Có phải công an đàn áp đồng bào dân tộc Mông tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng?

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước ta là đảm bảo quyền bình đẳng giữa các dân tộc. Vì vậy không thể có chuyện đàn áp người dân tộc được. Dân tộc Mông là một bộ phận trong cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam. Do đó, việc một bộ phận đồng bào bị kích động kéo về Hà Nội để khiếu kiện, tập trung đông người là nằm trong âm mưu chống Đảng, Nhà nước của những kẻ xấu. Cần phải phân biệt rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
 2. làm gì có chuyện công an đàn áp nhân dân ở đây lại còn trong vườn hoa nữa chứ chuyện này thật là nực cười. Đây hoàn toàn là sự bịa đặt, là sự vu khống lực lượng chức năng của một số người có mục đích không lấy gì làm tốt đẹp. Bọn chúng luôn luôn tìm cách để làm hoang mang lòng dân chúng..

  Trả lờiXóa
 3. ở đây rõ ràng là có sự bịa đặt, xuyên tạc sự thật của một số người có dã tâm xấu, muốn lợi dụng những vấn đề này để làm giảm uy tín của các anh công an trong lòng mọi người từ đó làm bàn đạp để gây rối, làm mất an ninh trật tự chông lại chính quyền nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu không có sự sắp đặt sẵn và sự kích động của một số người thì sao đồng bào lại tụ tập như vậy. Rõ ràng đây là âm mưu của một số kẻ xấu lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của đồng bào để làm chuyện bất chính rồi lại tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo công an đàn áp đồng bào. Thật là những hành động không thể chấp nhận

  Trả lờiXóa
 5. Mình đã nghe nói tới cái tà đạo Dương Văn Mình này rồi. Đây là một loại tà đạo, lợi dụng hoạt động tôn giáo để tiến hành các hoạt động phi pháp, mê tín dị đoan. Lôi kéo, kích động quần chúng chống lại chính quyền. Chắc đây là những đồng bào bị các đối tượng xấu lợi dụng đấy mà. Làm gì có chuyện công an đàn áp đồng bào, toàn những lời bịa đặt, vu cáo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Mình đi qua thấy chỗ vườn hoa Mai Xuân Thưởng hay tập trung nhiều người khiếu kiện, chửi bới lung tung. Đúng là hết việc làm nên như vậy. Vẫn biết có những người khiếu kiện là đúng, nhưng nhiều người trong số họ bị lợi dụng vào mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 7. lấy đâu ra chứng cứ mà nói công an đàn áp người dân tộc Mường tại Hà Nội chứ, đó hoàn toàn là bịa đặt khi lực lượng công an chỉ tuyên truyền vận động để đồng bào hiểu rõ việc làm của mình là sai và yêu cầu đồng bào hãy đến trụ sở tiếp dân để trình bày nguyện vọng của mình chứ không nên tụ tập tại những nơi công cộng. Bởi người dân Mông đã bị lợi dụng khi tham gia vào một tôn giáo bất hợp pháp và có những hành động đi ngược lại lợi ích của quốc gia khi lợi dụng tự do tôn giáo để lừa bà con dân tộc và chống lại địa phương, họ bịa ra những lý thuyết vô lý làm nhân dân thiểu số tin theo và trở nên điêu đứng. Do vậy chúng ta cần cảnh giác trước những hành động, âm mưu đen tối của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mh ko được chứng kiến mọi việc nên mh ko dám khẳng định gì cả. Mh chỉ thắc mắc những hình ảnh thương tâm mà họ chụp ở những cuộc đàn áp này là thế nào? Ai có thể giải thích cho mh. Xin cảm ơn.

   Xóa
 8. Lại vấn đề tự do tôn giáo, tự do tín ngưỡng. Các thế lực thù địch đang lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của các đồng bào dân tộc Mông để làm loạn. Chúng lại bắt đầu xuyên tạc, phao tin đồn để gây nhiễu thông tin trong cộng đồng. Trong khi lực lượng công an làm nhiệm vụ tuyên truyền vận động đồng bào dân tộc hiểu đúng sự việc thì chúng ngồi phao tin vịt ra ngoài. Những âm mưu đen tối của chúng phải sớm bị dập tắt.

  Trả lờiXóa
 9. thủ đoạn của bọn phản cách mạng là vô vàn và cô cùng ác độc..chúng lợi dụng sự thiếu nhận thức và hiểu biết của một bộ phận người dân tộc nhằm kích động mọi người bỏ làng bỏ xóm đi theo và làm những việc trái với pháp luật ...hòng gây rối trật tự xã hội, gây diến biến hòa bình và lợi dụng thời cơ cho bọn xấu thay đổi chế độ và tất nhiên , người chịu thiệt hại lớn nhất vẫn là người dân vô tội

  Trả lờiXóa
 10. vu dan ap o ha noi toi khong biet nhung chuyen pha nha o cao bang, bac kan la that,toi tu hoi luc ho xay nha mo chinh quyen o dau tai sao khong xuat hien de van dong, giai thich ma phai cho ho xay xong moi bat dau dua cong an-bo doi di giai tan chu? ho khong biet moi theo ke xau chinh quyen khong cuu lai con dap sao?

  Trả lờiXóa
 11. Giờ này mà có kẻ còn tin vào cái “chính quyền” VC. Tội nghiệp.

  Trả lờiXóa