Vĩnh biệt người Đại tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam

Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2013
Tags: ,

20 nhận xét:

 1. Người đại tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam, người anh cả, Tổng Tư lệnh tối cao của Quân đội nhân dân Việt Nam đã đi xa. Xin kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Người.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là mất mát to lớn đối với toàn thể dân tộc Việt Nam. Đại tướng là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, một dân tộc anh hùng luôn sản sinh ra những con người anh hùng. Mong cho linh hồn Đại tướng siêu thoát để phù hộ cho dân tộc ta ngày càng phồn vinh, phát triển

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn biết Người đã yếu lắm rồi
  Ngày về bên Bác chẳng xa xôi
  Mà sao nghe tin lòng nghẹn lại
  Khóe mắt rưng rưng lệ đắng môi...
  Xin vĩnh biệt Người - Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Trả lờiXóa
 4. "Đại tướng anh hùng dễ mấy ai
  Đức độ, anh, uy, trí, dũng, tài.
  Thắng hai đế quốc, bách niên thọ.
  Hoàn cầu có một, không có hai"

  Trả lờiXóa
 5. Một vị tướn tài ba , một nhà quân sự lỗi lạc của dân tộc, sự ra đi của bác Giáp là một sự mất mát lớn của cả dân tộc Việt Nam , giá như Việt Nam chúng ra có nhiều hơn những người như bác Giáp thì tốt biết bao cơ chứ , , nỗi buồn này là của cả dân tộc Việt Nam ta ,, ngoài lề một chút cái bạn Ba Lê kiếm đâu ra bài thơ kia hay thế ,

  Trả lờiXóa
 6. Bài thơ đấy là nhân dân Quảng Bình đã giành tặng Đại tướng đấy bạn Ếch Vàng ạ. Dân tộc Việt Nam nói chung và nhân dân Quảng Bình nói riêng sẽ mãi mãi ghi nhớ công ơn của người Đại tướng vĩ đại Võ Nguyên Giáp

  Trả lờiXóa
 7. tôi đã được Ba tôi kể về cuộc đời quân ngũ, về cuộc chiến tranh, và đặc biệt là về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Ít nhiều tôi biết đã, hiểu ra sự mất mát, sự hy sinh mà người dân Việt Nam đã phải chịu đựng trong 2 cuộc chiến lịch sử. Đại tướng đã ra đi, nhưng chúng ta, những thế hệ con cháu sẽ mãi khắc ghi công lao to lớn mà Đại Tướng đã hy sinh, đã làm cho đất nước ta có được Hoà Bình như ngày hôm nay. Các bạn trẻ ơi, hãy cố gắng làm việc, xây dựng tổ Quốc Việt Nam Chúng ta ngày càng dàu đẹp hơn, ko phụ lòng của Đại tướng. Mong Đại tướng yên giấc ngàn thu

  Trả lờiXóa
 8. Con ở xa, không về lạy trước NGƯỜI được. Từ nay chúng con không được đọc những cuốn sách mới của NGƯỜI được nữa. Cả đời NGƯỜI đã cống hiến để viết nên hai chữ VIỆT NAM. Nhưng tên người và những chiến công vĩ đại của người sẽ được chúng con ghi nhớ mãi. Cầu chúc NGƯỜI an nghỉ ngàn thu nơi thiên đàng. Vĩnh biệt NGƯỜI!

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước Việt nam ta đã sinh ra một con người Vĩ đại, Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những người đã làm rạng danh non sông đất nước ta, chúng ta được quyền tự hào về công lao của đại tướng với dân tộc.Thế hệ tương lai chúng ta sẽ mãi mãi noi gương tinh thần cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam mãi tươi đẹp, điều mà lúc sinh thời Người đã từng làm

  Trả lờiXóa
 10. Vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình Đại tướng. Một niềm tự hào của dân tộc. Một vị tướng đại tài với nhân cách bình dị. Thế giới phải nể phục một con người Việt Nam mang tên Võ Nguyên Giáp. Công lao của người sẽ chẳng một ai quên, đời đời ghi nhớ công ơn bác. Nghiêng mình kính cẩn trước vong linh bác.

  Trả lờiXóa
 11. Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp thật đáng thương tiếc, cho dù biết con người không thể thoát khỏi quy luật sinh tử của tạo hóa. Một nhà quân sự đại tài của dân tộc Việt Nam, công lao của Bác đối với cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc sẽ được nhân dân Việt Nam đời đời khắc ghi. Thật đáng tiếc cho một nhân tài. Bác hãy yên nghỉ!

  Trả lờiXóa
 12. Tuy chưa được gặp đại tướng ngoài đời, chỉ biết qua những lời dạy của thầy cô, cha mẹ. Nhưng cái cảm giác thân quen, như thể người thân của mình. Thật là hụt hẫng khi nghe tin bác đã ra đi mãi mãi, dân tộc Việt nam sẽ đời đời ghi nhớ công lao của bác đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Vĩnh biệt người, một nhà quân sự đại tài! Công lao của Bác sẽ chẳng bao giờ dân tộc Việt Nam có thể quên được, nó sẽ in sâu trong tâm trí người dân Việt Nam. Bác hãy yên nghỉ, chúng cháu những người con của Việt Nam thế hệ trẻ hứa sẽ cố gắng phấn đấu xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, có thể sánh ngang cùng các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ đã dạy.

  Trả lờiXóa
 14. Thông tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời đã khiến tất cả người dân Việt Nam hết sức bàng hoàng và không tin vào mắt mình nữa, một vị đại tướng đã luôn sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam. truyền thông thế giới không khỏi tiếc thương với sự kính trọng cao nhất, họ công nhận đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những vị đại tướng vĩ đại nhất trong lịch sử.

  Trả lờiXóa
 15. Khi hay tin Đại tướng ra đi cũng như bao người dân khác trên đất nước Việt Nam này tôi không khỏi nghẹn ngào, bàng hoàng và đau xót. Vậy là, một vị tướng huyền thoại, một thiên tài quân sự lớn nhất dân tộc và là một trong những vị tướng vĩ đại nhất của mọi thời đại đã ra đi về cõi vĩnh hằng để lại niềm tiếc thương vô hạn cho nhân dân cả nước và nhân dân tiến bộ trên thế giới. Đại tướng là biểu tượng của nhiều thế hệ người dân về ý chí kiên cường và niềm tự hào dân tộc. Vì thuyền trưởng của quân đội nhân dân Việt Nam đã đi vào lòng người dân mỗi chúng ta như một vị huyền thoại cả về tài và đức.

  Trả lờiXóa
 16. Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một trong mười vị tướng vĩ đại nhất thế giới. Đại tướng đã hy sinh cả cuộc đời tâm huyết cho sự nghiệp cách mạng đánh đuổi giặc ngoại xâm ở nước ta. Đại tướng huyền thoại của dân tộc, ông đã để lại cho đời những bài học quý giá về tài mưu sách, về nhân cách một con người. Đại tướng đã ra đi nhưng hình ảnh ông vẫn sống mãi trong tim mỗi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn từng dòng người nối đuôi nhau dài hàng cây số xin vào viếng Đại tướng, tôi cảm thấy trong lòng nghẹn ngào vô cùng, cảm phục Người - vị anh cả của cách mạng Việt Nam. Một trong những vị đại tướng, Tổng tư lệnh vĩ đại nhất của lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc của đất nước Việt Nam. Tất cả người dân Việt Nam xin tiễn đưa người về nơi an nghỉ vĩnh hằng.

  Trả lờiXóa
 18. Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã mãi mãi ra đi. Trong suốt cuộc đời của mình, Đại tướng đã dành cho quê hương, đất nước, nhân dân ta quá nhiều. Người học trò xuất sắc của Bác Hồ đã xây dựng và lãnh đạo Quân đội nhân dân Việt Nam vượt qua những khó khăn, gian khổ đánh thắng Thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ lừng lẫy; mang lại hòa bình cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng tôi, những thế hệ trẻ của đất nước và nhân dân Việt Nam sẽ luôn ghi tạc sâu sắc công lao của Đại tướng; tấm gương về tinh thần chiến đấu kiên cường cũng như sự nhân văn cao cả. Toàn thể nhân dân Việt Nam đều dành sự kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc tới Đại tướng. Chắc không ở đâu chúng ta thấy chân dung một vị tướng toát lên vẻ thông minh, sắc bén của nhà binh và sâu thẳm là hình ảnh hiền hòa, chất phác, gần gũi đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể với những người nước ngoài, họ chỉ biết Đại tướng là một thiên tài quân sự và hỉnh ảnh Đại tướng gắn liền với hai cuộc chiến tranh xâm lược của Pháp, Mỹ; người ta không hiểu và cảm nhận được về một người yêu nước đã giúp dân tộc Việt Nam thoát khỏi sự hèn kém; đó là niềm tiêc thương vô hạn về hình ảnh về ngài Đại tướng rất đỗi thân quen đối với mỗi người dân Việt Nam. Dù Ngài đã ra đi nhưng hình ảnh Đại tướng sẽ mãi là niềm tự hào của đất nước và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa