Góp ý kiểu “tự sát”

Thứ Ba, 15 tháng 10, 2013
Tags: ,

7 nhận xét:

 1. Việt Nam đã chịu bao nhiêu đau thương mất mát từ hai cuộc chiến tranh chống đế quốc thực dân như vậy là quá nhiều rồi, đến bây giờ những hậu quả, những di chứng của chiến tranh còn chưa thể khắc phục hết. Với lại dân tộc Việt Nam là một dân tộc yêu chuộng hòa bình, không muốn lấy chiến tranh ra để giải quyết tranh chấp. Chúng ta luôn chủ trương lấy hòa bình đối thoại để giải quyết vấn đề tranh chấp biển đông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng VC nay đang chuẩn bị để giao dân cho tầu cai trị. Giấy chứng minh nhân dân thì Tầu phát hành với 12 con số theo hệ thống của Tầu, để một khi sát nhập dân thiểu số Việt vào Tầu thì chỉ cần thêm số vùng, quá tiện nghi cho giặc. Dân tầu thì qua lại biên giới như đi trên nước chúng , không cần giấy tờ gì cả. Chủ tịch nước thì đã thỏa thuận cho lập viện khổng tử để phát triển văn hóa tầu.
   Giặc Tầu ngang nhiên bắn giết ngư dân Việt trên vùng biển của ta mà đảng cũng chẳng dám làm gì. Mua tầu chiến máy bay làm gì khi hèn nhát không dám đứng lên bảo vệ đất nước ? Chắc hẳn là dùng cớ mua vũ khí để có dịp chấm mút tham nhũng chớ không có thực tâm bảo vệ đất nước ?
   Tại sao đảng tự ca tụng mình là đã đánh đuổi đế quốc Mỹ , Pháp hùng mạnh nhất thế giới mà nay lại quá hèn nhát với giăc tầu ?
   Ngày mất nước đã gần, đừng quá đui mù đến mức những việc ngay trước mắt mà còn không thấy, không tin, để rồi một khi côn an quân đội Tầu bắt đầu tiếp thu đất nước thì không còn kịp. Đảng có chủ trương riêng của đảng là thà mất nước còn hơn mất đảng, chẳng lẽ dân tộc Việt Nam cũng hùa theo đảng để can tâm làm nô lệ cho giặc ?

   Xóa
 2. Trong vấn đề giải quyết vấn đề tranh chấp Biển Đông, Việt Nam luôn chủ trương lấy hòa bình đối thoại làm phương châm của ta. Giải quyết vấn đề này chúng ta không thể dựa trên sức mạnh quân sự được, chúng ta muốn có hòa bình để xây dựng đất nước chứ không phải là những cuộc chiến tranh vô nghĩa. Mà thử hỏi bây giờ nếu có chiến tranh xảy ra thì chắc gì mấy đứa suốt ngày hô hào đòi đánh Trung Quốc giám cầm súng đứng lên chống lại kẻ thù, bọn chúng chỉ được cái to mồm.

  Trả lờiXóa
 3. Theo tôi thấy mấy cái kiêu góp ý đấy chả có ý tốt đẹp gì cả đâu, mồm hô hào mạnh như vậy nhưng thử hỏi họ đã làm được gì cho tổ quốc, liệu khi tổ quốc cần họ có sẵn sàng dám đứng lên bảo vệ tổ quốc hay không? Tôi nghĩ là không, toi nghĩ khi đấy bọn chúng sẽ sẵn sàng quay lưng lại với đất nước mình thì có.

  Trả lờiXóa
 4. cái chúng ta cần là sự hòa bình trên lãnh thổ này chứ không fai là chiến tranh, mọi việc cần fai giải quyết sao cho đạt được tiêu chí hòa bình là trên hết. Vấn đề biển đông cũng vậy phải làm thế nào cho không mất mà cũng không tốn 1 quận, 1 lính nào hết đó mới là thượng sách chứ đâu fải cứ đánh nhau mới là cách giải quyết duy nhất

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu biện luận như bạn thì làm sao VC cướp được miền Nam để nay đảng có thể giao cả nước cho giặc ? Tại sao Giáp đã nướng cả triệu quân chỉ để đánh cho Nga cho Tầu ? Vì Tầu mà Giáp và đồng bọn sẵn sàng hy sinh dân Việt, Tại sao nay không vì dân Việt, Đất việt mà đánh quân xâm lược ? Tại sao đảng quá hèn với giặc mà quá ác với dân ?

   Xóa
 5. 90trdan vn dui mù câm điêc, bị một tên cs tàu HCM lùa hơn nửa thế kỷ mà đến bây giơ vẫn chưa mở mắt

  Trả lờiXóa