Sự thật về cái gọi là “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”

Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2013
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Đất nước Việt Nam luôn chào đón kiều bào ở nước ngoài quay trở lại thăm quê hương Việt Nam và góp phần dựng xây đất nước Việt Nam. Dù những người đó trước đây từng là tay sai của chế độ cũ. Đó chính là sự khoan dung, nhân văn của chính phủ Việt Nam. Ấy vậy cách đây nửa vòng trái đất những kẻ tẩu sống lưu vong ở nước ngoài thành lập một tổ chức “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” tự cho mình cái quyền phán xét tình hình trong nước một cách thiếu khách quan, sai sự thật. Tôi cũng không hiểu thế ai là kẻ đứng sau ủng hộ cho hành động vô lý của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Mạng lưới nhân quyền tại Việt Nam đúng là bọn dẫn rắn cắn gà nhà mà. Ở đâu ra cái kiểu ở tít tận bên Mỹ mà bày đặt nhận xét về tình hình Việt Nam, tất nhiên là chỉ có những cái đầu với trí tưởng tượng cao siêu mới có thể làm được điều đó, và cái mạng lưới trên kia bao gồm những kẻ như vậy, chúng không chỉ tưởng tượng mà còn xuyên tạc, trái hẳn với cái đúng, cái thật sự đang diễn ra ở Việt Nam. Người Việt ở nước ngoài nhiều người còn biết về thủ đoạn này nhưng quốc tế, các quốc gia khác ít hiểu về tình hình Việt Nam thì sao? rất dễ dàng để chúng lòe bịp để mà có cái nhìn xấu về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Giờ mình thấy cái gì cũng có thể là nhân quyền được. Hết tổ chức Quan sát nhân quyền quốc tế rồi lại Mạng lưới nhân quyền Việt Nam. Không hiểu mấy cái tổ chức này lập ra để làm gì, hay chỉ để can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác, tài trợ cho một số đối tượng chống đối chính trị để chúng chống phá nhà nước. Cần phải lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là mấy cái tổ chức vớ vẩn, ba lung tung. Thế mà cũng gọi là tổ chức hoạt động vì nhân quyền. Nhân quyền mà như vậy để mà loạn à.

  Trả lờiXóa
 5. Những năm gần đây các thế lực thù địch luôn lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá nhà nước. chúng áp đặt nhân quyền của các nước phương tây, áp đặt mô hình đa nguyên đa đảng lên Việt Nam. Chúng phán xét vô căn cứ, kết luận nhằm bôi xấu Việt Nam. Cái mạng lưới nhân quyền thực chất là một lũ mất dạy lợi dụng vỏ bọc nhân quyền để nhằm lật đổ nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Lại là một lũ thùng rỗng kêu to. Chúng cứ kêu gào về nhân quyền nhưng thực chất là chúng đang lợi dugj cái mác nhân quyền để chống lại chế độ nhà nước ta, tìm cách gây áp lực lên nhà nước, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng ta. Thực chất chúng không hề làm được gì để cải thiện nhân quyền trên thế giới này, chúng chỉ tạo ra cái vỏ bọc để phục vụ mong muốn, lợi ích của chúng.

  Trả lờiXóa