Những luận điệu của quỷ Sa tăng

Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Việc phát triển internet như con dao 2 lưỡi. Nó giúp dân trí được nâng cao, song cũng làm cho nhận thức bị mai một. Các thế lực thù địch hiện nay dùng internet là vũ khí tối tân trong việc tuyên truyền chống phá nhà nước. Chúng thường xuyên đăng tải lên mạng những bài viết xuyên tạc về sự thật nhằm làm sai suy nghĩ của nhân dân, gây áp lực cho nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Lợi ích của internet mang lại cho Việt Nam là điều không phải bàn cãi, nhưng với sức mạng lan tỏa nhanh chóng của internet lại chính là cái để kẻ xấu lợi dụng để tuyên truyền chống phá nhà nước ta, bởi sức mạnh lan tỏa từ mạng internet là hết sức nhanh chóng. Bởi vậy cơ quan chức năng cần có biện pháp để ngăn ngừa cái loại blog phản động lại, không thể để cho chúng phát triển được.

  Trả lờiXóa
 3. Mọi người phải tỉnh táo để không bị những thông tin mà bọn phản động đăng trên những blog phản động chúng thường đăng lên blog của chúng với những lời lẽ hết sức phản động những đường link tưởng như thạt nhưng chẳng phải thật chỉ là giả mạo mà thôi để chúng lừa bịp thôi mà, những chiêu trò hết sức là ngớ ngẩn khi chẳng ai tin những điều như vậy cả.

  Trả lờiXóa
 4. Những luận điệu trên chỉ lừa bịp được những người mà đã bị phân tâm về tư tưởng, tha hóa về đạo đức những người không yêu quý chính bản thân mình, gia đình mình quê hương mình ... mà đi theo tiếng gọi của những đồng tiền bẩn mà bọn phản động hứa sẽ đưa cho để theo chúng, là một con người Việt Nam sinh ra và lớn lên ở Việt Nam hay cho dù bạn sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nhưng vẫn mang trong mình dòng máu Việt Nam thì hãy yêu lấy quê hương đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một khi công nghệ đã phát triển thì cũng kèm theo đó cái hệ lụy của nó. internet giờ phổ biến ở tất cả mọi chỗ rồi nên việc bày tỏ một quan điểm quả thực không khó khăn gì thật những cũng xin thưa rằng, bày tỏ quan điểm thì bài tỏ chứ đừng có lợi dụng vào vấn đề này để đi xuyên tạc nói xấu người khác, việc này tạo ra những mặt xấu cho internet, là một người hoạt động trong lĩnh vực này tôi rất cay cú về những vấn đề này

  Trả lờiXóa
 6. thực trạng này đúng là tồn tại từ rất lâu rồi thì phải, nhà nước đã cố giải thích cho bà con hiểu rồi mà bà con vẫn không chịu nghe gì cả thì phải. tôi nghĩ rằng vấn đề này bà con cần phải xem xét lại mình nhiều đi, bà con có quyền tự do tôn giáo nhưng bà con cũng là một người công dân phải tôn trọng và chấp hành pháp luật chứ, chưa kể những hành động của bà con đã đi ngược lại những giáo huấn của chúa rồi

  Trả lờiXóa
 7. đúng là internet đang bị lợi dụng rất nhièu vì mục đích xấu, từ những vụ lừa đảo qua mạng và vấn đề lớn hơn là việc lợi dụng vào nó để tuyên truyền những thông tin, những sự việc hoàn toàn sai sự thật để vì mục đích xấu, nhưng lý lẽ của bọn đó toàn là những lý lẽ cùn, chúng đánh vào sự thiếu hiểu biết của một bộ phận người dân để chúng đạt được mục đích, tôi nghĩ rằng nhà nước cần phải có nhiều cơ chế, biện pháp hơn nữa để chống lại những việc lợi dụng internet như thế này

  Trả lờiXóa
 8. Giờ đây khi internet là một trong những kênh phương tiện truyền thông khá là hiệu quả thì bọn xấu cũng lợi dụng vào đây để chúng tuyên truyền chống phá nhà nước ta. Dựa vào đấy bọ chúng thường tung tin nói xấu, bóp méo sự thật, Và gần đây bọn chúng lại đưa tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, nghĩ mà thất buồn cười, mới lần trước ông Vũ cũng dở chiêu tuyệt thực mà đã bị báo chí phanh phui, thế mà giờ đây ông ta lại giở chiêu này.

  Trả lờiXóa
 9. sự phát triển của Internet trong thời kỳ hiện nay cho phép chúng ta có thể đăng bất cứ thông tin,suy nghĩ cá nhân lên các trang mạng xã hội nhưng cũng chính vì thế mà đã có rất nhiều kẻ lợi dụng để đăng tải những thông tin xuyên tạc về nhà nước ta nhằm chống phá, lật đổ chính quyền nhân dân và sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng. Do vậy mà hình thức đấu tranh trên blog đang là hình thức được sự quan tâm rất lớn của lực lượng chức năng ở Việt Nam bởi số ít quốc gia trên thế giới mà những cá nhân và tổ chức ra sức lợi dụng mạng xã hội, tự do bá chí để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Việc lợi dụng internet của các thế lực thù địch trong việc chống phá nhà nước ta là hết sức nguy hiểm. Với tốc độ truyền tải nhanh chóng mặt, chúng đã lợi dụng internet là nơi để chúng đăng tải các bài viết với nội dung xuyên tạc, kích động, phản động, gây áp lực lên bộ máy chính quyền. Chúng ta cần nâng cao cảnh giác đối với những hành vi gian xảo này.

  Trả lờiXóa
 11. Hiệu quả, tiết kiệm thời gian, không tốn công sức lại đa dạng và phong phú về thông tin cũng như nguồn cung cấp, Internet dường như thật hoàn hảo. Nhưng không, những mặt tiêu cực của Internet thật sự rất đáng sợ. Nó bắt nguồn từ chính những ưu điểm gần như hoàn hảo của mình. Quá tiết kiệm thời gian và công sức nhiều người đâm ra ỷ lại, lười nhác, chậm trễ trong công việc, chủ quan và đôi lúc trở nên thụ động, phụ thuộc. Bên cạnh đó, chính vì sự tự do đăng tải thông tin, cùng với việc đa dạng phong phú về nguồn tin đã khiến cho người sử dụng nhiều phen điên đầu vì một nội dung có qua nhiều thông tin khác nhau và họ không biết đâu là thông tin đáng tin cậy cả. Là cơ hội để các thế lực thù địch đăng tải bài viết chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Thông qua mạng internet nhằm lôi kéo một số đối tượng vô công rỗi nghề; gửi truyền đơn và tiền về để mua chuộc, các đối tượng này kích động quần chúng, tìm cách rải truyền đơn chống phá nhà nước là chiêu bài được các tổ chức khủng bố hải ngoại thường xuyên sử dụng nhất. Có thể nói, thông qua diễn đàn mạng, việc lôi kéo, tập hợp lực lượng của các đối tượng khủng bố nước ngoài đã không bị ngăn cách bởi chủ quyền biên giới. Nhờ việc từ nước ngoài vẫn trực tiếp liên lạc được với nhiều người dân trong nước qua mạng, chúng đã thu nạp được một số đối tượng vô công rỗi nghề, một số người nhẹ dạ cả tin, lầm đường lạc lối

  Trả lờiXóa
 13. Intơnet sẽ giết chết cộng sản.cộng sản la hiên than của quỷ satang. Toàn là một lũ u mê bị nhồi sọ

  Trả lờiXóa