Hôm nay, Việt Nam nhận tàu ngầm Kilo đầu tiên

Thứ Năm, 7 tháng 11, 2013
Tags:

28 nhận xét:

 1. vâng đó quả là những tin tốt lành đối với dân tộc ta..hy vọng với sự trang bị vũ khí mới và đầy mạnh mẽ này chúng ta sẽ không phải đứng lép vế hay yếu kém so với các nước khác trong khu vực trên biển và bảo vệ được lãnh thổ biển đảo của cha ông ta đã dày công để lại cho hậu thế..... ngăn chặn được những tham vọng quá lớn của bọn ngoại bang hiếu chiến và gìn giữ biển đảo và non sông quê hương......

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt cộng mua các loại vũ khí tối tân là để bảo vệ trung cộng , Như chúng ta đều thấy Đài loan mua vũ khí của Mỹ để bảo vệ chủ quyền thì bị trung cộng tố cáo hâm dọa la làng như Chó mắc cổ xương trong cuốn họng,,tàu cộng cung cấp tài chánh cho việt cộng và trang bị vũ khí và nhét $ đầy mồm bọn chúng ,,chính vì vậy không có một thằng việt cộng nào trong BCT/TW đảng chó đẻ dám chống đối khi tàu lạ thường xuyên giết Ngư Dân Việt Nam,các bạn hãy tin VIỆT CỘNG MUA VŨ KHÍ ĐỂ BẢO VỆ TÀU CỘNG

   Xóa
  2. NHục nhã cho bọn cộn đồ đảng cộng sản rêu rao mua máy bay xe tăng tàu ngầm tối tân âm phủ để hâm dọa nhân dân ,sự thật nếu tàu lạ có trèo lên bờ ủi xập mã cha của thằng đầu bạc ngu xuẩn Nguyễn phú Trọng hay là ủi nát mã mẹ thằng đần độn Trương tấn Sang hay ủi hết mồ mã ông bà thằng dốt nát Nguyễn tấn Dũng thì chỉ nghe bọn chúng đồng loạt nói một câu thường nghe là CỰC LỰC PHẢN ĐỐI TÀU LẠ xâm nhập vào đất liền cày nát mồ mã của nhân dân .# chấm hết .

   Xóa
  3. Nói thật nha.Bọn Tàu Cộng nó mà ho một tiếng thì VN thót Chim lên cần cổ rồi lấy đâu mà Kilo với SU 30.Nhưng nghe chỗ nào có Dân Oan biểu tình thì hùng hổ xe Tăng,súng ống,dùi cui.Cứ nghĩ thử xem,ngày xưa Mỹ rút quân về nước và cúp viện trợ cho VNCH ,trong khi đó VC được khối Sô Viết và CS Trung Cộng viện trợ từ A-Z cho đến ngày 30/4/1975,nên mới cướp được miền Nam,trong khi QLVNCH súng không có đạn làm sao chiến đấu mà phải chịu trận từ năm 1973 đến ngày 30/4.Một quân đội chiến đấu ngoan cường,quyết bảo vệ miền Nam tự do mà phải khai tử thì đủ biết tại sao???

   Xóa
  4. Thằng hạ bệ hèn Nguyễn bá Thanh cũng vừa đến bái kiến khựa để xin hợp tác TOÀN DIỆN .( đảng nhất trí xin giao toàn diện từ Nam ra Bắc).
   Viet Nam không có Biển ,các ghe đánh bắt cá là ăn cắp tài sản của khựa, bị đánh phá giết tịch thu tài sản là đúng nguyện vọng HỢP TÁC TOÀN DIỆN của đảng ta .

   Xóa
  5. Hèn với giặc, ác với dân. Mua Tàu Kilo để bán sắt vụn à? Sắm máy bay để cho bọn hèn với giặc đi du hí hả? Côn An đâu? Sao không ra biển đánh đập "tàu lạ" đi chứ? !

   Xóa
  6. Nhiêù người ở VN cho biết dân Taù nhập cư lập phố Tàu dọc theo các bờ biển VN như Đà Năñg, Cam Ranh etc, cho nên dân Taù giả trang tàu địa phương cung̃ không có gì khó hiêủ, hoặc bọn tà quyêǹ csvn giuṕ Taù cộng xua đuôỉ ngư dân ra khoỉ vung̀
   đańh cá biên̉ Đông, cung̃ giống như chúng giuṕ Taù cộng bắt giam đánh đập các câù thủ bóng đá No-U, các người biêủ tiǹh chống giặc Taù.

   Dù tình tiết bí ân̉ như thế naò thì chắc chắn sự việc được trực tiêṕ điêù khiên̉ bởi Taù cộng với sự hỗ trợ gián tiếp cuả bọn việt cộng phỉ- giả vờ lam̀ ngơ hoặc bá caó là taù lạ.

   Xóa
  7. Nhờ có tầu Kilo mà đảng và nhà nước có thể lặn sâu trốn kỹ khi đất nước bị giặc Tầu xâm lăng.

   Xóa
 2. không biết đến bao giờ nước mình mới tự sản xuất được những thứ như thế này nhỉ , Việt Nam mình có phải là một nước thiếu nhân tài đâu nhỉ ? Nhưng thôi dù sao không sản xuất được thì chúng ta phải đầu tư vậy , , đầu tư cho quân sự , quốc phòng , vũ khí , tăng cướng sức mạnh của quân sự và sẵn sàng chiến đấu để bảo tổ quốc , bảo vệ đất nước khi có chiến tranh xảy ra , như vậy cũng là tốt rồi!!1

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Nam tự sản xuất được thì phải còn mất rất lâu nữa đấy bạn ạ. Bởi vì ở nước ta trình độ phát triển khoa học kỹ thuật còn chưa cao, điều kiện kinh tế còn chưa cho phép chúng ta phát triển cho quân sự quá nhiều. Tuy nhiên chúng ta trang bị những tàu ngầm hiện đại này là một bước đi hết sức quan trọng, nó thể hiện sự quan tâm của nhà nước đối với vấn đề chủ quyền biển đảo, nhất là vấn đề Biển Đông đang nóng lên từng ngày. Nó cho thấy Việt Nam có đủ khả năng để tự bảo vệ mình trước các nguy cơ mất an ninh trong khu vực.

   Xóa
  2. Sao tàu lạ không đâm vào đầu bố tụi VC tức là cái lăng con mắm Hồ,mà cứ nhè tàu Dân đánh cá mà đâm.VC giờ kỵ động đến tên ông Nội chúng là TQ,nên cái gì cũng sử dụng chữ "Lạ".Quá hèn với Tàu mà ác với Dân lành cái đảng chết tiệt này./.

   Xóa
  3. Rồi một ngày không xa những cái mặt bẩn việt cộng của chúng mày sẽ bị nhân dân đánh thê thảm cả cha mẹ chúng mày cũng nhìn không ra tưởng là bọn TÀU LẠ .

   Xóa
  4. Rồi một ngày không xa những cái mặt bẩn việt cộng của chúng mày sẽ bị nhân dân đánh thê thảm cả cha mẹ chúng mày cũng nhìn không ra tưởng là bọn TÀU LẠ .

   Xóa
 3. Hiện đại hóa quân đội, từng bước trang bị những vũ khí tài hiện đại nhất để có thể tự bảo vệ cho mình trước những vấn đề phức tạp nổi cộm trong khu vực nhất là vấn đề tranh chấp biển đông đang diễn ra hêt sức phức tạp. Rồi một ngày Việt Nam sẽ tự mình làm chủ công nghệ, tự mình sản xuất được những trang thiết bị hiện đại, tôi tin ngày đấy sẽ không còn xa nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiêù người ở VN cho biết dân Taù nhập cư lập phố Tàu dọc theo các bờ biển VN như Đà Năñg, Cam Ranh etc, cho nên dân Taù giả trang tàu địa phương cung̃ không có gì khó hiêủ, hoặc bọn tà quyêǹ csvn giuṕ Taù cộng xua đuôỉ ngư dân ra khoỉ vung̀
   đańh cá biên̉ Đông, cung̃ giống như chúng giuṕ Taù cộng bắt giam đánh đập các câù thủ bóng đá No-U, các người biêủ tiǹh chống giặc Taù.

   Dù tình tiết bí ân̉ như thế naò thì chắc chắn sự việc được trực tiêṕ điêù khiên̉ bởi Taù cộng với sự hỗ trợ gián tiếp cuả bọn việt cộng phỉ- giả vờ lam̀ ngơ hoặc bá caó là taù lạ.

   Xóa
 4. đó là tin vui với nước nhà ..hiện đại hóa quân đội trong tình hình hiện nay là rất đúng và cấp bách..xây dựng phải đi đôi với bảo vệ đất nước khi mà ngày càng có nhiều thế lực đang tìm mọi cách xâm chiếm và tranh chấp lợi ích của quốc gia khác yêu thế hơn mình..chúng ta phải tự lực tự cường không dựa dẫm vào bất kỳ quốc gia nào cả

  Trả lờiXóa
 5. hãy chứng tỏ với các thế lực bên ngoài rằng dù họ có mạnh đi nữa và mạnh đến đâu thì họ cũng không dễ dàng đánh bại được một quốc gia kiên cường như việt nam ta..tuy ta nhỏ về lực lượng nhưng ta không nhỏ về ý chí và tinh thần quật khởi ,kiên cường không bao giờ chịu khuất phục trước kẻ thù và thực tế lịch sử đã chứng minh điều đó

  Trả lờiXóa
 6. Hiện đại hóa Quân đội nhân dân để có thể tự bảo vệ đất nước, bảo vệ độc lập chủ quyền của đất nước nhất là trong thời điểm tranh chấp trên biển Đông đang có diễn biến hết sức phức tạp. Mong một ngày nào đó chúng ta sẽ làm chủ công nghệ và có thể tự sản xuất được những trang thiết bị vũ khí hiện đại nhất.

  Trả lờiXóa
 7. quân đội ta cần được trang bị những thiết bị quân sự hiện đại như thế để bảo vệ chủ quyền của đất nước mình.hiện nay, tranh chấp trên biển đông đang rất cang thẳng, việc tàu ngầm HQ-182 để đưa vào sử dụng là rất hợp lí, hy vọng những chiếc còn lại trong dự án 6 chiếc sẽ nhanh chống hoàn thành, có những chiếc tàu này, sức mạnh của hải quân việt nam sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 8. CHỈ RIÊNG mua 6 TẦU NGẦM KILO chắc thằng Vỉnh VỊNH đớp hít hàng trăm triệu đô Na !!!!!!!
  ĐÚNG LÀ CẨU PHỤ nguyễn chí thanh SINH RA CẨU TỬ nguyễn chí vịnh !!!!!!!!!!

  Mua tầu ngầm KILO làm gì ĐỂ TÀU KHỰA vẫn đánh đập hiếp đáp NGƯ DÂN VIỆT thế này ????????????

  TRÍCH

  Ví dụ như vụ việc máy bay cường kích SU-27 được báo với Bộ là rẻ hơn

  Trung Quốc, nhưng thực tế là phía Trung Quốc mua SU-27 đánh biển, và TOSECO mua là SU-27 đánh không.

  Tai hại hơn khi diễn tập ở biển thì không hiểu vì lỗi kỹ thuật hay do chất lượng cũ kém nên một SU-27 đã rơi gây mất của, chết người.

  Một thí dụ khác là mua tàu và thiết bị vật tư đóng tàu, thiết bị sửa chữa máy tàu, mua thì đắt mà thiết bị lại quá cũ nên sau gần 10 năm mà tàu chiến vẫn chưa ra tàu, nhà máy vẫn chưa ra nhà máy.

  Như vậy, Vịnh và cộng sự đã kiếm được hàng chục triệu đô la tiền môi giới, hoa hồng, lại quả, tiền chi phí vênh khi thực hiện hợp đồng theo cơ chế an ninh nghiệp vụ mà không ai được quyền biết đến.

  Tại TC 2 hiện nay, hai người giàu nứt vách, có hàng trăm triệu đô-la, là TCT Nguyễn Chí Vịnh và PTCT Phạm Ngọc Hùng, chúng kiếm tiền như nước qua những hợp đồng mua sắm của Bộ Quốc phòng.

  Trả lờiXóa
 9. Thật đáng mừng về đất nước ta đã phát triển,sự tăng cường quân sự thể hiện đát nước ta đã có những thành quả trong kinh tế và có tiềm năng kỹ thuật,hy vọng với sự trang bị vũ khí mới và đầy mạnh mẽ này chúng ta sẽ không phải đứng lép vế hay yếu kém so với các nước khác trong khu vực trên biển và bảo vệ được lãnh thổ biển đảo của cha ông ta đã dày công để lại cho hậu thế.Thế giới sẽ nhìn chúng ta bằng con mắt khác

  Trả lờiXóa
 10. Biển đảo thì ta đã nhờ Tầu cẩu bảo vệ giùm rồi, nay mai chúng sẽ cùng đảng bảo vệ luôn bờ cõi đất đai giùm , rồi cai trị giùm, Giấy chứng minh nhân dân nay đang đem qua tầu làm, Đảng và nhà nước cung cấp mọi thông tin cá nhân để tầu làm nhiệm vụ phát hành CMND, và số CMND cũng tăng lên 12 số để giống Tầu, khi nào chúng sát nhập thì dễ quản lý . Thật là một công đôi ba tiện ích .

  Trả lờiXóa
 11. việc tiếp nhận tàu ngầm HQ-182 Hà Nội, chiếc đầu tiên trong hợp đồng 6 tàu ngầm Kilo Đề án 636 mà Việt Nam đặt mua của Nga sẽ giúp cho sức mạnh hải quân việt nam mạnh hơn, hiện đại hơn và việc này sẽ góp phần trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo được tốt hơn. hiện đại hóa quân đội đang được nước ta tiến hành dần dần, thực hiện tầng bước một. việc đưa chiếc tàu ngầm này về đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong công cuộc hiện đại hóa quân đội của nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Việc đón nhận tàu đầu tiên trong số sáu tàu ngầm hạng Kilo cải tiến về cảng Cam Ranh đánh dấu một mốc lớn trong sự phát triển khả năng phòng thủ quốc gia của Việt Nam. Việt Nam giờ là thành viên của nhóm đi đầu trong số các quốc gia Đông Nam Á có tàu ngầm bao gồm Indonesia, Singapore và Malaysia. Quân đội Việt Nam giờ có thể hoạt động trong bốn không gian - trên bộ, trên không, trên biển và dưới biển.

  Trả lờiXóa
 13. Thật khó để đánh giá hết tầm quan trọng của những chiếc tàu ngầm này. Việt Nam sẽ có thể sử dụng chúng nhằm bảo vệ một cách hiệu quả hơn lãnh hải, vùng kinh tế biển, hải đảo và các giàn khoan dầu khí của mình. Hạm đội nổi và hạm đội tàu ngầm sẽ hoạt động phối hợp với nhau. Tàu nổi phải được bảo vệ từ dưới nước, ngược lại, các tàu ngầm hoạt động dưới lòng biển, đặc biệt là ở khu vực gần bờ luôn luôn phải ẩn dưới tàu nổi.

  Trả lờiXóa
 14. Tàu ngầm Kilo do Nga chế tạo Nga được đánh giá là một vũ khí đáng gờm nhờ vận hành êm, độ ồn rất nhỏ và được trang bị một hệ thống vũ khí hiện đại. Do đó, ngoài biệt danh "hố đen trong lòng đại dương", loại tàu ngầm này còn được gọi là "sát thủ vô hình" và đã được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng, sử dụng từ lâu. Vậy nên, sức mạnh của Hải quân Việt Nam đã được gia tăng một cách đáng kể, đã mạnh nay càng mạnh hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Tàu ngầm Kilo 636 của Việt Nam xuất hiện là một tín hiệu rất đáng mừng, đây sẽ là một vũ khí lợi hại nhất được giao cho người lính để đủ sức giáng trả vào quân xâm lược bảo vệ chủ quyền biển đảo cũng như nó góp phần làm giải tỏa nỗi lo lắng, mong chờ của người dân Việt Nam vào sự vững lớn mạnh của tiềm lực quân sự Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Hiện nay, tình hình thế giới và khu vực đang có những diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là những hành động xâm phạm chủ quyền trên biển Việt Nam của Trung Quốc thời gian qua, khi họ liên tục có những hành động khiêu khích, hung hăng, cậy mạnh, đe dọa sử dụng vũ lực hòng chiếm trọn Biển Đông và Trường Sa của Việt Nam. Khi có trong tay vũ khí hiện đại như tàu ngầm Kilo, người lính Việt Nam sẽ được tiếp thêm lòng tin trong cuộc đấu tranh chống lại kẻ thù, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa