Sự hối lỗi muộn mạng của hai bị cáo Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải

Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2013
Tags: ,

10 nhận xét:

 1. Những giọt nước mắt hối lỗi muộn màng. Giá như trước khi hành động họ nghĩ được như vậy thì tốt. Nhưng dù sao việc hai giáo dân này ăn năn, hối cải tức là họ đã biết thế nào là đúng là sai. Đáng buồn cho những kẻ chỉ lợi dụng việc này để kích động những giáo dân khác làm chuyện phi pháp.

  Trả lờiXóa
 2. Trông anh Nguyễn Văn Hải khóc trước phiên tòa mới thấy hết giá trị của những người khi đã nhận ra lỗi lầm. Mong rằng, anh sẽ khuyên bảo những người thân trong gia đình và những giáo dân khác hãy biết tôn trọng pháp luật và không làm những chuyện vi phạm pháp luật giống như mình.

  Trả lờiXóa
 3. Cho giù có hỗi lỗi nhưng pháp luật cần phải được thực hiện nghiêm minh, ai có tội thì phải đề tội thôi, sự hối lỗi này sẽ được Nhà nước xem xét để hưởng khoan hồng, qua vụ việc này, người dân cần phải rút ra bài học, đặc biệt là các giáo dân, đừng nên tin tưởng ai tuyệt đối nếu chúng ta chưa xác minh được sự thật, và hãy cẩn thận vì có rất nhiều kẻ xấu ở xung quanh chúng ta

  Trả lờiXóa
 4. Đứng trước vành móng ngựa, Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải đã cúi đầu nhận tội, mong được sự tha thứ của pháp luật, mong nhân dân đừng bao giờ phạm sai lầm. Những giọt nước mắt của hai người đàn ông đã lăn dài trên má. Sự việc đã qua đi, kẻ phạm tội thì cuối cùng cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Mong rằng 2 anh cải tạo tốt để sớm được về với gia đình, về với quê hương.

  Trả lờiXóa
 5. Thôi thì muộn còn hơn không, người ta đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Hai bị cáo gây rối đã biết ăn năn hối lỗi, cúi đầu nhận tội là một điều đáng mừng. Sau vụ việc này, hai người cùng nhân dân Mỹ Yên sẽ có được bài học để đời. Hy vọng tất cả sẽ đề cao tinh thần cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng, kích động, dụ dỗ. Tất cả cùng nhau chung sức xây dựng quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. những giọt nước mắt đã rơi khi hai phạm nhân phải đứng trước vành móng ngựa, đó là hậu quả cuản những kẻ không coi luật pháp ra gì, đi theo những kẻ nước chông lại đât nước chống lại dân tộc. đó cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đang lầm đường lạc lối mau chóng quay đầu trước khi đã quan muôn

  Trả lờiXóa
 7. những hối hân của hai bị cáo Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải bây giờ đã là quá muộn vì những tội danh mà bọn chúng đã làm thì diều tât yếu là phải chịu chừng phạt trước phap luật. Mong rằng Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải sẽ cải tạo tốt làm lại cuộc đời không bị bọn xâu lôi kéo tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi này nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Đứng trước vành móng ngựa, Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải đã cúi đầu nhận tội, mong được sự tha thứ của pháp luật,nhưng giọt nước mắt cũng đã rơi chúng đã nhận ra lỗi lầm của mình. mong răng không ai còn mắc phải sai lầm như chung nữa và nhưng ai đã mắc phải sai lầm khi đi theo con đương chống nhà nước ta thì hãy mauc tỉnh ngộ trược khi phải ra trước vành móng ngựa như Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải

  Trả lờiXóa
 9. Ai chống là ờ tù nói xấu cũng ở tù nhà nước ta thật độc tài ,còn các còm trên hãy lo mà giử ghế kẻo mất phần bổng lộc của đảng chu cấp nhé!(thực ra là tiền của nhân dân) !

  Trả lờiXóa
 10. Dọc các ý kiến trên lộ rỏ sự nịnh bợ của phường sâu dân mọt nước. thảo nào đất nước VN người nghèo là mang tên ND,còn kẻ giàu toàn là đảng viên cán bộ nhà nước,bọn chúng giàu mà lại còn vô hồn vô cảm tàn ác với người xung quanh,ăn nói thì như lũ thất học cho rằng mình có quyền và có tiền,mong một ngày khi toàn dân đúng lên tôi nguyện sẽ là tên đao phũ chặt đầu từng thằng bêu giữa chợ!

  Trả lờiXóa