Đừng ngại cống hiến!

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013
Tags: ,

13 nhận xét:

 1. Một bộ phận thanh thiếu niên thời nay làm viêc chỉ quan trọng xem mình có được lợi gì khi mình làm việc đó không. Các bạn đã coi trọng quá đồng tiền như vậy các bạn mãi mãi chỉ làm nô lệ cho đồng tiền mà thôi. Khi đã giúp nhau đừng quan trọng là mình có được gì hay không hãy sống với nhau hết mình.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả mọi người sống với nhau mà không có sự toan tính và lừa lọc. thì mọi người sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều mà lúc nào tinh thần cũng được thoải mái không phải suy nghĩ xem người này người nọ chơi với minh hay làm ăn với mình có lừa lọc gì mình không. Nếu được như vậy mọi người sống với nhau sẽ đoàn kết và đấy là sức mạnh to lớn giúp bạn đến với thành công nhanh nhất và an toàn nhất.

  Trả lờiXóa
 3. Khi bạn giúp ai đó mà không taon tính gì mà với tinh thần là thật lòng giữa hai người với nhau thì tinh bạn giữa hai người tôi tin sẽ được rất lâu bền. Khi nào bạn gặp khó khăn thì người đó luôn ở bên ủng hộ và giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn.

  Trả lờiXóa
 4. Tất cả những gì bạn cố gắng bằng chính sức lực của bản thân mình se có được một kết quả xứng đáng giành cho bạn. Khi bạn đối tốt với mọi người thì trên đường đời dù bạn có vấp ngã thì mọi người cũng không quay lưng lại với bạn.

  Trả lờiXóa
 5. Trong suy nghĩ của một số người luôn cho rằng, khi giúp đỡ người khác là bản thân phải chịu hy sinh, khi người khác đạt được là nhất định mình bị thất bại. Trên thực tế, có rất nhiều khi giúp đỡ người khác không có nghĩa là bản thân mình chịu thiệt thòi. Ái Mặc Sinh đã nói: “Sự bồi đắp đẹp nhất của cuộc đời chính là sau khi chúng ta thành tâm giúp đỡ người khác, đồng thời cũng chính là giúp đỡ mình”.

  Trả lờiXóa
 6. Tuổi trẻ mà , mang trong mình sức trẻ , tinh thần không ngại cống hiến , mang trong mình sức trẻ , nhiệt huyết của tuổi trẻ , đó là điều hết sức quý trọng , chính vì vây viêc cống hiến chô đất nước là một điều gì đó rất dễ dàng với tuổi trẻ , tuy rằng tuổi trẻ còn ít kinh nghiệm , trải nghiệm cuộc đời còn chưa được như những đàn anh đi trước , nhưng tôi tin với khát khao của tuổi trẻ việt Nam có thể làm được những điều phi thường

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng biết thế nào chư lực lượng tình nguyện hầu như toàn là thanh niên không à, điều này thức sự là đáng khâm phục , tuổi trẻ ngày nay rất có tinh thần xây dựng đất nước , cống hiến sức trẻ của mình cho tổ quốc , đó là điều rất đáng quý , đó chính là một niềm tự hào của tuổi trẻ Việt Nam , tôi cũng là một sinh viên , cũng đang nỗ lực cho tương lai của mình, cũng hi vọng sau này đóng góp được gì cho đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Muốn đóng góp cho tổ quốc thì trước mắt phải thấy được cái họa ngoại xâm của Tầu cẩu, Khi nước đã mất thì chẳng còn gì mà đóng với góp. Chỉ mong người Việt đừng làm tai sai tầu, đàn áp đánh đập bắt bớ dân Việt vì quyền lợi của thằng Tầu. Giữ được nước, tiêu diệt bọn tay sai tầu cẩu đã là một điều phi thường , là một cống hiến đáng kể cho tổ quốc, dân tộc rồi .

   Xóa
 8. Quan niệm xuyên suốt của chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà. Thật vậy nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh, một phần lớn là do các thanh niên.” Vậy nên thanh niên Việt Nam cần phải có tinh thần xây dựng đất nước, cống hiến tuổi trẻ và sức lực của bản thân mình cho tổ quốc, đó cũng là yếu tố tiến quyết để đất nước Việt Nam ta ngày càng phát triển hơn và đi lên sánh ngang với các cường quốc 5 châu.

  Trả lờiXóa
 9. Thanh niên có nhiệm vụ to lớn và nặng nề. Không phải tự nhiên mà thanh niên ta có thể đảm đương được vai trò quan trọng của mình, mà “Thanh niên muốn làm chủ tương lai cho xứng đáng thì ngay hiện tại phải rèn luyện tinh thần và lực lượng của mình, phải làm việc chuẩn bị cái tương lai đó”. Để có một tương lai tươi đẹp thì bây giờ, lực lượng thanh niên Việt Nam phải không ngừng cống hiến, xây dựng đất nước, đừng vì cái lợi trước mắt, cái lợi cá mà hãy vì cái lợi to lớn về sau, cái lợi của toàn đất nước. Như thế Việt Nam mới đi lên, phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta tin tưởng rằng, thanh niên và học sinh cả nước sẽ vượt lên mọi khó khǎn, thách thức, tranh thủ thời gian học tập, lao động sáng tạo vượt bậc, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức , hình thành nguồn nhân lực trẻ, khỏe, đủ sức, đủ tài hiến dâng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước để đất nước chúng ta ngày một đi lên và giàu mạnh hơn để bắt kịp được nhip sống của các nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 11. Công hiến cho đất nước luôn luôn là một nghĩa vụ cao cả mà bất cứ người con Việt Nam cũng đều muốn. Là một người dân Việt Nam chân chính, không ai mà không muốn nước nhà ngày càng phát triển, ngày càng đi lên để sánh vai cùng với các cường quốc 5 châu. Muốn vậy, bất cứ ai trong chúng ta, đặc biết là lực lượng thanh niên Việt Nam, phải không ngừng cống hiến, không ngừng xây dựng, góp một phần tuổi trẻ và sức lực mình cho đất nước!

  Trả lờiXóa
 12. Hiện nay, một số bộ phận nhỏ các bạn trẻ thường có tư tưởng: “Việc nào có có lợi cho mình, mình mới làm. Cuộc sống bận rộn, không thể lãng phí thời gian được”. Cần phải chấn chỉnh lại, xóa bỏ tư tưởng này ngay. Đừng vì cái lợi nhỏ bé trước mắt mà làm ảnh hưởng đến cái lợi to lớn sau này. Chúng ta hãy cùng nhau cống hiến tuổi trẻ, tài năng, sức lực của mình để góp phần xây dưng nước nhà ngày càng vững mạnh, ngày càng phát triển và sớm trở thành một cường quốc.

  Trả lờiXóa