Bàn chuyện ở đời…

Thứ Tư, 27 tháng 11, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Tên Hà Huy Sơn này thật là một con người trơ trẽn, hắn nghĩ mình tài giỏi lắm hay sao mà khi không được tham dự đại hội của đoàn luật sư Hà Nội lại đi kêu ầm lên, những người sống trên đời phải có cả tài cả đức thì mới được người khác coi trọng. Tên Hà Huy Sơn này đã vô tài lại còn không có đức, đi bảo vệ cho cái đám dận chủ phản bội tổ quốc thì lấy gì mà đòi người khác phải tôn trọng, lấy gì mà muốn tham gia đại hội chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Hà Huy Sơn đúng là không còn chút gì là tự trọng của bản thân nữa rồi, người ta không mời mình vì mình chưa đủ năng lực, phẩm chất theo yêu cầu thôi, có gì mà phải làm to tác thế nhỉ. Nói thật chứ, anh ta làm thế này thì càng để người khác khinh rẻ anh ta hơn thôi, anh ta chưa hơn hết tât cả mọi người mà cứ ra vẻ ta đây, chưa đủ trình độ mà cứ nghĩ là mình giỏi giang hơn người. Hà Huy Sơn ak, không có ai là hoàn thiện cả đâu, con người ta luôn luôn phải phân đâu, đến khi chết cũng cần phải phấn đấu anh Hà Huy Sơn ak

  Trả lờiXóa
 3. Không biết tên Hà Huy Sơn có còn lòng tự trọng nữa không mà còn đi kêu lung tung như thế chứ,Nếu như ông là một con người lương thiện thì có lẽ ông đã được tham dự đại hội đó rồi,Tuy nhiên ở đời có ai biết được chữ ngờ.Điều tốt và cái ác nó sẽ luôn đi cùng với nhau.Những người làm việc thiện ắt sẽ gặp những điều may mắn trong cuộc sống.Còn đối với những kẻ ác và trơ trẽn như Hà Huy Sơn thì tất nhiên ông ta sẽ gặp quả báo mà thôi.Đừng có mà ngồi đó để kêu là nữa.Chẳng ai có thể nghe lời của kẻ vô đạo đức như ông nói đâu.Im miệng đi cho nó khỏi xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 4. Thật là nực cười cho những việc làm trên của Hà Huy Sơn.Ông ta không biết xấu hổ là gì sao.Là một luật sư mà ông ta lại có những hành động không thể nào chấp nhận được như thế thì thử hỏi ông có còn nhân cách và đạo đức để được đi dự đại hội không?Có lẽ cần phải xem lại cái bằng luật sư kia của ông ta xem có thật không.Nếu như ông vẫn cứ tiếp tục có những hành động như thế thì có lẽ suốt đời ông không bao giờ được tham gia cái đại hội nào đâu.Đừng có mà kêu la để phơi bày cái xấu xa của mình ra nữa Hà Huy Sơn ạ.

  Trả lờiXóa
 5. Hà Huy Sơn giỏi quá, hoanh hô anh

  Trả lờiXóa
 6. Bởi vậy nên mọi người mới yêu quý Hà Huy Sơn, trong khi những kẻ bán nước, làm tay sai cho giặc Tầu thì mọi người khinh bỉ, chỉ mong ngày nào đó những cục u, bứu cũng mọc lên mặt nhứng người này, rôi sẽ có tượng để mọi người phỉ nhổ như trong chuyện tác giả dề cập tới. Sẽ không còn xa .

  Trả lờiXóa
 7. đọc bài viết thì thấy tên sơn này cực kỳ nguy hiểm là kẻ khôn ngoan giỏi hành xử phản ứng nhanh các tình huống,luôn lôi người khác ra để làm việc thực hiện mục đích của mình,còn mình thì ung dung như vô tội,kẻ giật dây đáng nguy hiểm.có mặt từ vụ Hiền Đức đến phương cũng xuất hiện bóng dáng hắn và ta điều biết những người kia chẳng có kết cục tốt đẹp và ta cũng chịu nhiều áp lực từ dư luận,thật nguy hiểm cho tên này

  Trả lờiXóa