng, tự do đói ăn
  Hạnh phúc chú cuội cung trăng!
  Tiên sư Cộng Sản Việt Nam
  Rạch toàn một bọn Việt gian
  Cuối đời bán cả giang san nước nhà...

  Trả lờiXóa
 3. Đảng cộng sản tham nhũng thối nát đang run sợ trước sự đúng lên đòi hỏi tự đó nhân quyền của tuổi trẻ VN, họ tung bọn bồi bút dư luận viên để lập công như tên bồi nguyễn tuấn anh, ráng lập công đi bọn bồi bút để được kết nạp vào đảng ăn cướp, ngày tàn của đảng cộng sản ăn cướp cũng sắp tới, liệu mà che mặt rồi chui vào ống cống để chạy trốn.

  Trả lờiXóa
 4. Cái bọn "đi phá hoại đất nước, đi ăn hại nơi đã sinh ra chúng, thế mới khốn nạn chứ" là cái bọn CS ngu lâu, dốt bền, cả đời chỉ biết ra rả những điều được thằng chó "lãnh tụ vũ đại" và đảng Vẹm nhồi sọ.

  Trả lờiXóa
 5. "Nhân quyền" là một bài ca muôn thuở của những kẻ bán nước cầu vinh như kiểu Điếu cày, Lê Quốc Quân, Bùi Hằng... Tại Việt Nam vấn đề quyền con người luôn được đảng, nhà nước và cả toàn bộ hệ thống chính trị quan tâm đến. Và những nỗ lực đấy của Việt Nam đã được bạn bè quốc tế công nhận, bằng chứng là Việt Nam vừa trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc với số phiếu bầu rất cao. Đấy là minh chứng rõ nét nhất cho vấn đề đảm bảo quyền con người tại Việt Nam luôn được thực thi rất nghiêm túc!

  Trả lờiXóa
 6. "Nhân quyền"!! Vâng, chiêu bài thường được bọn phản động sử dụng để chống lại Đảng và Nhà nước! Bọn chúng sử dụng đi sử dụng lại chiêu bài này mà không biết chán, đã bao nhiêu lần thất bại nhưng bọn phản động vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài này, đơn giản là vì bọn chúng chỉ là những kẻ chỉ biết xuyên tạc, bịa đặt sự thật nên chỉ có thể dựa vào chiêu bài này để gây áp lực với chính quyền nhà nước ta. Ở Việt Nam, Đảng và Nhà nước luôn luôn chú trọng đến vấn đề nhân quyền của nhân dân ta, quyền con người luôn luôn được đảm bảo ở Việt Nam, vậy nên chiêu bài "nhân quyền" của bè lũ phản động thực hiện trên nước ta luôn luôn phải nhận lấy những thất bại cay đắng.

  Trả lờiXóa
 7. Xã hội nào thì cũng có người tốt kẻ xấu. Sự khác biệt lớn nhất giữa người tốt và người xấu; giữa người tàn ác và người lương thiện; giữa người dối trá và người thật thà đó là vấn đề lợi ích. Đúng là vì lợi ích con người ta có thể làm tất cả mọi việc trà đạp lên người khác mà sống. Thật vô cùng nham hiểm. Đó chính là mặt trái trong xã hội này mà càng ngày nó càng bùng phát hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Giang sơn dễ đổi bản tính khó thay. Đối với những tên rận chủ tính xấu đã nhiễm vào máu vào não của chúng rồi giờ chẳng thể làm gì để thay đổi được chúng nữa. Có bỏ tù thì ra tù chúng vẫn quay lại con đường cũ thôi. Bởi theo con đường đó chúng kiếm được rất nhiều tiền, quên cả đi danh dự nhân phẩm sẵn sàng trà đạp lên tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
 9. Với những kẻ chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình như bọn rận chủkhi lợi ích cá nhân ích kỷ của họ bị ảnh hưởng thì những kẻ xấu với bản chất dối trá ấy lại cất cao bài ca mang tên cộng đồng là “vì nhân quyền”. Họ lấy cái quyền lợi ích kỷ của chính cá nhân mình mà la lối rằng đó là lợi ích của tập thể. Thế là bày ra mấy cái trò thành lập mạng lưới blog với chả diễn đàn này nọ. Quá là nực cười.

  Trả lờiXóa