Anh Cù lại ầm ĩ

Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013
Tags: ,

5 nhận xét:

 1. langquencuoctinh15:45 17 tháng 10, 2013

  hehe!có ai thích xem hài thì vào nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Cái trò mèo ấy có lừa được ai đâu kia chứ, người như ông Vũ béo ú như thế kia thì làm sao có thể tuyệt thực nổi, chỉ qua là ông ta muốn lấy sự ủng hộ từ bọn "thích xem hài" ấy thôi. Làm thế để được bọn kia tung hô như một vị anh hùng, nghĩ lại thấy buồn cười.

  Trả lờiXóa
 3. Cù Huy Hà Vũ là một trong những phạm nhân được cưng đãi nhất trong tù với căn phòng rộng rãi được trang hoàng chả khác nào ở nhà, ăn uống đầy đủ nên anh ta vẫn béo trắng khi ở tù ấyvậy mà anh còn đổi trắng thay đen và cho rằng cán bộ trại giam đối xử tệ với anh. Vậy tại sao khi anh tố cáo cán bộ trại ngược đãi anh mà anh lại chống lại bằng cách tự ngược đãi chính mình chứ, đó là một nghịch lý khó hiểu ở anh. Chắc tại anh ta sướng quá hóa rồ, không coi ai ra gì lại còn bày đặt cái trò tuyệt thực để gây tiếng vang lớn cho mình nhưng cái chiêu trò này đã cũ rồi khi ai còn tin được ở một vai diễn tệ như anh.

  Trả lờiXóa
 4. Vậy là, chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực lại trở thành một trò cười cho cư dân mạng. Đúng là vợ chồng anh Vũ đang biến anh trở thành một anh hề thời hiện đại.Thật đáng xấu hổ cho một con người luôn mang trên mình cái mác “luật sư”, “nhà bất đồng chính kiến”, “tù nhân lương tâm”. Đúng là chí phèo của thời đại mới Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chẳng khác gì kẻ điên, dùng trò trẻ con để hù dọa người khác, nay dùng không được rồi quay sang không dùng, quả thật là thật là xấu hổ cho một người được cho là tri thức, không biết sao mà giờ nhân phẩm bị hạ thấp đến thế không biết nữa, mà không biết cái bọn mất đức kia làm cách gì mà khiến con người ta nghe theo nó dữ vậy như, bọn này là ma hay là quỷ gì đây mọi người?

  Trả lờiXóa