Đáng buồn cho một tổ chức

Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Tổ chức ủy ban bảo vệ các nhà báo này nghe tên thì cũng quy mô ra phết nhưng thực ra lại chỉ là một trong những tổ chức thành lập ra với mục đích nhằm bảo vệ cho các bọn nhà báo phản động, viết bài sai sự thật về Việt Nam, xuyên tạc tình hình và các chính sách ở Việt Nam. Không những thế chúng còn trắng trợn trao giải thưởng cho một tên phản động đã bị lực lượng công an của ta bắt giữ. Tổ chức này đã bị nhiều người phản đối như thế thì tồn tại làm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Tổ chức CPJ là một tổ chức phi chính phủ, chính vì thế, nguồn sống chủ yếu của tổ chức này là đi bợ đỡ, nịnh nọt những người có tiền để họ tài trợ cho thôi. Hay nói cách khác, cái tổ chức này cũng chẳng phải là ủy ban bảo vệ nhà báo hay gì cả đâu. Cứ ai cho tiền thì nó bảo vệ, nó nói tốt cho thôi. Việt Nam ta nghèo đói làm sao có tiền cho bọn chúng chứ, thảo nào mà chúng xuất ngày xuyên tạc, nói xấu vu khống chúng ta vi phạm nhân quyền này nọ.

  Trả lờiXóa
 3. Việc làm của CPJ lợi dụng danh nghĩa bảo vệ cho các nhà báo để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, lập ra cái gọi là giải thưởng “Tự do báo chí Quốc tế” để trao cho những đối tượng chống đối ở trong nước, những đối tượng lợi dụng việc hoạt động báo chí để xâm phạm lợi ích của Nhà nước, tổ chức và công dân như Hải Điếu cày là không đúng. Đề nghị tổ chức này hãy làm đúng với trách nhiệm của mình, không đi quá sâu, xâm chiếm vào lĩnh vực khác, như thế không đúng với tông chỉ của tổ chức tí nào

  Trả lờiXóa
 4. Nghe tên cũng nghe oai phết nhưng đáng tiếc là đằng sau cái tên đó là cả một sự thất vọng không thể tả được, chúng lợi dụng danh nghĩa là tổ chức để bảo vệ tự do báo chí để chúng đưa ra những luận điệu xuyên tac, sai sự thật về nước ta để chúng muốn can thiệp vào nước ta , chúng tự cho rằng những kẻ tù nhân của nước ta là những ngừoi đã có công bảo vệ tự do báo chi thật nực cười khi một tổ chức quốc tế lại ngu ngốc đến vây. Tổ chức này cần phải dẹp ngay không nếu để thế thì nó phá hoại cái xã hôi này mất

  Trả lờiXóa
 5. Nghe tên cũng nghe oai phết nhưng đáng tiếc là đằng sau cái tên đó là cả một sự thất vọng không thể tả được, chúng lợi dụng danh nghĩa là tổ chức để bảo vệ tự do báo chí để chúng đưa ra những luận điệu xuyên tac, sai sự thật về nước ta để chúng muốn can thiệp vào nước ta , chúng tự cho rằng những kẻ tù nhân của nước ta là những ngừoi đã có công bảo vệ tự do báo chi thật nực cười khi một tổ chức quốc tế lại ngu ngốc đến vây. Tổ chức này cần phải dẹp ngay không nếu để thế thì nó phá hoại cái xã hôi này mất

  Trả lờiXóa
 6. cái ngày anh điếu cày nhận giải thưởng báo chí ở đây chắc cũng phần nhiều được CPJ là cơ quan bảo vệ và đề xuất bố thí cho anh Điếu Cày nhận thưởng. Hình ảnh những nhà báo tự do báo chí còn đâu khi cơ quan này đại diện cho hình ảnh nguồn nơi trợ cấp cho họ nói xấu về tình hình một đất nước dân chủ văn minh. Ủy bản bảo vệ các nhà báo có lẽ chỉ là lớp vỏ để che đậy những việc làm xấu bên trong của tổ chức này. Thân là một tổ chức phi chính phủ CPJ đang thể hiện được vai trò lấn xâu vào tình hình của một đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Lại thêm một cái tổ chức phản động này nữa.Chúng nó thật sự không biết xấu hổ là gì.Việc trao giải cho kẻ đang chấp hành án phạt tù ở việt nam là một việc làm hết sức ngu ngốc của bọn chúng.Có lẽ Hải Điếu Cày sẽ cảm thấy vui khi nhận được cái giải thưởng này,nhưng có lẽ hắn không biết được rằng đằng sau đó là cả một âm mưu,chúng nó biến tên Hải thành vật thế thân và có lẽ cũng bù đắp cho sự mất mát của hắn.đúng là không có ai ngu bằng.Có lẽ cái tổ chức CPJ này phải bị đóng cửa lại thì xã hội mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 8. Những lời nói của bọn này sao mà nó ngu như vậy chứ.Cái gì mà ủy ban bảo vệ các nhà báo chứ.Có mà ủy ban phá hoại thì có.Những hành động trên chỉ làm cho người khác cười cho thôi chứ chẳng làm cái gì cả.Lại còn trao giải cho tên Hải Điếu cày nữa chứ.Một tên tù nhân đang phải chấp hành án phạt lại còn trao giải cho hắn.Chỉ là một trò hề đáng khinh bỉ.Mong cho cái tổ chức này sớm bị dẹp ngay để cho những việc làm ngu ngốc đó không còn tồn tại nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Một tổ chức núp bóng một tổ chức phi chính phủ, Ủy ban bảo vệ các nhà báo. Mà nhà bảo của cái tổ chức này là ai? Là Nguyễn Văn Hải ( Blogger Điếu Cày ), một kẻ đã bị Pháp luật Việt Nam phạt 12 năm tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Từ đó có thể thấy rõ được mục đích của cái tổ chức này là gì rồi.

  Trả lờiXóa