Cái nhìn lệch lạc của tổ chức Ân xá quốc tế

Thứ Năm, 7 tháng 11, 2013
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Mấy cái tổ chức nhân quyền mình thấy toàn nói là phi chính phủ nhưng toàn có các chính phủ các nước tư bản đứng sau lưng chống lưng cho họ, họ hoạt động vì lợi ích của các nước tư bản thì đúng hơn chứ không phải là hoạt động vì nhân quyền trên thế giới, nó mang mầu sắc của chính trị nhiều hơn. Ở nước nào cũng vậy thôi, người dân đều phải sống và làm việc tuân thủ pháp luật, vi phạm pháp luật thì phải chịu trách nhiệm thôi. Còn việc tổ chức nhân quyền gì gì đó nêu ra là hoàn toàn bóp méo sự thật, Việt nam luôn là nước có nền chính trị ổn định nhất thế giới!

  Trả lờiXóa
 2. Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng thực chất chỉ là những đối tượng phạm tội và hiện đang chấp hành án phạt tù theo quy định của pháp luật Việt Nam. Không có cái gọi là “nhà hoạt động nhân quyền”, người “bất đồng chính kiến” gì ở đây cả. Việc tổ chức “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” trao “Giải thưởng nhân quyền 2013” cho những người này thực chất chỉ là sự can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, là sự hà hơi, tiếp sức, cổ vũ cho những hoạt động phi pháp của các đối tượng này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tổ chức ân xá quốc tế này mà được thành lập từ khi VIỆT NAM đang còn chiến tranh thì tốt biết mấy,nhưng lúc đó những chiến sỹ của chúng tôi bị ngục tù không thấy đâu.Nhưng giờ ở đâu ra lại có cái gọi là tổ chức ân xá cơ chứ, thật là nực cười mà,đó là cái quái gì mà can thiệp sâu vào nội bộ đất nước tôi thế , dám đi ngược lại cả tuyên bố chung của quốc tế nữa cơ à ,láo toét ,điều đó là không thể nào chấp nhận được rồi các bạn à ? những cái gọi là chống phá đất nước một cách quyết liệt thì kêu đi ân xá,đúng là không thể hiểu nổi mà .Hay là những tên này đi làm việc cho cái tổ chức này nhỉ ? quan ngại thật đấy, có ai hiểu điều gì đang xẩy ra nữa không ? quá đáng như thế là cùng chứ gì ? VIỆT NAM là một quốc gia có nhân quyền và có quyền tự do dân chủ không lý gì lại đi làm những điều như vậy, tôi hi vong những tổ chức nói trên không can thiệp một cách quá sâu vào nội bộ của VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 4. tổ chức ân xá là một dạng tổ chức phi chính phủ hoạt động theo những khuynh hướng tự do mà không một cơ quan pháp luật căn thiệp như vậy cho rằng việc tổ chức này đánh giá nhận định về tình hình một quốc gia dân tộc thì liệu có đúng khách qua. thậm chí những nhận định kia không dựa trên cơ sở của việc tham dò khảo sát tình hình thực tế. nói tổ chức ân xá như cái nồi chức những điều bậy bạ thì cũng có phần nào đó chính xác tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
 5. Tổ chức ân xá quốc tế đem đến Việt Nam là những nhận định sai lầm những cái nhìn thiếu đi sự chính xác về một đất nước văn minh. Chúng ta biết rằng một tổ chức phi chính phủ như tổ chức ân xá quốc tế họ có thể đi tới bất cứ đâu mà không có rào cản về pháp luật nhưng vì họ được tự do họ quên mất bổn phận phải chấp hành cái được gọi là tôn trọng sự thật. với mục tiêu là nhằm "thúc đẩy tất cả quyền con người" trong đó liệu có quyền tuân thủ các quy tắc của pháp luật hay không? thật là bi hài nếu cứ cố súy cho những lời nói mà việc làm lại đi ngược với lời nói

  Trả lờiXóa
 6. cái nhìn thiếu sự khách quan đó của tổ chức ân xã quốc tế thật sự đáng buồn và nhuốm màu ý đồ chính trị ....họ không tìm hiểu kỹ mọi vấn đề mà đã vọi ra những nhận xét như vậy ..? có thể có một sự giật dây từ phía bên ngoài hay chăng ..? nhằm gây ra những hiểu biết sai lầm của thế giới về môi tường chính trị tại việt nam....tạo hình ảnh xấu với cộng đồng quốc tế

  Trả lờiXóa