CPJ nói gì thế này?

Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2013
Tags: ,

16 nhận xét:

 1. Những kẻ bịa đặt, nói mà không biết ngượng mồm

  Trả lờiXóa
 2. Hơi đâu mà nghe những lời VC nói. Láo toét lừa gạt cướp bóc quen rồi. Một đám tay sai tầu, chằng có gì đáng nói.

  Trả lờiXóa
 3. Lực lượng của kẻ thù nào đã hay đang đe dọa sự “toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc”? Mọi người Việt Nam dù ở trong nước hay ngoài nước, cũng đều biết chỉ có kẻ thù duy nhất có khả năng “ăn tươi nuốt sống Việt Nam” bây giờ là Trung Cộng, nước láng giềng phương Bắc mà Lãnh đạo hai nước vẫn thường “đồng ca” bài 16 chữ vàng “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tình thần 4 tốt “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt.”

  Trả lờiXóa
 4. Tại sao chưa bao giờ có Lãnh đạo nào của Việt Nam, từ thời Tổng Bí thư đảng Nguyễn Văn Linh (1986) cho đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (từ 2011) dám “động đến lỗ chân lông” của Trung Cộng dù đã bị áp chế công khai trong tranh chấp chủ quyền trên Biển Đông?

  Vì vậy mệnh lệnh thi hành “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” theo tinh thần Nghị quyết 8 Khóa đảng IX (năm 2003) được lập lại hồi tháng 10/2013 chỉ là “cái mã bề ngoài” nhằm che giấu chủ trương triệt để ngăn chận bằng mọi giá những cuộc nổi loạn từ trong nội bộ đảng và trong nhân dân đang âm thầm bung ra chống đảng.

  Trả lờiXóa
 5. Hồ chí minh đâu chỉ giết người trong CCRĐ!? Một thường dân giết người đã là trọng tội, tên Hồ chí minh là chủ tịch nước giết oan hàng trăm ngàn dân lành trong CCRĐ, VC chỉ cho là sai lầm chính sách !? Vụ thảm sát Mỹ lai là tội ác chiến tranh, không thể biện luận, tuyên giáo gian nhắc hàng thập niên, nhưng số thường dân chết có bằng 1/10 HCM tàn sát dân lành trong CCRĐ không? Và thủ phạm trong vụ Mỹ Lai đã ra tòa án binh Mỹ chịu tội. Thằng Hồ chí minh giết người diệt chủng chỉ có khóc, xin lỗi đồng bào là hết tội là sao? Đồ khốn!

  Trả lờiXóa
 6. Đám tuyên giáo cs còn đưa tên HCM giết người diệt chủng lên làm "Cha già dân tộc" buộc toàn dân học tập "Tấm gương đạo đức HCM" là sao? Mấy tên tuyên giáo cs cho tui hỏi: giữa thảm sát Mỹ Lai và vụ HCM tàn sát hàng trăm ngàn dân lành trong CCRĐ tội nào nặng hơn? Con vẹt cộng nào đủ trí khôn trả lời nghe thử? Còn vụ HCM với thảm sát dân lành Huế 1968 thì sao. Tội ác HCM/CS phải được nhắc lại nhiều lần để tuyên giáo gian cs không còn buộc dân học tập thứ "đạo đức" chết tiệt của HCM nữa. Sao! Con vẹt cộng nào đủ trí khôn chứng minh ngược lại xem?

  Trả lờiXóa
 7. Hiện nay kẻ thù của đảng là nhân dân . Vì đảng đã lộ bộ mặt thật của đảng là bán nước hại dân không còn giữ được chiêu bài là giãi phóng dân tộc , xây dựng đất nước giàu mạnh , nhân dân hạnh phúc . Đa số đảng viên đều biết vậy , nhất là nhóm đảng viên trẻ . Tuy nhiên , chỉ những người có đảng mới có quyền lực để vơ vét quyền lợi trước khi đảng bị tan rả . Nếu những ai sớm biết được thời thế thì ngay lúc nầy nên bỏ đảng chọn thời cơ trở về với nhân dân để lập công chuộc tội . Đó mới là kẻ thức thời .

  Trả lờiXóa
 8. Chế độ cộng sản Việt nam đã mục ruỗng và đang rã rệu như một cái xác chết sình !!!

  Trả lờiXóa
 9. Những ai không thấy được thảm hoạ mà Cọng sản gây ra cho đất nước Việt, thì người đó là những kẻ chỉ biết đến tiền và thức ăn mà thôi hoặc là tôn sùng Cọng sản một cách cuồng tín, nói chung những kẻ đó cũng chỉ vì nhu cầu của bản thân mà thôi, không bao giờ đặt lợi ích dân tộc lên trên hết cả.

  Trả lờiXóa
 10. Thời buồi này mà còn bác với cái đảng nô cộng bán nước hại dân. Một lũ liệt não.

  Trả lờiXóa
 11. Sự thật đã quá rỏ ràng rồi, Tàu cộng đã dùng súng do chúng chế tạo trao cho người Việt giết hại người Việt, trọng thưởng cho những tay sai đắc lực trong việc tàn sát người Việt ...

  Chúng ngấm ngầm đưa dân Tàu qua lập làng, lập tỉnh tại đất nước Việt Nam, chúng dùng công an và trà trộn vào đám côn đồ để sát hại dã man những ai chống Tàu cộng ...Điều này quá rỏ, các đảng viên cộng sản Mắm Thúi hãy mau tỉnh ngộ, "Bỏ đảng để cứu nước" khỏi mộng xâm lăng của Tàu cộng, chúng sẽ đàn áp dân Việt một cách tàn bạo một khi Việt Nam hoàn toàn nằm dưới sự cai trị của chúng .

  Đừng nên để quá trể! Tình thế còn có thể cứu vãn lại được khi đa số các đảng viên cộng sản từ bỏ đảng để đứng về phía nhân dân chống ngoại xâm, xua đuổi Tàu khựa ra khỏi lãnh thổ cũng như lãnh hải của Việt Nam .

  Trả lờiXóa
 12. Chết mẹ đảng ta đã hóa khùng
  Nhìn dân ra giặc bắn lung tung
  Biển đông giặc hán bạn vàng tốt
  Đất nước Việt hay đất nước Trung?

  Trả lờiXóa
 13. Ủy Ban Bảo vệ Nhà báo cái gì bọn này chứ.Những gì mà cái tổ chức này đang làm chính là xuyên tạc và bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước việt nam mà thôi.hết trao giải cho Nguyễn Văn Hải,giờ lại đưa ra những phát ngôn hết sức ngu ngốc này.Họ căn cứ vào đâu mà nói là việt nam cầm tù những nhà báo như thế chứ.Những kẻ như Lê Quốc Quân,Nguyễn Văn Hải,Trương Duy Nhất.. đều phạm tội cụ thể được quy định trong bộ luật hình sự việt nam.Vậy nên CPJ đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa đi.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là nực cười và phi lí cho những gì mà tổ chức Ủy ban bảo vệ nhà báo CPJ đã nói về việt nam.không biết họ dựa vào cái gì để mà nói ra điều này nhưng có một điều là họ đang xuyên tạc một cách trắng trợn về việt nam.Ai chẳng không biết rằng họ đang hoạt động nhờ vào những nguồn kinh phí của Mỹ hay những nước có tư tưởng chống đối với việt nam.Vậy nên những hành động của tổ chức này có mục đích là chống phá Đảng,nhà nước việt nam.Đúng là trò hề.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là một cái tổ chức phản động.Những việc làm của CPJ là nhằm mục đích chống phá Đảng,nhà nước việt nam.Các người lấy căn cứ ở đâu mà lại có thể nói việt nam là nước cầm tù nhà báo nhiều thứ 5 thế giới.Đúng là nực cười thật đó.Những kẻ như Lê Quốc Quân,Nguyễn Văn Hải,trương Duy Nhất..đều phạm tội cụ thể như trốn thuế hay tuyên truyền chống nhà nước.Vậy nên họ bị ngồi tù là hoàn toàn đúng đắn rồi.Các ngươi đừng có mà ăn nói lung tung như thế nữa.Vô lí thật.

  Trả lờiXóa
 16. Các ngươi có biết được Nguyễn Văn Hải.Lê Quốc Quân,Trương Duy Nhất,Phạm Viết Đào..bị làm sao mà lại phải ngồi tù hay không mà nói ở đây chứ.Đúng là cái tổ chức chuyên đi xuyên tạc và bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Các ngươi hãy nhớ rằng những gì các ngươi nói chẳng có ai tin được đâu.Một tổ chức phản động như thế mà có thể tồn tại như vậy được.Các ngươi rồi cũng sẽ sớm bị đóng cửa mà thôi.Lũ xấu xa.

  Trả lờiXóa