GỬI BLOGER ÂU DƯƠNG THỆ

Thứ Hai, 16 tháng 12, 2013
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. bọn tay sai Tầu cẩu cấm dân việt mặc áo có chữ “Hoàng Sa – Trường Sa của VN” chúng đánh đập và đàn áp người dân tàn tệ tại Nghệ An. Như vậy mấy thằng VC không phải là đám tay sai của tầu thì là ai ? Chúng không còn là người VN nữa. Bon VC LÀ BỌN BÁN NƯỚC, TAY SAI CỦA GIẶC TÂU

  Trả lờiXóa
 2. Còn Cờ đỏ sao vàng là nhân dân VN còn khổ nhiều, nên hân dân VN hãy hành động như nhân dân Ukrane, thì mới giải thoát khỏi ách thống trị của bọn cướp Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là lủ “dã man, khát máu, mang rợ, hèn với giặc, ác với dân”. Trong lịch sử VN có triều đại nào “khát máu & dã man” như thế nầy ko nhỉ? Thú thật DQ ko còn từ để chỉ sự “mang rợ” của ĐCSVN rồi, những từ trên DQ thấy ko xứng chút nào cả. Nhờ ace giúp sức.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là bằng chứng cho thấy ĐCSVN đã bán nước, biển đảo cho quan thầy Trung Cộng. Nhân dân VN chúng ta, thể hiện tấm lòng yêu nước, thì đều bị bọn Côn an tuân lệnh Bộ Chính Trị Hà Nội, đánh đập đàn áp dã man. Đã xảy ra bao nhiêu chuyện tương tự như vậy rồi, ĐCSVN bán nước cho ngoại bang. Thử hỏi ĐCSVN còn chối cải với dân tộc nữa không ? Nhân dân VN bây giờ đã ý thức rất nhiều, không còn để ĐCSVN bịa đặt, lừa gạt dân tộc được nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày nay nhiều người có con cũng không muốn cho đi làm công an. Đây là lực lượng xấu xa của xã hội đương thời. Lưu manh hơn cả luu manh, cờ bạc đĩ điếm doi tra đủ cả. Xuất thân từ nông dân, tham lam tàn ác.

  Trả lờiXóa
 6. VC rỏ ràng là lũ tay sai của Tàu khựa, lũ hèn phải nói đích danh là Trọng, Sang, Dũng, Hùng và những lâu la của chúng đang tuân lệnh giặc Tàu, đàn áp nhân dân Việt Nam, khủng bố những người có tinh thần đấu tranh cho lãnh thổ cũng như lãnh hải Việt khỏi rơi vào tay ngoại xâm...

  Sức mạnh toàn dân, hãy đoàn kết, tạo sức mạnh, đừng nên cúi đầu để bọn tôi tớ của ngoại xâm đàn áp dân mình, đàn áp gia đình và bản thân của mình... Không còn một lựa chọn nào nửa rồi, các vị lãnh đạo các tôn giáo hãy có tiếng nói và hành động đưa dân Việt ra khỏi sự đàn áp vô lương tâm của tập đoàn cộng sản. Những tiếng nói và hành động của quí vị sẽ tạo được những sức mạnh nhanh chóng và hiệu quả, cộng sản rất sợ sự đoàn kết của quí vị và toàn dân đang chờ đợi những ý thức và tinh thần vì dân vì nước nơi quí vị... Im lặng trước những đàn áp không khác chi là đồng lõa với những kẻ đàn áp, khi người dân bị đàn áp, bị khủng bố, bị tra tấn, bị thủ tiêu ngay trên quê hương của mình mà quí vị cứ lặng thinh, đọc kinh, niệm Phật... mà không có hành động cụ thể thì khó mà mang lại yên bình, khó mà tránh khỏi bị đàn áp nặng tay hơn do cộng sản gây ra...

  Trả lờiXóa
 7. VC CẤM DÂN VIỆT MẶC ÁO CÓ CHỮ "HOÀNG SA-TRƯỜNG SA CỦA VN"
  VC LÀ TAY SAI CỦA TẦU CẨU
  côn an đánh đập và bắt bớ hai đội bóng No-U FC Hoàng Sa Hà Nội và No-U FC Vinh vì mặc áo này

  Trả lờiXóa
 8. Những đảng viên Nô Cộng nghèo rách mùng tơi mới rời bỏ đảng. Còn những tên giàu sụ dại gì bỏ đảng. Dùng chủ nghĩa Mác Dao Lê Búa Hồ để bảo vệ tài sản chứ!

  Trả lờiXóa
 9. lite_breeze
  • 9 hours ago− +
  ⚑Đạo đối Đảng...!
  Có Đảng... thì mất đạo đức, có Đạo đức thì không đi theo đảng.
  Đạo là sự ngay thẳng. Đảng... thì trái lại.

  Trả lờiXóa