Đại tướng Nguyễn Chí Thanh - Tấm gương sống mãi với chúng ta

Thứ Tư, 1 tháng 1, 2014
Tags: ,

30 nhận xét:

 1. " bán nước xiết chặt ách áp bức, bóc lột đối với nhân dân ta." Đúng là mô tả trung thực tình thế đất nước hiện nay dưới chế độ cộng nô.

  Trả lờiXóa
 2. ừ ngày bác Hồ tìm gặp được bửu bối “Tư Bản Luận” của thánh Kạc Mạc mừng phát khóc ôm về nước đến nay, Việt Nam ngày càng phát tiết tinh hoa trên mọi phương diện.
  Trong chiến tranh hiện nay chống lại các thế lực thù địch đang tứ bề giáp công: bọn xuống đường tụ tập hô hoán hoặc ngồi tại nhà treo băng chữ “Trường Sa và Hoàng Sa là của VN” nhằm phá hoại tình hữu nghị anh Hai; bọn Dân Oan; bọn Tuyên ngôn Nhân quyền; bọn phản động linh tinh. Ta có chiến thuật chụp giật nón lá, chụp giật ba lô, giật Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền; ta có chiến thuật bóp bong bóng, bóp vú nắn mông; chiến thuật Công an Thạc sĩ chụp chạy...
  Còn một chiến thuật quỷ khóc thần sầu cả thế giới không nước nào địch nổi là chiến thuật " Mắm tôm " biết bao quân địch phải tan rã chạy dài hay sao ? , chiến thuật bách chiến bách thắng không nhà quân sự tài ba nào nghĩ ra cứ " Tiền ném hậu chộp " hoặc ngược lại là đại thắng , không biết trận này sẽ ôm quân thù nào mà hôn nữa đây .

  Trả lờiXóa
 3. hằng Bác làm phép lạ kìa?Biến VN thành thuộc địa của Tàu,biến miền Nam thành con Ma đói sau 1975,biến SG thành cái tên dâm tặc.Còn đảng làm hơi nhiều phép lạ đó.Biến của công thành của riêng,biến đất Dân thành đất riêng,biến nhà giàu thành nhà nghèo,biến Vinashin thành cục sắt,biến người khỏe thành tự tử.Còn nhiều phép lạ lắm,kể không sao xuể.

  Trả lờiXóa
 4. VC cứ hễ mở miệng ra là nói Mỹ xâm lược VN, nên mới kiếm cớ Giải Phóng đất Nước cho khỏi bị kềm kẹp. năm 1972 khi đánh chiếm mục tiêu, lên tên đỉnh đồi, thấy nhiều xác Bộ Đội VC trong đó có mấy tên không có đầu, to con hơn, béo tốt hơn, khi cởi áo ngoài ra thấy có xâm mấy chữ Tàu, lúc đó mới biết là cố vấn Tàu. nghe nói ngoài Bắc thời gian trước cũng rất nhiều sư đoàn Trung Cộng qua hỗ trợ cho bọn VC, không thấy chúng nói là Trung Cộng xâm lược mà là giúp cho VN, còn Mỹ qua VN khi rút đi không mang theo cái gì, cũng không lấy một tấc đất nào của miền Nam, ngược lại nhìn lại tụi Tàu Cộng bây giờ ra sao, chắc mọi người đã hiểu Nước nào mới là kẻ xâm lược!!!

  Trả lờiXóa
 5. Trong suốt 2 cuộc chiến tranh chống Pháp từ 1945 tới 1954 với kết quả là đất nước bị chia đôi, CSVN chiếm miền Bắc của vĩ tuyến 17 và xâm chiếm miền Nam từ 1954 tới 1975 để áp đặt chủ nghĩa sắt máu lên toàn quê hương, đảng CSVN và ông Hồ Chí Minh đã dựa hoàn toàn vào sự giúp đỡ của khối Cộng, nhứt là của Trung Cộng. Hậu quả là bây giờ dân Việt đang phải trả nợ những sự giúp đỡ đó bằng chính quê hương của mình.

  Trả lờiXóa
 6. gọi là để khai thác Bau xít. Họ vào với con số hàng chục ngàn người. Tây Nguyên, xương sống chiến lược của đất nước, đã bị người Tầu chiếm đóng. Ngoài ra người Tầu đã sang định cư vĩnh viễn ở VN. Các phố Tầu đã mọc lên tại các tỉnh như ở Bình Dương, ở Lạng Sơn... Cư dân Tầu ở các khu người Tầu đều coi thường Luật Pháp của Việt Nam, họ hành xử theo luật pháp do chính họ đặt ra. Cộng nô đang từ từ bán nước cho giặc. Bọn lãnh đạo liên tục bị Tầu cẩu bắt qua triều kiến nhận lệnh rồi cứ theo đó mà về đàn áp dân ta. Bọn VC là bè lũ BÁN NƯỚC, HẠI DÂN, PHẢN BỘI DÂN TỘC, TỔ QUỐC.

  Trả lờiXóa
 7. Trung Cộng luôn luôn giữ thế trịch thượng. Các lãnh tụ của Cộng Sản Việt Nam như Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Tấn Dũng đều phải sang Tầu để triều kiến. Nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam, theo lời đòi hỏi của Trung Cộng, đã cấm các cuộc biểu tình tự phát của dân Việt phản đối việc xâm lăng của Trung Cộng. Các người biểu tình bị đàn áp và bắt giam. Thậm chí những bài viết online chống Trung Cộng cũng bị Trung Cộng ra lệnh cho Cộng sản Việt Nam cấm đoán.

  Trả lờiXóa
 8. dân VN chúng ta đã mất 1 nửa nược từ ngày 2.9.45 và mất cả nước từ ngày 30.4.45. Còn giai đoại từ 1990-2020 là xóa tên VN ra khỏi bản đồ thế giới theo "Kịch Bản Thành đồ" 2.9.1990. Tại sao gọi là kịch bản: Vì đó là cũng chỉ là 1 màn dàn dựng của tình báo Hoa Nam để chứng tỏ với dân VN / Thế Giới là CSVN "tình nguyện" đồng ý nhập vào TQ, chờ phía TQ không hề có ý định như thế.
  Tại sao gọi là đã mất nước? Vì dân tộc không hề có tiếng nói đại diện của mình qua Quốc Hội (Được coi như là cơ quan quyền lực nhất VN theo Hiếp Pháp CSVN!) kể từ năm 1945 cho đến năm 2013. QHVN chỉ là 1 công cụ cướp nước của CSTQ qua công cụ CSVN.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam không còn là họa mất nước vào tay Trung Quốc mà đã bị mất từ lâu! Sở dỉ Trung Quốc chua muốn công khai là vì Trung Quốc đang cần đầu tư của các nhà tài phiệt của các nước tư bản trên Thế Giới để phát triển kinh tế. Như chúng ta đã thấy: Phong trào BT chống Trung Quốc của tuổi trẻ VN bị đàn áp khốc liệt dã man. Những người BT, những bài viết chống Trung Quốc xâm lược đều bị bắt, bị bỏ tù với những bản án rất nặng. Trung Quốc vào Việt Nam đi lại, làm ăn mua nhà, mua đất được tự do, được ưu tiên hơn người Việt Nam, Trung Quốc tự do xâm nhập hàng hóa, sách báo, giáo dục vào VN một cách công khai. Lảnh đạo Việt Nam đón tiếp lảnh đạo Trung Quốc với tư cách là nhược tiểu tự động treo cờ sáu sao để thể hiện sự thần phục! Người Trung Quốc phạm tội tại Việt Nam đều hưởng những đặc ân với những bản án nhẹ hều. Mỗi khi Việt Nam bầu bán lảnh đạo. Tổng bí thư đảng CSVN đều sang Trung Quốc nghe chỉ đạo.

  Trả lờiXóa
 10. Cs đã trót mang thân phận chú LỪA nên phải chấp nhận: "VIỆT GIAN HẠI DÂN BÁN NƯỚC CHO TẦU KHỰA!!! "
  Muốn thoát khỏi sự đô hộ Tầu Khựa chỉ còn cách duy nhất là: Đập bỏ nội xâm việt gian Cs mà thôi??? Nổi trống lên làng nước ơi???

  Trả lờiXóa
 11. Những thỏa thuận BÁN NƯỚC của đảng CSVN cho Tàu Cộng để đổi lấy quân trang quân dụng để xâm lược Miền Nam đả thể hiện rỏ khi ngày 19/1/1974 Tàu Cộng đả xâm chiếm Hoàng Sa nhưng Miền Bắc không một lời phản kháng. Tôi nghỉ năm1975 sau khi chiếm đoạt Miền nam xong nhà cầm quyền Miền Bắc đả không giử lời hứa theo thỏa thuận là giao nốt mà chiếm giử, vì vậy mới có cuộc chiến tranh biên giới năm 1979, tôi nghỉ sau cuộc chiến biên giới này, chính quyền đảng CSVN đả cắt đất gần biên giới Tàu Cộng để cấn trừ nợ Trường Sa và từ đây ẢI NAM QUAN ĐẢ MẤT vào tay Tàu Cộng, nhưng bọn Tàu Cộng vẩn chưa thôi ý định đòi nợ vì vậy năn 1988 chúng lại đánh Trường Sa và chiếm 5 đảo. Tôi nghỉ vụ bán nước này là có thật vì bọn Tàu Cộng luôn rêu rao trên chính trường quốc tế là Hoàng Sa va Trừng Sa là của bọn nó, nhung chi1ng quyền CSVN chỉ phản bác lấy lệ thôi, rỏ là ĐỒ BÁN NƯỚC.

  Trả lờiXóa
 12. Tàu đã và đang lấn chiếm VN thế mà khi họp hội nghị TW 7 vừa rồi, bầu 2 tên ngoài dự kiến đã xin "lệnh" của Tàu từ trước để bổ sung vào bộ chính trị của đảng. Tuy cuộc họp vẫn đang tiếp diễn, vội cử ngay Nguyễn thiện Nhân (1 trong 2 người trúng cử ngoài dự kiến) bay gấp sang Tàu để "xin phép". Độc lập, tự do ở chỗ nào, kể cả mấy tên chóp bu của đảng CSVN?! Không thấy nhục à?!!!

  Trả lờiXóa
 13. Tuyên giáo Cs lu loa vu cho "Mỹ xâm lược - Ngụy bán nước" nhưng trên thực tế VC không chứng minh được VNCH đả "bán nước" cho ai, và Mỹ cũng không chiếm tất đất nào của VN. Ngược lại hai tên phản quốc HCM+PVĐ thì ký công hàm bán nước cho giặc Tàu. Dâng luôn cả thác Bản Giốc, Ải Nam quan với đầy đủ bằng cớ. Vậy ai mới là người theo giặc phản Dân, VNCH hay VC?

  VC càng bịp bợm càng lòi ra ra thói lưu manh chính trị trong quá khứ và hiện tại, người VN ngày càng căm ghét chế độ cộng sản vong bản. Đó là sự thật. đây là bằng chứng bán nước của hai tên phản quốc Hồ chí Minh và Phạm văn Đồng.

  - CÔNG HÀM BÁN NƯỚC CỦA HỒ CHÍ MINH + PHẠM VĂN ĐỒNG. http://conghambannuoc.tripod.c...

  - Những sự thật cần phải biết - Sự thật về "đại thắng mùa xuân 1975". http://danlambaovn.blogspot.co...

  - Những sự thật cần phải biết: "THỐNG NHẤT" - Xin đừng xảo ngôn! http://danlambaovn.blogspot.co...

  Trả lờiXóa
 14. Lấy mốc thời gian ngay sau Đệ II Thế Chiến 1945,Đáng lý ra Việt Nam không cần bất cứ một cuộc chiến tranh nào nữa cũng đã độc lập rồi,Pháp quay lại Đông Dương cũng là do ông Hồ Chí Minh mong muốn để có cớ phát động cuộc chiến tranh theo nhu cầu của khối Cộng sản,để mở rộng lãnh địa ở Á Châu.Đây là cuộc chiến vô nghĩa nhất và nặng nề nhất trong lịch sử dân tộc.Phải nhìn lịch sử một cách công bằng và khách quan,đừng vì cảm thấy có tội lớn với dân với nước mà cố nhào bóp lịch sử để cho là mình có công "giải phóng dân tộc".Bây giờ kẻ ngu đần nhất cũng hiểu nguyên do cái thảm trạng đất nước như ngày nay là do ai gây ra rồi.Đàng nào thì cũng phải viết lại lịch sử cho nó đúng bản chất của sự thật..

  Trả lờiXóa
 15. Kẻ thù truyền kiếp của chúng ta là Trung Quốc! Hàng ngàn năm nay đánh nhau? Thế mà nhận làm anh em mới sợ? Tử tế thì trả lại đất đai biển đảo đi? Nhìn mấy thằng lãnh đạo bắt tay nhau mà ghét. Lưu manh lừa đảo cùng kiếm ăn cả thôi. Uổng công chúng tôi chiến đấu năm 1979.

  Trả lờiXóa
 16. Lũ cá tra Ba Đình ăn phân Tàu quen rồi,đến mức không còn muốn từ bỏ nữa,và ổn định chính trị chỉ là cái cớ bám vào chuồng phân thật lâu thôi.

  Trả lờiXóa
 17. khi thấy đảng và nhà nước ta cứ hễ nhắc dến Tàu là vô cùng khúm núm và lễ độ. Tôi đồ rằng chắc đảng và nhà nước ta dụng kế Hạng Vũ luồn trôn thằng hàng thịt đây. Nhưng đợi mãi, đến giờ này mà vẫn chưa thấy Hạng Vũ csvn chui ra khỏi trôn thằng hàng thịt Tàu khựa. Tôi lại đâm thắc mắc: Không lẽ thằng Tàu chơi sang tới mức gắn cả hệ thống air con ở dưới trôn? Chỉ có thế, mấy ông csvn chui vào đấy thấy thoải mái quá, đếch muốn chui ra!

  Trả lờiXóa
 18. Chời, VN làm gì còn chủ quyền mà đánh mất. Từ cái năm 1958, đồng chấy PVĐồng khúm núm nộp công hàm dâng đảo HS-TS cho Tàu là minh chứng nhận làm nô bộc rồi còn gì. Vừa trúng vào "bộ chó trệt" ngoài dự kiến của Tàu, nguyễn thiện Nhân phải bỏ dở cuộc họp tw7, bay vội qua Tàu để thưa trình với thằng nào thế?! Như 16 con chó vừa đực vừa cái, "chui rúc dưới gầm trạn" chực cứt tàu để tồn tại mà không biết nhục!

  Trả lờiXóa
 19. « Đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm», «sông có thể cạn, núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi»!

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Phú Trọng vừa tuyên bố...trong buổi tiếp tân...

  Tôi đã nhiều lần giải trình rằng cơ chế Liên Bang XHCN Trung quốc là một mô hình hiện đại, đã tỏ ra thành công ở nhiều nơi, tuyệt vời. Ví dụ như Liên Âu (EU), Mỹ (USA), Úc, Canada.

  Nay, Đảng và Nhà nước ta đang phấn đấu đề xuất và tham gia Liên Bang XHCN Trung quốc (United States of Scocialist China – USSC).

  Trong khuôn khổ cơ chế này, hai Đảng Cộng sản sẽ hoà nhập hài hoà; vấn đề Nam sa, Tây sa đươc vĩnh viễn giải quyết dứt khoát trong tình hữu nghị Trung Việt.

  Đây cũng là môt mặt của quá trình triển khai phạm trù triết học: bảo vệ Đảng, bảo vệ cơ chế và giúp chủ nghĩa xã hội ở Viet nam tiến lên với thế giới giàu mạnh, đẹp đẽ bên cạnh đại cường Trung quốc.”

  CỘNG NÔ BÁN NƯỚC . TOÀN DÂN HÃY ĐỨNG LÊN LẬT ĐỎ VIỆT CỘNG BẢO VỆ VẸN TOÀN LÃNH THỔ

  Trả lờiXóa
 21. NGÔI SAO OAN NGHIỆT

  Nhìn hình ảnh các cháu gái nhỏ Việt Nam hồn nhiên, xinh đẹp, tay cầm ngọn cờ Tàu sáu sao nghênh đón giặc Tàu Tập Cận Bình, buồn thương chảy nước mắt. Nghĩ giận thân, giận đời, vì sao để cho sự thể ra nông nỗi?! Vì sao để cho lũ bán nước cầu vinh, ngang nhiên tổ chức cuộc tiệc bán nước rềnh rang như thế?! Ba trăm triệu đô la ! Chỉ vì ba trăm triệu tờ giấy xanh mà đành đoạn bán tổ quốc như vậy sao?! Nhưng ngẫm nghĩ lại mới nhớ rằng, bè đảng chúng đã bán nước từ lâu!

  Trả lờiXóa
 22. Ngay khi bè lũ giặc Hồ kéo về Hà Nội tháng 7 năm 1954, nửa phần Đất nước phía Bắc đã thống thuôc Tàu. Không phải vậy sao? Mỗi khi họ Hồ đi Nga triều kiến, đều phải ghé Bắc Kinh tâu trình Mao sếnh sáng trước là qua Nga bàn tính việc gì? Tàu Mao phóng tay cải cách ruộng đất mười phần hung bạo. Giặc nhà Hồ hiện đại làm theo gắp trăm lần tàn bạo hơn, kể cả con giết cha, giết mẹ! Mao phát động trăm hoa đua nở, nhà nhà đua tiếng để gạt gẫm, bách hại văn nghệ sĩ Tàu. Hồ đốc xúi, cởi mở phong trào Nhân văn giai phẩm, chỉ trong một năm mà tù đày, triệt hạ biết bao văn nghệ sĩ tài hoa dất nước ta!
  Mỗi khi sắp họp đại hội thảo khấu là phải đem danh sách bộ sậu qua Tàu trình duyệt trước. Khi lên ngôi thái thú lại phải đem đầu qua thiên triều cầu phong và nhận sắc chỉ đem về An Nam y lịnh thi hành.

  Năm 1958, Hồ – Đồng công khai bán nước có văn tự, khi Đồng tuân lệnh Hồ ký công hàm bán hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa cho Tàu cộng để dổi lấy súng đạn chuẩn bị đánh chiếm Miền Nam.

  Năm 1975, giặc nhà Hồ xẻ dọc Trường Sơn đánh chiếm nửa mảnh sơn hà tổ quốc ở phía Nam hợp thành một mối để ngày nay dâng trọn cho Đại Hán!

  Trả lờiXóa
 23. Năm 1990, tổ quốc cs Liên xô, Đông Âu rã bè, bọn cs An Nam lang thang như chó mất chủ, nhục nhã mang đầu về Thành Đô quỳ lạy chủ cũ xưng tội, xin cho được qui hồi Bắc triều như cũ.
  Để chuộc tội chúng xin y lệnh trên dạy: Trong vòng mười năm phải qui hoàn đất biên giới và lãnh hải. Trong vòng ba mươi năm phải dâng trả toàn bộ Giao châu, kể cả phần đất khai phá về sau ở phía Nam.

  Trước là tính như vậy, nay tình thế biến chuyển đã nột rồi, thay vì năm 2020 nay rút lại là 2012 là phải làm lễ hạ cờ máu một sao đem ráp vô cờ mẫu quốc thành sáu sao, chánh thức thành “tân quốc kỳ Đại Hán” kéo lên trên toàn cỏi An Nam.

  Cho nên trong kỳ đón rước Thái tử Tập ngày 20/12 vừa qua, bọn thổ quan An Nam mới xua các cháu ngoan đáng thương của bác Tập thập thành, phất rặc cờ đỏ sáu sao còn cở máu một sao của bọn tôi tớ đem liệng vô sọt rác. Đây chẳng qua là diễn tập với hai mục đích:

  Một là trắc nghiệm phản ứng của sĩ phu Đất Việt, đặc biệt là giới trẻ.

  Hai là tập cho dân bản xứ làm quen để khi chánh thức xử dụng không còn bở ngở.

  Cho nên cái vụ sở ngoại vụ An Nam đính tà, đính chánh là chỉ để tung hỏa mù gây phân vân, chia rẽ công luận, bởi vì bọn CAM , công an mạng viết rõ ràng: Việc cờ mấy sao là việc của 2 đảng người ta, mấy người có liên quan gì mà xía miệng vào?!

  Trả lờiXóa
 24. Nói đến Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là nói đến một vị tướng toàn vẹn, đức độ "sáng trong như ngọc", tài năng thao lược xuất chúng, Đại tướng của quân đội và cũng là Đại tướng của nhân dân. Ông sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo, nhưng giàu truyền thống văn hóa và cách mạng, lại đúng vào thời kỳ mà thực dân Pháp cấu kết chặt chẽ với phong kiến bán nước xiết chặt ách áp bức, bóc lột đối với nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 25. Lòng yêu nước, chí cách mạng, với tài năng thiên bẩm, lại được rèn luyện trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực đấu tranh vũ trang, được sự tin yêu của Đảng và Bác Hồ, tất cả đã làm nên một nhân cách, một tài năng Nguyễn Chí Thanh. Và chính cuộc đời hoạt động hết mình vì Tổ quốc, vì nhân dân của Ông đã để lại cho lớp lớp các thế hệ chúng ta một tấm gương mẫu mực, một tấm gương "sáng trong như ngọc".

  Trả lờiXóa
 26. Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là tấm gương sáng cho cả dân tộc. Ông là người tận trung, tận hiếu với dân với nước. Một trong những thế hệ vàng của đất nước ta, ông đã hy sinh cả cuộc đời để dâng hiến cho đất nước. Ông là tấm gương sáng về tấm gương đạo đức cách mạng, tấm gương mẫu mực trong chống chủ nghĩa cá nhân.

  Trả lờiXóa
 27. Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là tấm gương tận trung, tận hiếu với nước, với dân, với Đảng, với Bác Hồ. Lăn lộn trong phong trào cách mạng, lúc tham gia, lúc được giao trọng trách, lúc hoạt động bí mật, lúc công khai, cả khi bị tù đày, bao giờ Ông cũng giữ vững lòng trung ấy. Lòng trung thành với sự nghiệp cách mạng của Ông xuất phát tự đáy lòng, không khiên cưỡng. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, với bất cứ nhiệm vụ gì, Ông đều tận tâm, tận lực vì Đảng, vì dân.

  Trả lờiXóa
 28. Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là tấm gương một con người gắn bó với thực tiễn, luôn coi thực tiễn là mảnh đất hiện thực cho mọi hoạt động và là đích đến của mình. Bản lĩnh của ông, tư cách và năng lực của ông là yếu tố quyết định để Đảng và Bác Hồ tin cậy, giao cho ông những trọng trách lớn và đa lĩnh vực, có khi tưởng chừng trái ngược nhau, mà đó lại là những lĩnh vực, những công việc đòi hỏi tài năng lãnh đạo, tài năng tổ chức thực tiễn.

  Trả lờiXóa
 29. Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là con người của những đột phá. Đột phá trong những chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo, đột phá trong tổ chức thực tiễn, nhưng trước hết là đột phá từ chính tư duy. Có thể nói, Nguyễn Chí Thanh xuất hiện ở đâu thì ở đó có cái mới, là ở đó tình hình có những chuyển biến tích cực.

  Trả lờiXóa
 30. với tài năng thiên bẩm, lại được rèn luyện trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực đấu tranh vũ trang, được sự tin yêu của Đảng và Bác Hồ, tất cả đã làm nên một nhân cách, một tài năng Nguyễn Chí Thanh. Và chính cuộc đời hoạt động hết mình vì Tổ quốc,Nói đến Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là nói đến một vị tướng toàn vẹn, đức độ "sáng trong như ngọc", tài năng thao lược xuất chúng,

  Trả lờiXóa