Vượt qua nỗi sợ hãi

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013
Tags:

7 nhận xét:

 1. Cái cuốn sách " tôi tài giỏi , bạn cũng thế " tôi đã tứng nghe qua , hôm trước sang siêu thị cũng thấy tiêu đề của nó hay hay nhưng mà thế nào chẳng mang theo tiền để mua , hôm nay đọc bài viết này xong nhất đinh phải xem qua cho biết mới được . Nhưng mà vẫn kết cái câu " Muốn chiến thắng người khác, trước tiên phải học cách chiến thắng bản thân mình đã"

  Trả lờiXóa
 2. Cần chiến thắng nỗi sợ hãi để đứng lên dành lại độc lập tự do cho dân tộc từ tay bọn bán nước VC. Chúng mưu đồ ký kết hiệp định Thành Đô với Tầu cẩu để đưa dân ta vào vòng nô lệ Tầu. chúng bóc lột, đàn áp dân để bảo vệ cái đảng thối nát của chúng. Đảng VC chỉ toàn một lũ lưu manh, cướp của giết người. Đến cái hố xí của các cháu chúng cũng xực được. Hài cốt lính VC chúng cũng làm tiền được, thì thử hỏi chúng có còn là con người ?

  Trả lờiXóa
 3. Nỗi sợ hãi khiến bạn không dám hành động. Nỗi sợ hãi đã cản trở tiến bộ của bạn như thế nào? Có phải nỗi sợ hãi đã từng kìm hãm bạn trên bước đường thăng tiến về nghề nghiệp, ngăn cản bạn chuyển sang một sự nghiệp mới, theo đuổi một thương vụ lớn, tái tạo lại hay đổi mới công việc kinh doanh của bạn? Nỗi sợ hãi thất bại, sợ bị bẽ mặt hay làm điều gì đó sai trái đã cản trở động lực sáng tạo và khả năng của chúng ta trong việc tạo ra những thay đổi lớn lao trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 4. Để vượt qua nỗi sợ hãi, đầu tiên chúng ta phải xác định được nỗi sợ hãi đó. Hãy xác định ở năm lĩnh vực trong cuộc sống và công việc của bạn, đừng để nỗi sợ hãi cản trở sự tiến bộ của bạn. Khi bạn chạm trán với một con hổ, có hai lựa chọn có thể xảy ra: đứng yên bất động trong sợ hãi để bị hổ vồ, hoặc phản công lại và chờ đợi chuyện gì sẽ xảy ra. Đứng yên bất động là số mệnh đã được định đoạt. Tấn công lại con hổ thì sẽ có rất nhiều khả năng có thể xảy ra, bao gồm cả việc con hổ đó sẽ sợ hãi (hay đơn giản là nó nghĩ rằng bạn đang điên khùng) và bỏ chạy. Vấn đề ở đây là bạn cần phải đẩy lùi nỗi sợ hãi để trưởng thành và tiếp tục phát triển.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu bạn sống trong sợ hãi nghĩa là bạn đã không sống. Sự sợ hãi không bao giờ dẫn bạn đến những bước tiếp theo trong cuộc đời, và làm mất đi cơ hội khám phá những điều mới lạ. Tiếc thay, rất nhiều người trong chúng ta đã không nhận ra những lo lắng chế ngự mình, khiến mình không tận hưởng được cuộc sống theo cách đủ đầy nhất. Và một điều đáng nói, đa số chúng ta không hề coi việc vượt qua bản thân mình là một mục tiêu sống, để rồi những nỗi e dè cứ đồng hành cùng chúng ta trên đường đời.

  Trả lờiXóa
 6. Bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi bằng cách Tâm sự với một ai đó. Bạn không cần phải xấu hổ khi chia sẻ nỗi niềm với những người ruột thịt và bạn bè thân thích. Họ có thể lắng nghe và biết đâu sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích để chiến thắng điều đáng sợ tương tự nào đó mà chính họ đã từng gặp phải. Và dù không có giải pháp cụ thể nào thì những người đó cũng giúp ích cho bạn rất nhiều về mặt tinh thần .

  Trả lờiXóa
 7. Chinh phục nỗi sợ hãi là cả quá trình dài và đòi hỏi sự đầu tư, nhưng đừng vì thế mà nản lòng, vì nỗi sợ sẽ từ từ mất dần theo thời gian. Hãy nhớ rằng, không có gì quá tầm, miễn là bạn luôn giữ vững tinh thần và thể chất lành mạnh để vượt qua những thử thách bản thân. Chính điều đó đã mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt vời hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa