Xuyên tạc Hiến pháp là phản bội lại lợi ích của nhân dân và của dân tộc

Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013
Tags: ,

18 nhận xét:

 1. Góp ý Hiến pháp luôn là mảnh đất màu mỡ cho bọn phản động tìm cách châm chọc vào an ninh chính trị Việt Nam. Góp ý thì chắc chắn có ý kiến tốt nhưng cũng có ý kiến xấu. Cần phải loại bỏ được những ý kiến xấu và tỉnh táo nhận ra âm mưu của bọn phản động trong sự góp ý vào hiến pháp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VIỆT CỘNG BÁN NƯỚC
   Đây là một trong chặng đường đưa VN trở về đất mẽ TQ theo Thỏa Thuân Thành Đô 1990: CMND mới cùng y chang 12 con số và được mã hóa theo CMND của TQ. Khi TQ chiếm đóng VN công khai thì mẫu CMND mới có giá trí liên ngay lập tức và chưa cần phải đổi CMND của TQ ngay. Xoá Tên Mất nước là chuyện phải đến và bổn phận của Trí Thức VN là phải báo động cho nhân dân VN biết...chớ không là viết những bài hí luận "cấp cao" về Nhân Quyền / Dân Chủ. Đã mất nước mất độc lập từ lâu (2.9.45) và đang trên đà bị TQ xoa tên VN ra khỏi bản đồ TG (2.9.1990 - 2.9.2020). Những chỉ đấu mất nước là có thật sau HN Thành Đô.
   1) TC2 trở thành 1 cục tình báo của Quân Báo TQ ( Lê Đức Anh - VVK - NCV - ĐM đồng thủ phạm).
   2) Tổ chức mừng Quốc Khánh TQ đầu tiên ở VN với võ bọc mừng 1000 năm Thăng Long ( 1.10.2010).
   3) Rước TQ lên đóng chốt Tây Nguên ( NĐM, NTD, NMT...đồng thủ phạm)
   4) Người TQ vào VN không cần hộ chiếu ( Thực chất là đưa HVB/Tinh Báo vào VN).
   5) Ký 10 văn kiện bàn giao toàn diện VN cho TQ ( TTS/NTD đồng thủ phạm)
   6) Đổi CMND cùng 12 con số trùng với mã hóa CNMD của TQ...

   Xóa
 2. Chúng ta đã được biết Hiến pháp là văn bản pháp luật cao nhất của một đất nước, nơi đó quy định tất cả từ việc chế độ, đến các quyền con người, nghĩa vụ của công dân. Do đó, các thế lực thù địch luôn muốn tranh thủ việc chúng ta đưa ra thảo luận việc chỉnh sửa HIến pháp để chúng ra sức tuyên truyền, xuyên tạc những luận điệu nhằm muốn tác động làm lệch hướng việc sửa đổi để đạt được mục đích của chúng. Nhưng chúng ta với sự lãnh đạo sang suốt của Đảng sẽ vượt qua mọi khó khăn để có thể đi đến một bản HIến pháp hợp lý, phù hợp với ý chí của nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. Âm mưu của bon rận kia thì ai cũng biết.Chúng nó đang tìm mọi cách để chống phá Đảng và nhà nước việt nam mà thôi.HIến pháp trước khi được sửa đổi đã đưa ra lấy ý kiến của đông đảo bà con nhân dân trong nước cũng như kiều bào ta ở nước ngoài.Đó chính là sự kết tinh trí tuệ và ý chí của toàn thể dân tộc việt nam.những lời vu cáo kia là không thể chấp nhận được.Việc quốc hội biểu quyết thông qua Hiến Pháp sửa đổi 2013 chính là cú đấm mạnh vào mặt bọn phản động bán nước kia.

  Trả lờiXóa
 4. Trước khi thông qua Hiến Pháp sửa đổi thì quốc hội đã lấy ý kiến của nhân dân.Trong thời gian đó có nhiều ý kiến ủng hộ và tích cực,tuy nhiên cũng không ít những ý kiến tiêu cực mang tính kích động và chống đối của các thế lực thù địch.Tuy nhiên với ý chí và nguyện vọng của nhân dân cùng với đó là sự kết tinh trí tuệ của nhân dân thì Hiến Pháp sửa đổi năm 2013 đã được quốc hội thông qua.Đó là sự kiện lớn và có ý nghĩa to lớn trong sự phát triển và hội nhập của đất nước ta trong giai đoạn hiện nay.Các thế lực thù địch hãy dừng ngay cái hành động xuyên tạc đó lại đi.Sẽ chẳng mang lại tác dụng và thay đổi gì đâu lũ bán nước kia ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Bản Hiến pháp sửa đổi năm 2013 được thông qua trên cơ sở lấy ý kiến rộng rãi của các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị và ngoài xã hội, là sự kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí tập thể, tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận cao của nhân dân và toàn dân tộc ta.
  Chỉ có các thế lực thù địch, phản động mới có tình đi xuyên tạc, chúng chẳng có mục đích tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy ông ấy nói đúng đấy. Hiến pháp của Đảng Cộng sản không phải của nhân dân

  Trả lờiXóa
 7. Cái mới và cũng là cái được lớn nhất của Hiến pháp sửa đổi đó là nhân dân và cử tri cả nước đã coi Hiến pháp là của chính mình; Hiến pháp thực sự là đạo luật cơ bản có tầm ảnh hưởng để định hướng và điều chỉnh các hoạt động của đất nước, của xã hội, thông qua các luật và các văn bản dưới luật; đây là bản Hiến pháp đổi mới cho thời kỳ tiếp tục đổi mới của đất nước chúng ta. Hiến pháp sửa đổi lần này thực sự đã thể hiện sự kế thừa các Hiến pháp trước, thể hiện đầy đủ ý chí, tinh hoa, nguyện vọng của đồng bào, cử tri của cả nước và phát triển ở một tầm vóc mới; thực sự là Hiến pháp của dân, do dân và vì dân

  Trả lờiXóa
 8. trên tinh thần đoàn kết, tập thể, đồng thuận cao, cái gì đã rõ thì thực hiện cái gì chưa rõ thì tiếp tục tiếp thu nghiên cứu, Quốc hội đã thông qua bản Hiến pháp với sự đồng thuận tuyệt đối. Điều đó thể hiện tinh thần đoàn kết, thể hiện sức mạnh tập thể, truyền thống quý báu từ ngàn đời xưa của dân tộc ta. Việc Quốc hội thông qua bản Hiến pháp sửa đổi sau khi đã lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân, các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị và ngoài xã hội là một kết quả quan trọng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Nhà nước Việt Nam pháp quyền xã hội chủ nghĩa, là điều kiện thuận lợi để chúng ta tiếp tục xây dựng đất nước Việt Nam phát triển giàu mạnh trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 9. Thiết nghĩ sống ở trên đời không để lại tiếng thơm thì đừng mang tiếng ác, để rồi nhân dân phỉ nhổ, hậu thế nguyền rủa còn đau khổ hơn bị đào mồ, cuốc mả của tổ tông họ hàng lên gấp ngàn lần. Các nhà rận chủ đáng kính, những tên bồi bút dâm loạn, thiết nghĩ “mua vui cũng chỉ một vài trống canh”, mà chiêu trò cũ rích, không vui cho lắm nên các vị dừng lại đi là vừa. Kẻo ông bà mình có câu “Đừng bắt đời cha ăn mặn để đời con phải khát nước và bắt đời thằng cháu phải đi tiểu tội nghiệp nó”, cứ lộng ngôn cho lắm, xuyên tạc cho lắm rồi có ngày vỡ mặt với đời.

  Trả lờiXóa
 10. Như chúng ta đã biết, sáng ngày 28/11/2013, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Hiến pháp sửa đổi 2013 với tỉ lệ đồng ý gần như tuyệt đối (486/488 đại biểu tán thành). Bản Hiến pháp mới lần này chính là bản Hiến Pháp mà công sức xấy dựng lên không ai khác đó chính là sự đồng thuận nhất trí cao của đại bộ phân nhân dân Việt Nam. Do vậy không có lý do gì có thể phản bác lại ý kiến đồng thuận của cả một dân tộc với một bản Hiến Pháp vì sự phát triển của đất về sau này.

  Trả lờiXóa
 11. Đất nước chúng ta đang ngày càng phát triển,sự thay đổi chóng mặt của đất nước ta trong những năm gần đây cho thấy sự lãnh đạo tài tình của Đảng và nhà nước.Sự thay đổi hiến pháp là hoàn toàn hợp lý để đất nước có thể phát triển hơn nữa.Nhưng từ việc thay đổi này mà bọn rận chủ đã xuyên tạc để chống đối nhà nước ta.Thật đáng buồn cho những kẻ không biết nhìn nhận này

  Trả lờiXóa
 12. Nhượng đất, biển , đảo cho tầu cẩu có phải là đi ngược lại lợi ích của nhân dân, dân tộc ? Đàn áp đánh đập bắt bớ nhưng người chống đối tầu cẩu có phải là tay sai cho bọn cẩu ? Nguy cơ mất nước ngay trước mắt, "Hiến pháp " dựng lên bởi một đám bù nhìn để bảo vệ một cái đảng thối nát, bán nước hại dân, có phải là đi ngược lại quyền lợi của dân tộc, đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nào là nhượng đất, nhượng biển hả? Chúng ta đã có hiệp định phân giới cắm mốc với Trung Quốc,Việt Nam không bán đất cho Trung Quốc nhé! Đừng có mở mồm ra mà nói như vậy, điều đó là không có căn cứ.
   Hiến pháp đã được lấy ý kiến đóng góp của nhân dân nhé, bạn có thể chỉ ra cho mình chỗ nào trong Hiến pháp là đi ngược lại với lợi ích dân tộc, đất nước?

   Xóa
 13. mấy thằng bán nước, suốt ngày không làm gì ngoài nhận ba đồng bạc thối của bọn chúng bố thí cho rồi hắn bảo lên mạng xuyên tạc cái này, châm biếm cái kia. bọn chúng vì những đồng tiền đó mà bán rẻ đất nước, bán rẻ cha mẹ chúng, bọn chúng cứ tưởng thế là hay, nhưng chúng liệu còn mặt mũi gì để nhìn lại cha mẹ chúng không.hiến pháp nước ta gần như tuyệt đối đều đồng ý, thể hiện được ý đảng và lòng dân, thật là một điều may mắn cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Hiến pháp mới được thông qua với số phiếu gần như tuyệt đối, bản hiến pháp cần thiết cho sự phát triển của đất nước trong tình trạng hiện nay. Đất nước ta đã bước sang một trang mới trong các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị,... và bản hiến pháp mới chính là cơ sở để đất nước ta phát triển trong tình trạng mới hiện nay, hợp với yêu cầu mới của đất nước, sự ủng hộ của số đông đại biểu quốc hội chính là bằng chứng để chúng ta tin tưởng vào sự phát triển của đất nước nhờ bản hiến pháp mới.

  Trả lờiXóa
 15. Việc Quốc hội thông qua bản Hiến pháp sửa đổi sau khi đã lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân, các cơ quan, tổ chức trong hệ thống chính trị và ngoài xã hội là một kết quả quan trọng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện Nhà nước Việt Nam pháp quyền xã hội chủ nghĩa, là điều kiện thuận lợi để chúng ta tiếp tục xây dựng đất nước Việt Nam phát triển giàu mạnh trong tương lai. Vì vậy, xuyên tạc Hiến pháp là phản bội lại lợi ích của nhân dân và của dân tộc

  Trả lờiXóa
 16. Bản Hiến Pháp sửa đổi lần này đã nhận được sự quan tâm đồng ý của đông đảo người dân. Vì trước khi thông qua bản Hiến Pháp sửa đổi này đã được mang ra lấy ý kiến của đông đảo nhân dân các tầng lớp, các tổ chức, đoàn thể, và của cả toàn bộ hệ thống chính trị. Số phiếu đồng thuận cao cũng đồng nghĩa với việc nhân dân ta tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, tin vào con đường mà chúng ta đã chọn và đang đi. Sống là phải có niềm tin, phải tin tưởng vào tương lai có như vậy chúng ta mới có thể bước tiếp. Xuyên tạc hiến pháp là phản bội lại lợi ích của nhân dân và của dân tộc.

  Trả lờiXóa