Bác Tương Lai nói gì vậy?

Thứ Ba, 10 tháng 12, 2013
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Chuyện đi quá xa rồi đấy bác Tương Lai ah , có mỗi cái chuyện Phương Uyên bị đuổi học mà từ đó cũng có thể đi quá xa ra bao nhiêu là chuyện khác trên trời dưới biển , đã là sinh viên thì phải chấp hành theo đúng quy chế , quy đinh của bộ giáo dục cũng như của nhà trường chứ , muốn làm gì thì làm ah , thì để cái xã hội này loạn hết cả lên ah

  Trả lờiXóa
 2. Giáo sư gì mà có mỗi điều đấy không biết, thật buồn cho ông đấy Tương Lai ạ. Có lẽ ông chỉ mượn cớ vụ Phương Uyên để nói về những điều khác thôi bởi đấy với là mục đích chính của ông.

  Trả lờiXóa
 3. Chống Tầu cẩu là phạm pháp ? Việt cộng bán nước cho Tầu từ bao giờ vậy ? Chúng đang tâm làm tay sai cho Tầu từ lúc nào. Tại sao chúng lại muốn phát hành chứng minh nhân dân dùng 12 số theo hệ thống Tầu, nhà nước dành quyền thay đổi quốc tịch dân để rồi chúng giao dân tộc, đất nước cho bọn chó Tầu hả ? Tại sao thằng Dũng lại muốn xây dựng viện Khổng Tử để quảng bá văn hóa Tầu chệt , trong khi bọn VC thì đến hài cốt lính VC chúng còn nghĩ ra cách làm tiền, tiền của trẻ mồ côi tàn tật chúng còn ăn cắp , đạo đức ở đâu mà tại sao lại quan tâm tói xây dựng viện Khổng Tử ? Thật là một bọn đê hèn , phản quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Bạn @Nặc Danh nói gì cơ? bạn bảo là Nguyễn Phương Uyên chống tàu ư? Chống chỗ nào, rải truyền đơn chống phá nhà nước Việt Nam là chống tàu ư? Nguyễn Phương Uyên cùng với Đinh Nguyên Kha có ý định đánh bom khủng bố là yêu nước sao, đánh bom khủng bố ở Việt Nam ta để tàu nó thấy nó chạy à?
  Bạn còn nói Việt Nam bán nước cho tàu? Vậy bằng chứng đâu? Xin thưa nếu bạn không biết thì đừng có mà ăn nói lung tung đấy nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Tương Lai hay tương thúi vậy. Giáo sư hay giáo gian vậy. Già đầu rồi mà còn lật lọng, vậy mang danh đi dạy mà dám nói như vậy. TLai gia nhập bloger nhân quyền thúi, danlambao, ,,,,nếu ông tham gia ông có đọc quy định không, nếu vi phạm thì bị gì không. Chắc chắn là có. vậy mà còn viết một bài rất dài nữa, viết dài thành viết dỡ, viết hồi k biết nói gì. Nói mà k biết ngượng, biết xấu hổ, đến con nít nó còn cười cho. Ông đi dạy, ông dạy sinh viên là k tham gia, k thực hiện nội quy, không có tính kỷ luật hả. Đọc xong mà muốn ĐM thằng mang danh giáo sư mà như con C.

  Trả lờiXóa
 6. Giáo sư Tương Lai ra sức cổ súy cho cái gọi là “giá trị dân chủ, nhân quyền” phương Tây, kêu gọi lập chế độ đa nguyên về chính trị, đa đảng đối lập ở Việt Nam. Giáo sư Tương Lai còn tích cực tham gia các hội nhóm núp bóng “xã hội dân sự” có hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước; tiêu biểu như, Giáo sư Tương Lai đã tham gia cùng Nguyễn Quang A, Hoàng Tụy sáng lập ra Viện nghiên cứu phát triển - IDS với mục đích hướng đến thay đổi đường lối chính sách, pháp luật của Nhà nước, âm mưu lật đổ chế độ tại Việt Nam. Không những vậy, Giáo sư Tương Lai thường xuyên có những bài viết, trả lời phỏng vấn các cơ quan truyền thông, báo chí nước ngoài nhằm xuyên tạc về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền trong nước, tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam

  Trả lờiXóa