Thực hư chuyện những người được nhận “Giải thưởng nhân quyền 2013”

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Lại là một trò khích lệ, ủng hộ những đối tượng chống đối của các tổ chức chống phá Việt Nam ở bên ngoài. Nếu những đối tượng này thực sự là những người hoạt động nhân quyền thì đất nước này sẽ đi về đâu. Có bao giờ xã hội lại đi tôn vinh những tên tội phạm như vậy không? Rõ chỉ là chủ ý của một số người không lấy gì làm lương thiện.

  Trả lờiXóa
 2. "Con hát mẹ khen hay". Bọn phản động đang bày trò để tung hô nhau. Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng. Cả ba đều chịu tội trước pháp luật Việt Nam. Kẻ ăn cắp, quân bán nước, thằng phản bội. Dưới mọi hình thức có thế chúng luôn tìm cơ hội để chống phá nhà nước. Nhân quyền là cái vỏ bọc chúng đang tạo ra để làm loạn.

  Trả lờiXóa
 3. Các thế lực thù địch liên tục có những hành vi với mục đích can thiệp vào nội bộ nhà nước Việt Nam, gây mất đoàn kết trong nội bộ, mất niềm tin giữa Đảng và nhân dân. Bịa đặt, xuyên tạc sự thật về các vấn đề nhạy cảm đang xảy ra. Lợi dụng để chống phá nhà nước. Chúng ta cần tỉnh táo, nghiêm khắc trừng trị chúng. Không để chúng có cơ hội được thực hiện âm mưu.

  Trả lờiXóa
 4. Hơn 87 triệu người dân Việt Nam đang từng ngày cố gắng chung tay tự xây dựng đất nước và tạo niềm tin với bạn bè quốc tế. Thực hiện đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước, Việt Nam đang giang rộng vòng tay để làm bạn với mọi quốc gia, và gác lại quá khứ để xây dựng quan hệ đối tác với cả những nước vốn là cựu thù. Nhưng một số ít người mang trong mình dòng máu Việt, trong đó có cả những người quá trẻ để chứng kiến những hy sinh của cả dân tộc cho độc lập hôm nay, lại chỉ muốn kích động hận thù. Song luật pháp sẽ không cho phép họ làm điều đó.

  Trả lờiXóa
 5. thật nực cười khi những kẻ được nhân giải thưởng nhân quyền đều là những những kẻ đang phải ngồi tù vì những tội chống phá nhà nước Việt Nam. Và cũng nực cười hơn khi tổ chức trao giải cho những kẻ tù nhân ấy lại là tổ chức “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” thuộc bang California, Mỹ, một tổ chức phi chính phủ hoạt động vào ngân sách tài trợ của các tổ chức phản động ở Mỹ, vậy nên tôn chỉ hoạt động của chúng chỉ nhằm chống lại chính phủ Việt Nam. Hà cớ sao một ôt chức nước ngoài mà chỉ chăm chăm vào những hoạt động chính trị phi pháp ở Việt Nam, hà cớ sao họ lại trao giải cho những tên đã được đào tạo bên Mỹ về để chống phá nhà nước ta thì thật là một dấu hỏi lớn nhưng chúng ta đều biết sự giả dối trong mọi hoạt động của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 6. ân núi rừng Đồng Lam cầu nguyện cho Ls Lê Quốc Quân và các thanh niên yêu nước
  ĐĂNG NGÀY: 23.12.2013 , MỤC: - TIN NỔI BẬT, CÔNG GIÁO TRẺ
  VRNs (23.12.2013) – Nghệ An – Giáo xứ Đồng Lam tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho luật sư Lê Quốc Quân và các thanh niên yêu nước, đúng 7h ngày 21 tháng 12 năm 2013.

  Thánh lễ do Cha Phêrô Tự Hồ Sỹ Huyền chủ tế. Trước thánh lễ, cha nói về ý cầu nguyện cho các thanh niên công giáo và cách riêng cho luật sư Lê Quốc Quân sắp bị nhà cầm quyền đem ra xử phúc thẩm. Đặc biệt, cha còn cho việc thắp nến cầu nguyện trước giờ lễ, làm cho tinh thần mỗi người tham dự Thánh lễ và những lời nguyện cầu thêm phần long trọng, và thánh thiện.

  Cha Huyền nhắc cho mọi người rằng: Những thanh niên yêu nước đang bị nhà cầm quyền Việt Nam kết án và giam cầm một cách tùy tiện và luật sư Quân là người có nhiều đóng góp cho giáo hội.

  13122301

  13122302

  13122303

  Thánh lễ giữa núi rừng Đồng Lam, mặc dầu bà con giáo dân đang còn bận rộn làm hang đá, trang trí để đón mừng Noel, nhưng số người tham gia thánh lễ cầu nguyện này rất đông. Hơn một ngàn giáo dân tham dự Thánh lễ, từ trên cung Thánh kéo dài xuống hết nhà thờ, mỗi người một ngọn nến trên tay cháy sáng rực. Từ ông già, bà lão cho đến thanh niên và trẻ nhỏ, mọi người nghiêm trang cầu nguyện. Ngoài nến ra, các em thanh thiếu niên con cầm mỗi em một tờ giấy A4 trên tay nối dài với nội dung cầu nguyện cho Luật sư Lê Quốc Quân và các thanh niên yêu nước. Sau những lời nguyện của cha xứ mỗi người giơ cao ngọn nến và cất lên lời kinh hòa bình.

  Việc cầu nguyện cho các thanh niên yêu nước và luật sư Lê Quốc Quân không xảy ra tại giáo phận Vinh mà khắp muôn phương ở Việt Namvà Hải Ngoại cùng cầu nguyện.

  Xứ Đồng Lam mới được tách ra từ Giao xứ Quan Lạng, từ ngày 30 tháng 3 năm 2012. Hiện nay trong lịch phụng vụ của giáo phận đã có giáo xứ Đồng Lam nhưng về phía chính quyền thì chưa công nhận việc tách xứ.

  Nắng Chiều

  Trả lờiXóa
 7. Bài post trên thiếu mấy tấm hình, không biết post như thế nào. Bài được cắt trang chuacuuthe. Ghê sợ thật, chuacuuthe cắt mấy dòng chữ CÔNG LÝ CHO CÁC THANH NIÊN YÊU NƯỚC rồi đưa các em thiếu nhi giơ cao khẩu hiệu, chụp mấy tấm hình đưa lên mạng. Trẻ em nào biết gì đâu các bác ơi. Các bác là người lớn mà không thể hiểu nổi. Làm vậy được gì, không làm được gì giờ bắt các em thiếu nhi làm những chuyện của người lớn. quá độc ác, nhẫn tâm, độc địa.

  Trả lờiXóa