Điếu cày lại nhận của bố thí…

Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2013
Tags: ,

6 nhận xét:

 1. Anh Điếu Cày ngồi tù nhận giải thưởng từ nước ngoài, buồn cười quá nhỉ. Thế mới biết các tổ chức thù địch nước ngoài quan tâm đến các nhà rận chủ ở Việt Nam như thế nào, dù sao thì anh Hải cũng làm việc cho chúng lâu rồi mà, ăn tiền cũng quen mồm rồi. Mấy cái giải thưởng lần này hết tự do báo chí rồi đến one humanity cũng chỉ muốn tôn vinh cho Điếu Cày nhằm thúc ép nhà nước Việt Nam thả người thôi. Nhưng xin lỗi đi bởi chuyên nào ra chuyện đấy Điếu Cày vi phạm pháp luật ở Việt Nam thì phải chịu phạt, chẳng có chuyện chỉ vì mấy giải thưởng tự phong từ ngoại bang mà được thả ra đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Trong tù thì lấy tiền được cái gì đâu, chẳng lẽ lại mua thêm đường sữa để chăm sóc cho bản thân à? Chỉ được cái oai là có giải thưởng này nọ, haiz. Chẳng hiểu thời gian qua Điếu Cày có làm được cái gì cho phong trào chống phá tại Việt Nam không mà lại được vinh danh như vậy, sau khi ngồi tù thì ngoài vụ tuyệt thực mấy chục ngày không chết thì còn làm được gì nữa đâu. Thế mà được một thời gian giải thưởng từ nước ngoài cứ tuồn về như suối. Nhận bố thí kiểu đó thì chắc là anh Điếu Cày chắc cũng chẳng vui gì, bởi anh có xứng đáng đâu.

  Trả lờiXóa
 3. ngồi tù vẫn nhận giải thưởng, trên đời thật lắm chuyện hoang đường. Đúng là có đâu kiếm tiền hay như giới rận chủ Chúng chỉ việc chửi bới, nói xấu chế độ thì cũng được nhận giải thưởng, nhận tiền. Những trò lố bịch thế này còn diễn ra trong bao lâu nữa đây? Chúng đang thể hiện sự thờ ơ trước pháp luật, ngang nhiên chống đối lại nhà nước. Thật quá đáng.

  Trả lờiXóa
 4. điếu cày gần đây liên tiếp nhận các giải thưởng về nhân quyền, về tự do, có vẻ như ông đã gây được tiếng vang cho những kẻ chống phá bên ngoài nhà nước việt nam và đang là ngọn cờ đầu của chugns, nhưng nhìn vài những việc ông làm không hề có một chút gì đóng góp cho quốc gia dân tộc việt nam, mà chỉ đóng góp cho nhửng kẻ bên ngoài nước, không biết cái tự hào trong ông sẽ như thế nào đây. bọn rận sẽ tâng bốc ông vì công lao gì cho dân tộc đây, hay là công lao giúp nước ngoài làm việc và nhận tiền hàng tháng

  Trả lờiXóa
 5. Thấy hài quá, một người đang phải chịu hình phạt của nước ta lại được một tổ chức đâu đâu xa tít mù tắp trao cho một cái giải thưởng chả đâu với đâu. Từ đó có thể thấy là cái tổ chức kia cố tình trao giải cho lão Điếu Cày với mục đích chống nhà nước Việt Nam đây mà. Thực chất đấy chỉ là các tổ chức đội lốt nhân quyền để chống phá Việt Nam đây thôi, chứ chả có mục đích tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 6. làm thế nào được khi mà những tổ chức phản động ngoại bang có sự hậu thuẫn đắc lực của những đế quốc tư bản ,đang ngày ngày tiếp sức và tinh thần cho bọn chúng, những kẻ rận chủ nhân quyền và dân quyển rởm rác....một khi vẫn còn sự giúp đỡ của bọn ngoại bang thì bọn chúng còn không sợ và tiếp tục thực hiện mục đích của mình/...cách tốt nhất bây giờ là nang cao nhận thức của người dân về vấn đề này và những hành vi bỉ ổi của bọn chúng là phương pháp đường như là hữu hiệu nhất bây giờ

  Trả lờiXóa