Đinh Nhật Uy - Có tội thì phải chịu tội

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013
Tags: ,

22 nhận xét:

 1. Đinh Nhật Uy sao không hiểu được đâu là lẽ trái đâu là lẽ phải nhỉ, đáng nhẽ ra cậu phải hiểu rằng vì sao anh trai mình phải vào tù và ai đã gây nên chuyện đó cho anh trai mình, sao cậu vẫn không chịu hiểu rồi mà còn tiếp tục nghe theo những kẻ đã hại anh cậu để chúng đưa cậu vào con đường củ của anh cậu nữa, mong răng, cậu hãy thành thật, hối lỗi

  Trả lờiXóa
 2. Tôi không hiểu sao là một người em sao không chịu nhận ra những sai lầm của anh trai mình Nguyên Kha mà còn đi theo con đường sai trái của anh trai mình nữa chứ. thế bài học của anh trai chưa đủ để cho Đing Nhật Uy thức tỉnh hay sao mà còn nghe theo những kẻ xấu để giờ đây sắp phải đối mặt với một bản án công lý, tôi nghĩ đây là bài học rất lớn cho nhiều người

  Trả lờiXóa
 3. Đinh Nhật Uy , anh là một người đã trưởng thành rồi sao mà suy nghĩ của anh vẫn còn như đứa trẻ thơ vậy, bài học dành cho anh trai anh chưa đủ để thức tỉnh anh hay sao mà giờ anh lại bước theo con đường cũ của anh trai mình và giờ hậu quả là anh phải chịu một bản án công lý. mong rằng, thời gian chấp hành án là thời gian anh nhận thức được lỗi lầm của mình

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng với hành vi soạn thảo, đăng tải một số hình ảnh và bài viết đăng trên trang blog cá nhân có nội dung sai sự thật, xuyên tạc làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân.của Đinh Nhật Uy là trai với luật pháp của Việt Nam nên Đinh Nhật Uy bị các cơ quan an ninh bắt là không có gì mà phải bàn cãi hơn nữa như ta đã biết trước đó thì em trai của Đinh Nhật Uy cũng bị bắt là có những hoạt động nhăm chống phá Nhà nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có thể nói như vậy những hành động của Đinh Nhật Uy là có cơ sở, đầy đủ bằng chứng để cho rằng Đinh Nhật Uy đã vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 5. Là một người có tri thức từng tốt nghiệp đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại đang làm giám đốc công ty trách nhiệm của một công ty với nền tảng như vậy có thể nói Đinh Nhật uy hoàn toàn nhận thức được những hành động của minh là sai trái, vi phạm pháp luật Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, mà trước đó em trai của Đinh Nhật Uy đã bị bắt vì tội chống phá nhà nước Việt Nam, càng chứng tỏ thêm Đinh Nhật Uy đã phạm tội là chính xác.

  Trả lờiXóa
 6. Thật đau lòng khi sinh ra 2 người con mà cả hai đều phạm pháp. Nhưng vi phạm pháp luật thì phải đền tội. Nhữnghành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ để đăng tải tuyên truyền những nội dung chống phá nhà nước của Đinh Nhật Uy là điều không thể chối cãi. Hắn phải bị xử lý vì những gì mình gây ra. Mong rằng hắn sớm tỉnh ngộ để sau khi ra tù sẽ làm người con có hiếu, người dân trung thành với đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Là thanh niên tri thức nhưng nhận thức lại kém. Định Nhật Uy không làm tròn trách nhiệm của mình đối với đất nước mà lại lợi dụng các quyền tự do dân chủ để chống phá lại nhà nước. Hắn đã bán rẻ lương tâm vì những đồng tiền thối tha, quên đi trách nhiệm với quê hương đất nước. Những điều hắn làm là hoàn toàn vi phạm pháp luật, hắn phải chịu tội trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Được học hành tử tế, từng học đại học đàng hoàng, tốt nghiệp đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Mình. Đang là giám đốc của một công ty, thế mà Đinh Nhật Uy không nhận thức được trách nhiệm của mình với quê hương đất nước, không nhìn ra sai lầm của em trai mình là Đinh Nguyên Kha để chỉ dạy em, mà lại lầm đường lạc lối, tham gia các tổ chức phản động. Tuyên truyền chống phá nhà nước, với những hành vi vi phạm pháp luật của mình thì Đinh Nhật Uy phải bị xử lý trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 9. Đinh Nhật Uy, anh trai của Đinh Nguyên Kha, thanh niên thiếu nghiêm túc đã bị xử án tù cách đây không lâu vì tội tuyên truyền chống chính quyền nhân dân. Đúng là anh em hiểu nhau, rủ nhau cùng thực hiện hành vi trái pháp luật thì phải. Nghe đâu cả hai đều là thành viên của tổ chức gọi là "tuổi trẻ yêu nước" được các phần tử thù địch của nhà nước Việt Nam thành lập ở nước ngoài thì phải. Là thanh niên mà suy nghĩ kém thật, không biết cống hiến tài năng, công sức cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước mà còn đi phá hoại thành quả vốn có, haizz.

  Trả lờiXóa
 10. Tất nhiên rằng, pháp luật Việt Nam sẽ có cái nhìn khách quan, có kết luận xác đáng, phù hợp về những hành vi phạm tội của Đinh Nhật Uy đã phạm phải. Cũng ở góc độ nhân đạo của pháp luật, chắc chắn các thành phần còn trẻ như Đinh Nhật Uy, Đinh Nguyên Kha sẽ được khoan hồng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự phần nào đó. Chỉ e ngại rằng, liệu với tư tưởng, thái độ của Kha, Uy và người mẹ yêu quý của họ, có dám chắc rằng sau này họ sẽ thức tỉnh???

  Trả lờiXóa
 11. Có tội thì phải đền tội thôi đây là điều đương nhiên, nhưng cần phải để ý rằng, người bị pháp luật trừng trị kia có thực sự hối lỗi hay chưa hay vẫn còn muốn thực hiện những hành vi phạm, pháp, Đinh Nhật Uy đã có một bài học từ chính anh trai của mình rồi mà vẫn không chịu tỉnh ngộ vẫn đâu đầu vào những việc làm hại nước, hại dân

  Trả lờiXóa
 12. Vi phạm pháp luật thì phải bị phapf luật xử tội. Đinh Nhật Uy dường như đã thành cái tên nổi tiếng trong giới rận. Thường xuyên có những bài viết, lời nói đăng tải lên các trang xã hội, điển hình nhất là facebook với nội dung chống phá nhà nước, xuyên tạc chủ trương chính sách của nhà nước, Đinh Nhật Uy đã lợi dụng các quyền tự do dân chủ để làm tên phản động. Hy vọng rằng hắn sớm tỉnh ngộ để làm người chân chính.

  Trả lờiXóa
 13. Những hành vi vi phạm pháp luật của Đinh Nhật Uy đã quá rõ ràng. Vi phạm pháp luật thì phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Đinh Nhật uy phải chịu trách nhiệm trước hàng loạt hành vi truyên truyền chống phá nhà nước trên trang mạng xã hội.Không biết rằng Đinh Nhật Uy và người em trai Đinh Nguyên Kha của hắn có tỉnh ngộ khi bị xử tội không?

  Trả lờiXóa
 14. Có tội thì phải chịu tội. Mọi hành vi cổ súy, biện bạch, vu cáo việc lực lượng chức năng bắt, xử lý Đinh Nhật Uy trên mạng Internet thực chất chỉ là hành động xuyên tạc, bịa đặt sự thật nhằm gây khó khăn cho quá trình xét xử của các cơ quan chức năng. phafp luật Việt Nam luôn thực hiện nghiêm minh và công bằng.

  Trả lờiXóa
 15. Xung quanh vụ việc của Đinh Nhật Uy , đã có những hành động xuyên tạc sự thật, kêu gọi, kích động, cổ vũcác hành động chống đối của những cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí, thù địch với Đảng. Đinh Nhật uy có tội thì phải chịu tội, điều đó không vi phạm bất cứ quy tắc hay quyền lợi nào hết. Xử phạt Đinh Nhật Uy là hoàn toàn đúng.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động của các tổ chức, cá nhân xung quanh vụ Đinh Nhật uy thực chất là những hành động xuyên tạc sự thật, kêu gọi, kích động, cổ vũcác hành động chống đối của những cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí, thù địch với Đảng. Chúng đang cố tình lợi dụng vụ việc để xuyên tạc. Đinh Nhật Uy phạm tội thì phải chịu tội trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Đáng buồn cho Đinh Nhật Uy, một con người được ăn học đàng hoàng, đang có công ăn việc làm ổn định nhưng lại không nhận thức được những hành vi, việc làm của mình là là vi phạm pháp luật, hay anh cố tình vi phạm đây. Khi mà em trai là Đinh Nguyên Kha vừa mới bị xử phạt về tội Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam. Hay là anh đã nhận được một số tiền kha khá của đám RẬN để làm việc này, đánh đổi như vậy liệu có đáng!

  Trả lờiXóa
 18. Đinh Nhật Uy kẻ không biết suy nghĩ,làm bổn phận anh trai mà không hề có trách nhiệm tí nào cả,đáng nhẽ ra thấy em trai mình có lỗi như thế phải can ngăn,đằng này Uy lại không làm như thế mà còn đi a dua làm theo.Pháp luật Việt Nam xử Đinh Nhật Uy như thế là quá khoan hồng rôi,mau tỉnh ngộ đi,đừng có những tư tưởng ,thành kiến không tốt mà làm hại cuộc đời mình...

  Trả lờiXóa
 19. Nói đến cái tên Đinh Nhật Uy thì chắc hẳn nhiều người đã biết, nhất là cư dân mạng thì lại càng tường tận hơn về con người này. Có thể khẳng định rằng hành vi vi phạm pháp luật của Đinh Nhật Uy là đã rõ. Với hành vi đó Đinh Nhật Uy (sinh năm 1983, giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn AT) đã bị truy tố về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”theo điều 258 của Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Đinh Nhật Uy - một con bài trong tay các nhà "dân chủ" tại Việt Nam. Chính xác hơn anh là con tốt thí mạng cho bọn chúng. Một sự thật không thể chối cãi được đấy là con người Đinh Nhật Uy đã bị bọn xấu lợi dụng, lôi kéo kích động để làm những việc bị pháp luật Việt Nam không cho phép, và kết quả là một bản án tù treo dành cho Uy, còn bọn chúng thì đứng đằng sau cổ vũ, rồi xuyên tạc. Rồi các người cũng phải chịu sự trừng phạt thôi

  Trả lờiXóa
 21. Một bản án thích đáng được đưa ra dành cho Định Nhật Uy. Qua đấy cũng là bài học cảnh báo cho những tên rận chủ còn lại rằng, tự do ngôn luận không có nghĩa là chúng mày muốn viết gì thì viết, muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm được. Tất cả đều phải trong một khuôn khổ nhất định của pháp luật. Chúng mày mà cứ viết lung tung, bôi xấu Đảng, Nhà nước thì cũng có ngày bị công an sờ gáy như Đinh Nhật Uy mà thôi. Nên các vị hãy nói năng cho cẩn thận nhé!

  Trả lờiXóa
 22. Với một bản án hợp tình hợp lý có đầy đủ chứng cứ về hành vi phạm tội của tên rận chủ Đinh Nhật Huy, không thể chối cãi được: tuyên truyền, xuyên tạc, vu khống nói xấu chế độ, gây mất ổn định chính trị xã hội và kích động người dân biểu tình nhằm gây diễn biến hòa bình... Và với những tội danh trên thì việc Đinh Nhật Uy phải chịu tội trước pháp luật cũng là một chuyện hết sức bình thường tại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa