Vài lời gửi Bloger tự xưng Đặng Chí Hùng

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. Đúng là thể loại bán nước, hại dân, đất nước Việt Nam cảm thấy thật xấu hổ khi sinh ra một tên nghiệt chủng như Đặng Chí Hùng! Hắn ta không biết ơn những vị lãnh tụ đã có công với nước, với dân như Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Trường Chinh,.. thì thôi đằng này lại có những lời lẽ xuyên tạc, sai sự thật, bôi nhọ các vị lãnh tụ, bôi nhọ đất nước Việt Nam, đúng là loại không có óc, thối nát, có chết vạn lần cũng không đáng!

  Trả lờiXóa
 2. Không thể chấp nhận được những gì mà Đặng Chí Hùng đã làm. Hắn ta đã đi ngược lại với lợi ích của dân tộc,lợi ích của cá nhân. Vậy nên việc hắn ta bị bắt giữ là hoàn toàn đúng đắn. Trên đời này luôn có luật nhân quả, những kẻ xấu xa như hắn ta thì sẽ phải chịu hậu quả mà thôi. Đây cũng là kết cục của những kẻ chuyên đi xuyên tạc và bịa đặt nói xấu Đảng và Nhà nước như đám rận chủ các ngươi. Hãy mở mắt ra đi đám rận.

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ bán nước cầu vinh như hắn cần phải bị trừng trị bởi pháp luật. Đặng Chí Hùng đã vì lợi ích bản thân mà quên đi lợi ích của dân tộc. Nhà dân chủ gì nơi hắn ta mà tự nhận là nhà dân chủ, một con rận chủ không hơn không kém thì có. Đây là kết cục của những kẻ bán nước phải xứng đáng nhận lấy, nó là bài học để những nhà dân chủ như hắn ta lấy làm gương mà noi theo.

  Trả lờiXóa
 4. Gieo nhân nào sẽ gặp quả đó thôi. Đặng Chí Hùng đã làm nhiều điều hại nước hại dân chỉ vì lợi ích của bản thân hắn. Hắn nhận hắn là nhà dân chủ, nhưng những việc mà hắn làm ra hoàn toàn khác. Và cuối cùng việc gì đến cũng đến, hắn ta phải vào tù bóc lịch dài dài với sự khinh bỉ của xã hội. Hắn thật đáng chết vì đã quay lưng với đất nước Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 5. Tại sao ông ta lại có những lời lẽ xuyên tạc sự thật và lịch sử như vậy?? Cho dù hắn ta có không yêu quý Đảng Cộng sản Việt Nam hay hắn ta không có yêu thích chế độ này đi nữa thì hắn cũng không nên có những lời lẽ xuyên tạc sự thật và lịch sự như vậy! Dù sao cũng vì một đất nước Việt Nam vững mạnh và hùng cường chứ không nên vì lợi ích cá nhân mà hủy hoại đất nước và nhân dân, và nếu có biến cố xảy ra thì những người chịu thiệt nhất chỉ là nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa