Lê Thăng Long sao lại lật lọng như vậy?

Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Tên Lê Thăng Long này quả là một con người xảo trá, nham hiểm. Khi ra tù đã lật lọng, vu khống các cơ quan nhân viên điều tra mớm cung, ép cung. Đây là những lời vu khống mà người bị vu khống là các cơ quan nhân viên điều tra rất khó có thể rửa sạch được, khó có thể chứng minh được mình không làm. Lợi dụng vụ án oan của ông Nguyễn Thanh Chấn tên này cũng kêu oan nhưng thực ra thì tội của hắn là đúng người đúng tội rồi không có oan khuất gì hết.

  Trả lờiXóa
 2. Không còn từ nào có thể diễn tả được cái thái độ vô ơn này của tên Lê Thăng Long.Đảng và nhà nước việt nam đã có những hình thức nhân đạo khoan hồng cho những người lầm lỗi ăn năn hối cải có thể sớm trở về hòa nhập cộng đồng.Vậy mà hắn ta có thể tráo trở như vậy được.Có lẽ những con người như hắn đã đánh mất lương tâm rồi.Không thể đào tạo lại được.Nếu tiếp tục như vậy thì có lẽ ngươi sẽ sớm vào tù tiếp thôi Lê Thăng Long ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Tên Lê Thăng Long này nó còn có óc nữa không mà còn có những phát biểu như vậy chứ.Đúng là bản tính của con người khó đổi thật,nhất là đối với những kẻ bán nước cầu vinh như hắn ta thì thật là rất khó để đào tạo.Đảng và nhà nước việt nam đã cho ngươi một con đường sống rồi,Nếu như ngươi mà không biết trân trọng nó thì cũng chỉ có trách bản thân quá ngu giốt mà thôi.Và có tương lai của Lê Thăng Long và những tên rận chủ kia sẽ tiếp tục ngồi tù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Đảng và nhà nước việt nam đã có sự khoan hồng đối với tên Lê Thăng Long như vậy mà hắn ta lại có thể lật lọng như vậy được.hắn có còn là một con người nữa không.Bọn rận chúng nó thật là khó đào tạo.Có lẽ nên để cho bọn này ở trong tù lâu hơn thì chúng nó mới mở mắt ra được.Vụ án Nguyễn Thanh Chấn là một vụ án oan thật sự chứ đâu như cái mặt hắn chứ.Những kẻ như hắn ta sẽ không có tương lai tốt đẹp đâu.Đồ vô ơn bội nghĩa.

  Trả lờiXóa
 5. Ép cung là chuyện bình thường của côn an VC. Với phương pháp đánh đập , đe dọa, ngay cả người vô tội cũng phải ở tù cả chục năm . Còn những thằng gây nên oan trái thì lại được đảng và nhà nước cho nên lương lên chức. Chẳng phải là một hình thức thưởng công cho những tên bắt bớ, đánh đập , đàn áp nhân dân ? Đã có bao nhiêu chuyện người bình thường mạnh khỏe tự nhiên lăn ra chết trong đồn côn an ? Còn là gì bản tính thú vật của bọn này.

  Trả lờiXóa