Mạng lưới blogger Việt Nam lại diễn trò “diễu võ dương oai”

Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2013
Tags: ,

8 nhận xét:

 1. Đây là yêu sách thời công gô à??? Vào nước ta điều tra vi phạm dân chủ, giống như tội phạm heey..? không được dùng tra tấn nhục hình bức cung nữa? @@ Nhìn chung là bon mạng lưới đéo này là bọn stupid ngồi với nhau nói những điều vớ vẩn trên đất VN này. Cái gì mà phạm tội ĐB nguy hiểm rồi bảo thả. Nói thả là thả êm thế

  Trả lờiXóa
 2. Những thứ mà lũ bọ rân chủ này nói toàn thứ vớ vẩn . Việt Nam đã thực hiện đầy đủ các quyền con người mà liên hợp quốc vẫn công nhận nếu không thực hiện đầy đủ thì thử hỏi tại sao việt nam lại đứng đầu trong những nước tham gia ứng cử còn những nước mà mỹ ủng hộ như meehico ..thì lại là nhưng nước đứng cuối có số phiếu ít nhất điều này cho thấy cái mà mỹ cho là nhân quyền thực chất chỉ là cái cớ để mỹ can thiệp vào nội bộ các nước khác

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc với số phiếu cao nhất là bằng chứng rõ ràng nhất, đấy là bằng chứng mà bọn chúng không thể chối cãi được. Việt Nam được bầu vào Hội đồng nhân quyền với số phiếu cao nhất, có thể thấy đõ là niềm tin tưởng của bản bè quốc tế, ghi nhận những cố gắng của Việt Nam trong việc thực hiện quyền con người. Việt Nam vẫn sẽ duy trì vấn đề nhân quyền tốt đẹp, và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 4. Đến như thế này rồi mà cái đám Blogger vẫn cứ nói đi nói lại cái vấn đề đã rõ như ban ngày vây nhỉ! Việt Nam đã trúng cử vào Hội đồng nhân quyền với số phiếu cao nhất, điều này chứng tỏ Việt Nam đã làm rất tốt vấn đề quyền con người và được nhiều nước trên thế giới ghi nhận. Chỉ có mấy bạn Blogger vẫn phải diễn trò, bởi đó là nghề của họ rồi, phải làm thế thì mới có tiền gửi về đúng không mấy bạn.

  Trả lờiXóa
 5. Cái kiểu này giống như "chó cứ sủa, còn người bộ hành cứ đi" ấy nhỉ. Mặc cho bọn mạng lưới blogger cứ xuyên tạc, nói xấu sang lưng nhưng chúng ta vẫn hoàn thành được tâm nguyện là trở thành Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, điều này đã khẳng định chắc chắn tình hình nhân quyền tại Việt Nam, sẽ chẳng có nước nào không tôn trọng nhân quyền mà lại được cả thế giới công nhận cả. Mọi công lao chống phá, vu cáo nhà nước và Đảng CS của bầy rận trong và ngoài nước hết giá trị từ đây.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là gió chiều nào thì xoay chiều ấy, đám rận chủ của blog Dân Làm Báo có đầy đủ những chiêu trò để có thể phá đám đất nước Việt Nam trong mọi tình huống, sự việc. Trước khi Việt Nam ứng cử vào Hội Đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc thì chúng dùng mọi chiêu trò nói xấu, bôi nhọ đất nước ta không đủ tư cách để ứng cử vì nước ta còn đối xử, phân biệt dân chúng mà chưa quan tâm đến dân quyền. Thế rồi sau khi chúng ta thắng cử một cách vang dội, được hầu hết cả thế giới ủng hộ, tin tưởng vì sự tiến bộ trong công tác thực hiện tự do, dân chủ cho dân chúng thì chúng lại như ra lệnh cho chúng ta phải hành động và thực hiện việc chúng yêu cầu khi trong đó có sự phi lý nhằm làm cho chúng được tự do hành động chống phá đất nước hơn, bè lũ của chúng được tự do để tiếp sức cho chúng phạm tội

  Trả lờiXóa
 7. “Mạng lưới blgogger Việt Nam”, họ ầm ĩ tuyên bố ra mắt tại Hà Nội. Nhóm này là tập hợp của một số người chuyên viết blog để chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam nhưng lại được núp dưới cái danh nghĩa “blogger Việt Nam”, đấu tranh vì quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận. Họ ầm ĩ tuyên truyền, chụp ảnh về sự ra mắt tại Hà Nội nhưng thấy một vài người nói lại là đếm kỹ lắm mới thấy được 15 người, trong đó có 2 ông bà tây, một vị khách đại diện nhân sỹ trí thức đến dự cùng. Đặc biệt nhất là còn trưng dụng đến tay anh chị con buôn dân chủ lỗi thời đầy tai tiếng là Nguyễn Khắc Toàn, Dương Thị Xuân… Đáng buồn cho cái gọi là một nhóm chỉ giỏi cái bịa đặt, tự đánh bóng cho mình.

  Trả lờiXóa
 8. Ở Việt Nam ta, lịch sử đã chứng minh, những con người nào, những tổ chức nào chỉ chuyên làm những điều đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân thì ắt hẳn phải nhận những quả đắng. Bởi vậy, có lẽ cái gọi là nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam” cũng không nằm ngoài quy luật đó?

  Trả lờiXóa