KỊCH BẢN CŨ LẠI ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO BLOGER “ĐIẾU CÀY”

Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Ủy ban bảo vệ nhà báo cái gì, cứ thằng cha nào bị bắt bỏ tù là y như rằng lại được mấy cái tổ chức ở đâu mọc ra rồi trao giải thưởng này, giải thưởng nọ. Hết lão Cù Huy Hà Vũ, bà Lê Thị Công Nhân, ông Lê Quốc Quân... được trao giải thưởng này nọ, rồi bây giờ là lão Điếu Cày. Thật là hài hước thay, những điều chúng làm thì cộng động quốc tế chả ai quan tâm hết cả, bằng chứng là Việt Nam mới trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc với số phiếu rất cao.

  Trả lờiXóa
 2. Ủy ban bảo vệ nhà báo cái quái gì, thay tên bằng ủy ban bảo vệ phản động đi cho nó thực tế. Rõ ràng cái tổ chức này lập ra nhằm bảo vệ cái đám phản động rận chủ, tài trợ cho các hoạt động của phản động chứ tổ chức quái gì. Những giải thưởng đó sẽ chẳng ai công nhận đâu mà càng chứng minh rõ ràng cho tội ác của những tên nhà báo dởm đó, nhà báo làm việc cho phản động cho các tổ chức chống phá nhà nước Việt Nam đó.

  Trả lờiXóa
 3. Một kịch bản cũ rích, lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhưng xem ra cái kịch bản trao giải thưởng nhân quyền này không được hiệu quả rồi thì phải. Dư luận quốc tế chẳng ai công nhận cho cái giải thưởng này của cái tổ chức Ủy ban bảo vệ nhà báo ( CPJ ) ầy rồi. Có thể thấy rất rõ qua việc Việt Nam chúng đã đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc với số phiếu rất cao, đó là sự ghi nhận những nỗ lực từ phía Việt Nam cho những hoạt động bảo vệ quyền dân chủ của con người.

  Trả lờiXóa
 4. chứng kiến những việc làm mà anh Hải đã làm với xã hội và so với kết quả anh được bố thì cái giải thưởng nhân quyền của CPJ kia thì chúng tôi nghĩ đây quả là thành tích để các trung tâm nước ngoài được dịp trả công trên bình diện tinh thần cho Hải. Cái chiêu trò này đâu còn mới, Hải đã hoàn thành vai diễn xuất sắc trong vở kịch dàn dựng để nói xấu chế độ chính quyền, và tất nhiên với công lao đó Hải sẽ được bố thí cho những phần thưởng nêu danh, vào các nhà rận cũng làm hình ảnh để lũ rận cho học hỏi.

  Trả lờiXóa
 5. "Ông chủ" thì phải bênh cho kẻ đầy tớ đắc lực đó chứ. Còn chưa kể hành động bênh vực đó cũng tạo điều kiện hơn cho "ông chủ" đó. Các thế lực thù địch đã mua chuộc được những đối tượng như Điếu Cày thì sao chúng k bênh những đối tượng này được. Một kịch bản quen thuộc :v

  Trả lờiXóa
 6. Hay thật đấy, cứ thằng nào đi tù vì tội chống chính quyền nhân dân thì thằng đấy lại được một tổ chức nào đấy trao cho một cái giải thưởng, rồi gọi là nhà hoạt động nhân quyền gì gì đấy. Cảm thấy mấy cái tổ chức này chỉ là núp bóng thôi, mục đích cuối cùng của chúng là chống phá Việt Nam, hạ uy tín của Việt Nam . Nhưng chúng đã không thể đạt được mục tiêu đó, vì những gì mà Việt Nam đang làm đã được thế giới công nhận.

  Trả lờiXóa
 7. chuẩn luôn là kịch bản cho những tên bị sờ gáy đó là có những tổ chức này nọ kiểu nhà báo luật sư hay anh hùng gì đấy để bảo vệ người đấy,cái mô típ thế này luôn được lập đi lập lại để gọi là đánh bóng nó lên thôi chứ chúng chẳng quan tâm gì đâu,chúng thừa biết rằng đã hết hạn sử dụng thì chẳng quan tâm đâu,những kẻ như tên điếu cày thì không thiếu

  Trả lờiXóa