Một hành động có chủ ý của “Hội văn bút Canada”

Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2013
Tags: ,

9 nhận xét:

 1. Lại một trò bịp bợm. Đó chẳng khác nào là sự tiếp tay, hậu thuẫn của bên ngoài cho số đối tượng chống đối trong nước, là sự can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam của một số tổ chức mang trên mình cái mác tổ chức quốc tế. Cần phải lật tẩy những kiểu hoạt động giả mạo này.

  Trả lờiXóa
 2. Lại một trò bịp bợm. Đó chẳng khác nào là sự tiếp tay, hậu thuẫn của bên ngoài cho số đối tượng chống đối trong nước, là sự can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam của một số tổ chức mang trên mình cái mác tổ chức quốc tế. Cần phải lật tẩy những kiểu hoạt động giả mạo này.

  Trả lờiXóa
 3. Lại là cái trò trao giải thưởng. Các thế lực thù địch nước ngoài đang cố tình trao giải để khích lệ tinh thần giới rận chủ Hành động của tổ chức “Uỷ ban bảo vệ nhà báo” và “Hội văn bút quốc tế” thực chất là sự tiếp tay, hậu thuẫn cho những phần tử chống đối, phản tặc chống lại nhà nước Việt Nam. Thật đáng buồn thay, đó lại là hành động của những tổ chức mang trên mình cái mác “tổ chức quốc tế”.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là một hành động lố bịch của các tổ chức thù địch nước ngoài nhằm khích lệ tinh thần bọn rận, âm mưu chống phá nhà nước. Hành động chống đối đất nước, cố tình xuyên tạc bịa đặt về chủ trương nhà nước, trao giải cho một kẻ đang lĩnh án 12 năm tù về tội tuyên truyền chống phá nhà nước. Chúng ta phải cảnh giác trước những hành động đầy chủ ý thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng biết cái “Hội văn bút Canada” là tổ chức gì? Phản động ở nước ngoài à? Tặng thưởng cho Điếu Cày một kẻ đã dùng ngòi bút của mình để tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam và hiện nay đang được ăn cơm tù, ngồi nhà đá tại Việt Nam. Khéo thật đấy, lúc Điếu Cày còn tự do thì chẳng thấy ai tặng thưởng gì, đến lúc vào ngục thì lại được nhận giải thưởng liên tiếp, hết giải này đến giải nọ, nào là tự do báo chí bây giờ là one humanity, giải thưởng nhân quyền. Lại còn có cả tiền mặt nữa chứ, rõ ràng là cổ động, đổ tiền vào cho con rận tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Một giải thưởng lại được trao cho một tên tội phạm đang lĩnh án 12 năm tù, với số tiền không hề nhỏ là 5000 đô. Đây là một hành động lố bịch, thể hiện rõ bản chất của những hiệp hội nước ngoài đang muốn kích động tinh thần của giới rận trong nước, dùng tiền để mua chuộc những kẻ hám lợi sẵn sàng bán đứng cả đất nước. Chúng đang ngang nhiên thực hiện những hành vi liên quan đến nội bộ đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Việc trao giải thưởng cho Nguyễn Văn Hải, kẻ đang bị pháp luật Việt Nam xử phạt là một hành động thể hiện bản chất phản động của các tổ chức nước ngoài. Đây là hành động can thiệp vào nội bộ đất nước, dùng tiền để cổ động tinh thần giới rạn trong nước. Hành động nhằm mục đích kêu gọi chống phá nhà nước, lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 8. thực ra những tổ chức tro giải cho điếu cày này chẳng có gì mà đáng ghi nhận, chính nhưng hội này là mang tính chủ quan, mang tính ý kiếm của quốc gia đó, tất nhiên họ không cùng chính kiến với đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 9. “Hội văn bút Canada” là cái hội gì vậy? Trao một cái giải thưởng hết sức là phi lý, cho một kẻ mà người dân Việt Nam gọi là kẻ phản bội tổ quốc. Mục đích ở đây chúng định làm gì ? Có lẽ là thông qua cái việc trao giải thưởng này họ muốn can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.
  Xin nói là Việt Nam là một đất nước độc lập tự do về mọi mặt, không nước nào có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Chúng tôi biết phải làm thế nào, các vị hãy nhìn vào Việt Nam là thấy, một đất nước có sự ổn định về mặt chính trị, phát triển về kinh tế. Vậy nên Việt Nam sẽ cứ đi theo con đường đã chọn, đấy là sự lựa chọn của cả dân tộc, một sự nhất trí đồng lòng của toàn thể dân tộc.

  Trả lờiXóa