Vụ xả súng ở tòa nhà Hải quân Mỹ: Đòn giáng mạnh vào “tiêu chí nhân quyền” của nước Mỹ

Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013
Tags: ,

19 nhận xét:

 1. Dúng là ốc chưa mang nổi minh ốc còn đi lo chuyện của người khác , nươc Mỹ thử nhìn lại mình xem đã hơn ai chưa mà đi nói nước khác , Mĩ thì nổi tiếng nhiều với nhiều vụ nổ súng đẫm máu, mấy năm trước cũng đã được nghe tin một sinh viên nổ súng vào trường làm nhiều người thiệt mạng và bị thướng sau đó thì cũng tự sát luôn, Tự nhiên nó lại thế nhi? hài

  Trả lờiXóa
 2. Vì quá có nhân quyền nên Mỹ mới phải hứng chịu những vụ như thế này đấy. Sao những vụ như thế này thì không thấy mấy thằng phản động đưa lên mà những vụ như của Đặng Văn Viết thì chúng tham gia nhiệt tình thế nhỉ? Đây là hậu quả tất yếu cho những gì mà Mỹ đã gây ra thôi, không thể trách ai được. Người ta thường nói "Con giun xéo lắm cũng quằn mà"

  Trả lờiXóa
 3. Mĩ là nước luôn rêu rao về tự do dân quyền.Đấy thấy chưa,tự do dân quyền là có thế ngang nhiên xả súng ở tòa nhà hải quan mĩ thế à.Những con rận ở trong nước mở mồm ra là đòi tự do dân chủ.Chúng muốn đất nước chúng ta như nước Mĩ.không ai có thể quản lí được,muốn làm gì thì làm,vi phạm pháp luật.Chính vì thế người dân cần tỉnh táo để nhận ra các âm mưu thủ đoạn của chúng để tránh bị chúng lợi dụng để đòi tự do dân quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Mỹ là một nước dối trá đạo đức giả, luật pháp nước Mỹ nói về nhân quyền như thế nào. Thế mà lại để tình trạng bạo lực xảy ra ngày càng trầm trọng, gây thiệt hại rất nhiều tính mạng của người dân vô tội. Bên ngoài thì Mỹ luôn đi đánh giá bình phẩm về nhân quyền tự do dân chủ các nước khác trong khi nội địa của Mỹ thì luôn phân biệt chủng tộc, bạo lực, khủng bố hàng loạt. Nước Mỹ liệu có biết xấu hổ về bản thân mình hay không.

  Trả lờiXóa
 5. Nước Mỹ ngày càng trở thành trò cười cho thế giới. Với những gì đang diễn ra trong nước, có thể nói Mỹ đã không làm tốt công tác bảo vệ quyền con người, sự công bằng trong xã hội. Không quốc gia nào trên thế giới giàu mạnh bằng Mỹ nhưng cũng không có quốc gia nào có sự chênh lệch giàu nghèo trong xã hội lớn bằng Mỹ cũng như tình trạng bạo lực khủng bố nhiều như Mỹ. Chắc sẽ không bao giờ Mỹ giải quyết xong các vấn đề đó. Vậy làm gì có cơ sở nào để Mỹ can thiệp giúp đỡ các nước khác về nhân quyền tự do dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. đấy là cái mà nước mỹ kêu gọi các nước noi theo đó, nhân quyền. Nhưng trong khi chính mỹ là nước làm chưa được cái gọi là nhân quyền đó, trong đất nước mỹ còn chống đối cái gọi là nhân quyền đó. nước mỹ làm chưa tốt cái gọi là nhân quyền đó, tự do, là đất nước được xem có nhân quyền tụ do nhất thế giới mà như thế thì thử hỏi ai còn muốn theo cái nhân quyền đó nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi không biết thế nào là nhân quyền ở Mỹ theo kiểu gì khi mà số người chết, bị thương liên tục tăng cao, người dân luôn ở trong tình trạng lo lắng không biết bao giờ mình mới trở nên được yên ổn. Súng đó là thứ vũ khí mà người dân được sử dụng rất nhiều ở Mỹ, nó dùng để tự vệ, săn bắn ... nhưng những lợi ích đó chẳng thấy đâu mà chỉ thấy những người dân tự hại lẫn nhau gây nên những tác hại rất nghiêm trọng không lường trước được, đó là dân quyền chăng ??

  Trả lờiXóa
 8. Nước Mỹ đã từng bị sốc khi chứng kiến một loạt các vụ xả súng kinh hoàng, hàng loạt những người dân vô tội đã bị thiệt mạng một cách oan uổng, gia đình thì mất đi người thân, bạn bè ... đó là những nỗi đau vô cùng vậy mà nước Mỹ vẫn cho sử dụng súng một cách ngang nhiên như vậy thì thử hỏi chắc là chính phủ Mỹ muốn cho người dân của họ chết bớt đi cho đỡ đông à, vì như thế chẳng ảnh hưởng lắm đến họ - những người cầm quyền, qua một vài bài đăng xin lỗi, bồi thường chút ít thế là như chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

  Trả lờiXóa
 9. có thể nước Mỹ đã có nhiều biện pháp để làm dịu lòng dân nhưng cái quyền được sử dụng súng thì có lẽ sẽ chăng bao giờ bỏ được vì đã từ lâu họ được sử dụng súng một cách tự do thoải mái vào các hoạt động thường ngày nên giờ thì chẳng thể bỏ được, chính vì thế súng ngày càng được sử dụng nhiều và tất nhiên những tai nạn do súng thì ngày một tăng cao là chuyện chẳng có gì phải bàn cãi cả.

  Trả lờiXóa
 10. Nước Mĩ suốt ngày đi can thiệp nhân quyền và dân quyền của các nước khác mà vấn đề nhân quyền và dân quyền ở nước mĩ được thực hiện như thế nào ? có tốt hơn các nước khác không mà lại đi can thiệp vào vấn đề nhân quyền và dân quyền của các nước khác xâu như vậy. Ở nước mĩ không có ngày nào là không có các vụ đụng độ hay các vụ đánh bom khủng bố xảy ra.

  Trả lờiXóa
 11. Từ thời ngày xưa các cụ nhà ta đã có những câu các dao tục ngữ rất hay nhân việc nước Mĩ can thiệp và vấn đề nhân quyền và dân quyền của nước khác làm tối nhớ đến một câu tực ngữ của các cụ nhà ta ngày xưa đó là : " Ốc chẳng mang nổi bình ốc mà còn mang cọc cho rêu" Câu này rất đúng với tình trạng của nước mĩ hiện nay.

  Trả lờiXóa
 12. Ở đời đừng làm gì vượt quá khả năng của mình. Bản thân ốc phải vác cái vỏ to hơn người nó nên đã vất vả khó nhọc lắm rồi thế mà còn phải đèo bòng thêm cái cọc rêu nữa, thử hỏi vác sao nổi. Câu thành ngữ này có ý chê bai những kẻ không hiểu được sức mình, không tự lo được cho mình lại còn ôm đồm, gánh vác cho người khác chỉ làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 13. Nước Mĩ suốt ngày nói đến quyền tự do nhân quyền và dân quyền nhưng thử hỏi nước mĩ thực hiện được bao nhiêu phần trăm về vấn đề nhân quyền và dân quyền mà nước mĩ nói ra. Nói thì dễ nhưng làm được bao nhiêu. Nhân quyền và dân quyền ở Việt Nam thực hiện tốt hơn nhiều so với nước mĩ, ở Việt Nam không có đánh bom khủng bố không có các vụ ám sát...

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta chỉ cần lên mạng vào google vf tìm kiếm các vụ khủng bố và các vụ xả súng ngoài đường phố thì có rất nhiều bài viết về các vụ khủng bố và cá vụ xả súng ngay trên các đường phố của nước mĩ. Như vậy thì vấn đề nhân quyền và dân quyền của nước mĩ được thực hiện có tốt hay không? Làm sao một đất nước thực hiện tốt vấn đề nhân quyền và dân quyền mà lại xảy ra các vụ khủng bố nhiều như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Nhân quyền theo kiểu Mỹ là đây sao? Xả súng ở tòa nhà hải quân Mỹ.Một cơ quan như hải quan mà cũng xảy ra xả súng như thế này thì không hiểu ngoài xã hội kia mọi chuyện xảy ra phức tạp và nguy hiểm như thế nào. Chắc chắn là chính quyền Mỹ không thể kiểm soát được. Trong nước còn chưa giải quyết xong vấn đề dân chủ nhân quyền thì tốt nhất Mỹ đừng nên can thiệp vào tình hình các nước khác nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Lên mạng tìm kiếm hay theo dõi các trang thông tin thì chúng ta đều có thể biết tình hình nước Mỹ bất ổn như thế nào. Ngày nào chả có xả súng. Chính bởi cái gọi là tự do nhân quyền của Mỹ cho phép người dân được tự do sử dụng súng mới gây ra tình trạng như hiện nay. Các vụ xả súng đẫm máu để cướp đi sinh mạng của biết bao con người trong thời gian vừa qua. Thử hỏi nhân quyền kiểu đó thì có nước nào muốn noi theo không?

  Trả lờiXóa
 17. Nhân quyền kiểu Mỹ, cái mà nước Mỹ luôn rêu rao tự hào là đây sao. Xả súng tự do ở tòa nhà hải quan Mỹ, một cơ quan quan trọng như thế mà để tình trạng bạo loạn này xảy ra sao. Thật khó hiểu. phải chăng đây chính là tự do dân chủ nhân quyền theo kiểu Mỹ, cho phép người ta nổ súng tự do ở khắp mọi nơi. Nếu như thế quả thật là nước Mỹ đã tự do một cách kinh khủng rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 18. Càng ngày càng thấy nực cười về Ông Mỹ này. Suốt ngày đi rêu rao về dân chủ nhân quyền thế mà tình hình dân chủ nhân quyền trong nước lại chẳng thể giải quyết nổi mấy vụ bạo loạn xả súng, không những thế lại để cho các tình trạng này ngày càng phức tạp. Ông Mỹ đúng là chỉ giỏi khua môi múa mép chứ có làm được việc gì ra hồn đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Cuộc sống của người dân Mỹ thật thê thảm khi phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hiểm rình rập trong cuộc sống hàng ngày. Đã có biết bao người dân vô tội phải thiệt mạng trong các cuộc xả súng khủng bố. Đây là cuộc sống tự do dân chủ nhân quyền của nước Mỹ hay sao. Những gì nước Mỹ đã nói với các nước khác về tự do dân chủ nhân quyền đều là trò cười hết cả rồi.

  Trả lờiXóa